Ứng Dụng Điều Khiển Điều Hòa Bằng Điện Thoại Phổ Biến Hiện Nay

Chỉ với chiếc Smartphone là bạn có thể thay đổi điều hòa mà không cần dùng Remote. Phần mềm điều khiển điều hòa của Funiki cũng có thể giúp ích cho việc này.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển điều hòa

Ứng dụng điều khiển điều hòa Funiki trên điện thoại là một trong những công cụ hữu ích dùng để điều khiển điều hòa mà không cần đến remote. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa nhận thức được điều này. Nếu chưa quen với các chương trình này, đừng bỏ qua thông tin bên dưới. King of Harmony sẽ khuyến khích bạn 5 Ứng dụng điều khiển điều hòa Funiki Điện thoại di động được sử dụng rộng rãi những ngày này.

Ứng dụng di động điều hòa Funiki cần những gì?

Dành cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android như: Samsung, LG, Xiaomi, Sony, Oppo, HTC…

Đối với các dòng máy iPhone sử dụng iOS, chương trình sẽ tương thích với hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

*

Điện thoại thông minh phải có tính năng hồng ngoại hoặc có cổng hồng ngoại. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm, vì hầu hết điện thoại ngày nay đều có cổng hồng ngoại.

Dưới đây Vua Máy Lạnh xin giới thiệu 5 phần mềm điều khiển máy lạnh Funiki giúp bạn bật và điều khiển máy lạnh Funiki mà không cần đến remote.

Ứng dụng điều khiển điều hòa Funiki cho điện thoại Android

IR từ xa thông minh. Ứng dụng

ASmart Remote IR là ứng dụng điều khiển điều hòa Funiki dành riêng cho Android và hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên.

Tham Khảo Thêm:  Đại Học Luật Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Luật Hà Nội 2021

Chức năng này cho phép máy điều hòa không khí này điều khiển nhiều thiết bị điện tử từ TV, đầu DVD, cho đến máy điều hòa không khí và tất nhiên. Sử dụng máy điều hòa và không ở bên ngoài.

Ứng dụng ASmart Remote IR có giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng với các phím bấm rõ ràng trên màn hình nên bạn có thể làm quen nhanh chóng. Giao diện của ứng dụng được cập nhật liên tục cho người dùng.

*

Ứng dụng ASmart Remote IR cũng có một vấn đề là nó chỉ phù hợp với các điện thoại Samsung như Galaxy S4, S5, Note 3, Galaxy Tab hoặc HTC One.

Ứng dụng Peel Smart Remote cho Android

Peel Smart Remote là ứng dụng điều khiển từ xa hữu ích hỗ trợ điện thoại Android. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều ứng dụng được phát hành trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, nó được nhiều người tin tưởng và sử dụng do tính tuyệt vời của nó. Ứng dụng này có thể tương thích với nhiều thiết bị Android như Samsung, Oppo, HTC, Sony, Huawei, Xiaomi….

*

Ứng dụng điều khiển từ xa hồng ngoại thông minh – Anymote cho Android

Đây là ứng dụng điều khiển máy lạnh Funiki trên điện thoại thông qua mắt hồng ngoại và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Điện thoại của bạn cần có Android 4.3 trở lên. Ứng dụng này không chỉ cho phép điện thoại của bạn điều khiển máy điều hòa nhiệt độ mà còn có thể là một hướng dẫn tuyệt vời về các thiết bị điện tử trong nhà bạn.

*

Ứng dụng điều khiển điều hòa Funiki cho điện thoại iOS

Ứng dụng AnyMote Smart Universal Remote cho iOS

Nếu bạn đang sử dụng iPhone có hệ điều hành iOS 8.0 trở lên, ứng dụng điều hòa Funiki này sẽ giúp bạn điều khiển một cách dễ dàng và thuận tiện. Ứng dụng này giúp điều khiển các thiết bị điện tử nhờ mắt hồng ngoại hoặc WiFi.

*

Ứng dụng điều khiển từ xa Smart TV cho iOS

Đây là một trong những chức năng điều khiển qua điện thoại có tính ổn định cao. Ứng dụng không chỉ giúp điều khiển không khí bằng mắt hồng ngoại mà còn cho phép điều khiển các thiết bị khác một cách thông minh thông qua mạng WiFi. Ứng dụng Smart TV Remote Control cho iOS có giao diện hấp dẫn, trực quan và thân thiện giúp người dùng hiểu cách sử dụng.

*

Ứng dụng Smart TV Remote Control cho iOS trên cả hai thiết bị

Ứng dụng điều khiển từ xa IR

IR Remote là một trong những ứng dụng hàng đầu về điều khiển máy lạnh từ xa dành cho điện thoại di động với mắt hồng ngoại, IR Remote tương thích với tất cả các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hay Android.

Tham Khảo Thêm:  Trong Chuyển Động Tròn Đều Vectơ Vận Tốc Có, Vectơ Vận Tốc Trong Chuyển Động Tròn Đều

Với ứng dụng IR Remote, người dùng có thể điều khiển hầu hết các thiết bị điện tử như TV, máy nghe nhạc và điều hòa thiết yếu.

Chức năng điều khiển này cho phép bạn dễ dàng bật tắt điều hòa để thay đổi diện mạo của điều hòa một cách chuyên nghiệp và đầy đủ như điều khiển điều hòa Funiki.

Ứng dụng này có một nhược điểm là dùng tiền nên hơi khó.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Unlock Dcom 3G Viettel E173Eu-1 Dùng Đa Mạng Cho Usb DỄ DÀNG

*

Trên đây là các ứng dụng điều khiển điều hòa Funiki cho Android và iOS. Bạn chỉ cần cài đặt các ứng dụng điều khiển này trên điện thoại thông minh của mình là có thể biến chiếc điện thoại của mình thành một chiếc điều khiển từ xa.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *