Trang Chủ – Poke Đại Chiến

Đối với Poke Đại Chiến, lực chiến là thước đo sức mạnh của một người, nhiều HLV chú trọng nuôi Pet mà bỏ qua các cách tăng lực chiến khác cho Pet, vậy đâu là cách tăng lực chiến? Nó có hiệu quả hơn không? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Để Thầy (Cô) dễ hiểu hơn và tránh bỏ qua các bước khác, chúng tôi sẽ chia thành 2 phần khác nhau là Nhân vật (Thầy) và Thú cưng.

Bạn đang xem: Trang chủ

1. Từ nhân vật (Thầy giáo)

Mặc dù gần như toàn bộ sức chiến đấu đều đến từ Pet nhưng việc huấn luyện của người huấn luyện cũng mang lại rất nhiều sức chiến đấu. Việc tăng lực chiến từ nhân vật là vĩnh viễn, không thay đổi khi thay đổi Biệt Đội Thú Cưng. Có 4 hệ thống chính Thú cưỡi, Huy hiệu, Danh hiệu và Hình ảnh.

Thú Cưỡi: Gắn ngàm nguồn để thấy sự khác biệt

Thời gian đầu, nhiều HLV nghĩ tích đủ 2488 rồi đi Ấp ủ x10 cơ hội nhận pet cực mạnh hay Đấu giá lấy trang bị +6, sau này sẽ là nguyên nhân khiến anh em buồn sớm.

Bạn cần hiểu rằng Vip thấp kiếm được nhiều kim cương hơn nên bạn cần biết cách sử dụng hợp lý.

Việc đầu tiên khi bắt đầu chơi là Nâng Đỉnh, mỗi lần được 150-200 kim cương thì tiếp tục Nâng Đỉnh (tại sao phải Đổi Đỉnh? % kim cương dùng, rất lãi). Mình khuyên up lên lv 21 thôi, nâng cấp tùy túi tiền.

Tham Khảo Thêm:  Các App Chụp Ảnh Đẹp

nhóm phòng thí nghiệm: Sau khi mở khóa nhóm, vào nhóm sv hàng đầu, mỗi ngày nhận thêm trái cây Pokemon để nâng Núi. Họ cần cung cấp ít nhất 20k vàng mỗi ngày để nhận Điểm hỗ trợ để học khả năng tăng sức mạnh cho thú cưng chiến đấu.Vũ khí chiến tranh: Bạn phải chăm sóc Săn thú, vì vậy hãy tham gia một Nhóm để cùng nhau đi săn, sử dụng càng ít lượt truy cập càng tốt. Họ nên tăng % máu trước.Cái đầu: Tên dễ lấy là Thực tập sinh, kết bạn 20, núi lv24… tăng thêm lực chiến.Hình ảnh: Cố gắng bắt càng nhiều loại Thú càng tốt, tất cả các nền văn hóa sẽ tăng lên, quân đội cũng sẽ tăng lên rất nhiều.Gọi: Cấp 50 mở khóa, tham gia sự kiện Võ Đài hàng ngày, tích điểm nâng cấp Võ Đài và Lõi kỹ năng.

2. Từ thú cưng (Pokemon)

Pet là nguồn sức mạnh quân sự trực tiếp và quan trọng nhất, ngoài ra hệ thống còn tập trung tăng cấp cho mỗi pet mới có thể tăng sức mạnh cho pet đó.

Hãy cẩn thận: Vui lòng tìm kiếm và kiểm tra các nguồn để nuôi 1-3 Thú cưng làm nhóm mục tiêu của bạn.

Sức mạnh để chiến đấu chống lại động vật chủ yếu đến từ nó Cấp độ – Kỹ năng – Bùa mê – Tình bạn – Tiến hóa – Hợp nhất – Trang bị / Điện

Tham Khảo Thêm:  Điện Trường Và Cường Độ Điện Trường

Cấp Pet: Cấp độ thú cưng có thể nâng cấp lên cấp độ con người, vì vậy hãy nâng cấp liên tục.Kỹ năng thú cưng: Đừng suy nghĩ nhiều, hãy liên tục cải thiện tất cả các kỹ năng. Nếu không có vàng thì cứ chăm chỉ lên Đá Nhảy, Boss Thế Giới, Vòng Quay, Mèo Thần Tài… sẽ cho nhiều vàng hơn.Tình bạn: Nếu có thể, hãy tập trung vào ba con vật chính.Sự tiến hóa: Làm những gì bạn có thể, nếu bạn không có vũ khí, hãy quét tinh binh, vẫn nghĩ về ba con vật cưng chính.Thêm một con vật cưng: Hãy cho pet lên +19 nhanh nhất có thể, nếu thấy nhiều sức mạnh mà không biết làm gì, hãy quét Phiêu Lưu Kiếm Thẻ Gói EXP.Công cụ: Hàng ngày càn quét nhóm tinh anh để tìm vũ khí (nếu may mắn sẽ có +3). Còn bán vũ khí +6, thu thập hơn 2000 kim cương, đợi 3 giây cuối cùng và nhấn Đấu giá nhanh.

Xem thêm: ups là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa của Ups Ý nghĩa của Ups

Trang sức: Mỗi ngày tham gia vào các sự kiện của Thế chiến, hãy thách thức những người chơi cấp trung để nhận Huy chương, có thể dùng để đổi đá quý.

Trang đầu tiên:

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *