Ups Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Nghĩa Của Từ Ups Nghĩa Của Từ Ups

Bộ lưu điện là thiết bị thường được sử dụng trong trường hợp mất điện, đây cũng là thiết bị được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, nhiều người không biết cấu tạo của bộ lưu điện UPS hay tiếng Anh UPS, v.v. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề xung quanh thiết bị phổ biến này nhé!

1. Bộ lưu điện tiếng anh là gì?

UPS là từ viết tắt của Uninterruptible Power Supply được hiểu là phương thức cung cấp điện hoặc lưu trữ dữ liệu liên tục giúp tăng tính bảo mật cho hệ thống.

Bạn xem: tăng là viết tắt của từ gì

*

UPS là viết tắt của Uninterruptible Power Supply.

Bộ lưu điện hay còn gọi là bộ lưu điện là thiết bị lưu trữ điện. Sử dụng bộ lưu điện sẽ giúp cung cấp điện năng cho thiết bị điện khác trong một khoảng thời gian bằng công suất của bộ lưu điện. Từ đó, việc sử dụng các thiết bị điện không bị gián đoạn khi mạng điện gặp sự cố như mất điện đột ngột, mất điện…

Chức năng chính của UPS là cung cấp nguồn điện dự phòng. Ngoài ra bộ lưu điện còn có các tác dụng khác như chống sét, ổn áp, chống xung, ổn tần, lọc nhiễu, điều khiển và giám sát bằng máy tính,….

2. Xây dựng

Bên ngoài bộ lưu điện chỉ là một hộp nhựa nhưng bên trong là rất nhiều linh kiện mới có thể tạo nên một bộ lưu điện hoàn chỉnh.

*

Nhiều linh kiện mới có thể tạo nên một UPS hoàn chỉnh

Tham Khảo Thêm:  Giải Bài 1, 2, 3 Trang 17, 18 Sgk Vật Lí 9 Bài 6 Trang 17 18 Sgk Vật Lí 9

Thiết kế bên trong của UPS

Công tắc/bộ chỉnh lưu. Pin. Bộ chuyển đổi. Máy biến áp một chế độ. Tấm chắn bảo vệ.Mạch biến áp cách ly phối hợp.

Có các cổng bên ngoài UPS

Gigabit, nút bật/tắt. cổng Lan. Cắm thiết bị hoặc máy tính khi sử dụng. Bằng cách nhập nguồn.

Màn hình LCD của UPS hiển thị các chức năng lưu điện của UPS như: dung lượng ắc quy, tần số, thời gian sử dụng ắc quy, công suất tiêu thụ của thiết bị,…

Cuối cùng là các phím thao tác: phím nguồn, phím tắt đàm thoại khi sắp hết pin, phím hiển thị các chức năng khác như tần suất sử dụng, mức tiêu thụ điện năng,… của thiết bị.

3. UPS được lắp đặt như thế nào?

*

UPS được chia thành hai loại sản phẩm: UPS Offline và UPS Online

Dựa vào nguyên lý hoạt động, UPS được chia thành 2 loại chính là UPS Offline và UPS Online. Trong đó, UPS Offline được chia làm 2 loại là UPS Offline tiêu chuẩn và UPS Offline với công nghệ Line Interactive.

UPS ngoại tuyến

Là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, bởi giá thành rẻ và những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, UPS Offline vẫn có hạn chế là không có nguồn điện ổn định.

Công nghệ Line Interactive tiên tiến của UPS

Loại sản phẩm này khắc phục được hạn chế của dòng UPS Offline bên trên, bổ sung thêm điện áp ổn định để thay đổi công suất đầu ra cho thiết bị sử dụng. Nếu điện lưới không ổn định, UPS với công nghệ Line Interactive sẽ được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của mạch điện.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Usb Bluetooth Music, Công Dụng Và Cách Sử Dụng Usb Bluetooth Audio

Giá UPS trực tuyến

Sản phẩm này có vai trò giúp giải quyết các sự cố về điện lưới, do sự thay đổi của điện áp đầu vào trước khi nó được sử dụng trong các thiết bị cầm tay.

Chúng ta đã tìm hiểu về UPS tiếng Anh, các dịch vụ của UPS và thiết kế, lựa chọn và phân phối UPS. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về UPS.

Xem thêm: ✅ Trắc Nghiệm Trẻ Chậm Nói – 23 Câu Hỏi Phát Hiện Sớm Nguy Cơ Tự Kỷ Ở Trẻ 18

Quý khách có nhu cầu mua bộ lưu điện hãy liên hệ với Thành Công Electric, công ty chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, không chỉ bộ lưu điện mà còn nhiều thiết bị điện khác.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *