Vultr, Greencloudvps, Do Và Azdigi

Bạn có thể mua VPS tốt nhất ở đâu? VPS là viết tắt của Virtual Private Server, nghe giống như một máy chủ thực sự với các tính năng tương tự như Shared Hosting, chỉ khác là VPS sẽ lấy thông số từ phần cứng vật lý nên VPS thường có giá cao hơn so với shared hosting, đồng thời khả năng trọng lượng của nó là rất tốt.

Bạn đang xem: Mua vps ở đâu tốt nhất?

Tuy nhiên, cái đó sử dụng VPS nhanh cho trang web nó không phải là một vấn đề đơn giản. Với Hosting, bạn có thể quản lý và làm việc dễ dàng với sự trợ giúp của cPanel, Nhưng ở VPS bạn phải tự quản lý.

Sau khi mua một VPS từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất mà tôi sắp chia sẻ dưới đây, bạn sẽ cài đặt và cấu hình một VPS hoàn toàn bằng các lệnh của Linux.

nội dung

Quay lại chủ đề bài viết, hôm nay mình sẽ tổng hợp series nhà cung cấp VPS tốt nhất có sẵn trực tuyến, bao gồm cả các nhà bán lẻ trong và ngoài nước. Tôi tin rằng, với hơn 2 năm sử dụng VPS từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, bài viết này sẽ giúp bạn chọn được nhà cung cấp phù hợp nhất.

Bài viết này dựa trên kinh nghiệm trước đây của tôi, nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào liên quan đến bộ truyện này hoặc bạn có ý tưởng nào khác cần được bổ sung, đừng quên để lại nhận xét. dưới.

Tham Khảo Thêm:  App Học Tốt Cho Android Giải Bài Tập Offline, Học Tốt Cho Android Giải Bài Tập Offline

Tìm hiểu VPS là gì?

VPS là viết tắt của Máy chủ riêng ảo Nó còn được gọi là máy chủ riêng ảo. Giống như Shared Host, VPS cũng có trên cùng một máy chủ, tuy nhiên VPS sử dụng tốt nhất cho website có lượng truy cập lớn cần nhiều máy chủ và tất nhiên chi phí sẽ cao hơn Shared. Chúng ta phải phân biệt giữa các khái niệm Máy chủ, Máy chủ ảo (VPS) và Shared host.

Một máy chủ vật lý được chia thành máy chủ (VPS) và công nghệ. Mỗi VPS là một máy chủ độc lập với các phân vùng riêng biệt. Từ mỗi VPS này, nhà cung cấp dịch vụ lại chia thành nhiều gói Shared Host sử dụng cho các website khác nhau.

Xem thêm: 1001 Biểu tượng trái tim độc đáo, “♡” nghĩa là gì: Bộ biểu tượng cảm xúc trái tim màu trắng

Phân biệt giữa VPS và Shared Host

*
*
*
*
*

Vultr hiện có 16 Locations trên toàn thế giới

Hai vai trò mà anh em ở Việt Nam yêu thích nhất Singapore và Tokyo bởi vì nó cung cấp tốc độ trang tốt hơn so với các trang web khác. Mặc dù vậy cũng có thể bị ảnh hưởng ít nhiều như đứt cáp quang xảy ra. Azdigi là lựa chọn tốt nếu bạn không muốn lo lắng về tình hình.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *