Total War: Medieval Ii 1

Chi tiết ứng dụng

Tên

Tên gói hàng

nhà xuất bản

Nhóm

VẤN ĐỀ MOD

kinh thánh

Lớn lên

Giá

Yêu cầu nó

Total War: MEDIEVAL II
com.feralinteractive.medieval2_android
tương tác hoang dã
Cách
KHÔNG
1.2.3RC3
4G
MIỄN PHÍ $14,99
android9

*

*

*

*

Total War: MEDIEVAL II APK là một trò chơi thời trung cổ kết hợp các trận chiến thời gian thực và các chiến lược tiên tiến, với trí thông minh của các bản đồ cổ đại. Tất cả các khía cạnh được đề cập trong trò chơi độc đáo này.

Bạn đang tìm: Total War: The Classics ii

Bắt đầu Total War: MEDIEVAL II

Bắt đầu Total War: MEDIEVAL II

Medieval Three Continents, một trò chơi chiến tranh hoành tráng kết hợp các trận chiến trên bản đồ, giải đố thời gian thực và chiến đấu theo lượt!

Total War: MEDIEVAL II có lẽ là game chiến tranh phức tạp và toàn diện nhất trên di động hiện nay. Tương lai có thể có những tựa game hay hơn nhưng ít nhất, ở thời điểm hiện tại, đây là một trong những game hiếm hoi vượt trội về bối cảnh và những trận chiến thực tế.

Lịch sử

Trò chơi diễn ra trên ba lục địa lớn trong một trận chiến thường xuyên ở thời Trung cổ. Tất nhiên, mục tiêu là tranh giành đất đai, không gian và quyền lực. Cũng như lịch sử Trung Hoa có Tam Quốc diễn nghĩa, chúng ta có Tam Quốc Trung Cổ. Đủ để hiểu mức độ phức tạp, quy mô, khó khăn và hoành tráng trong một cuộc chiến trường kỳ. Cho dù thông qua đàm phán hay chinh phục, thương mại hay chinh phục, bạn phải bảo vệ sự giàu có và sự toàn vẹn cần thiết để cai trị một đế chế từ bờ biển Tây Âu đến bãi cát của Ả Rập.

Tham Khảo Thêm:  Từ Trường Của Ống Dây Có Dòng Điện Chạy Qua

Đặc biệt của Total War: MEDIEVAL II, trận chiến diễn ra như thật, trên mọi chiến trường. Bạn có xung đột quyền lực thông qua các cuộc chiến tranh bạo lực và các cuộc chiến tranh không có gươm giáo thông qua đàm phán, thiết lập các cuộc hôn nhân sắp đặt và nhiều phương pháp chính trị khác. Bạn sẽ thấy những điều thú vị trong trò chơi này.

Điểm đặc biệt và các loại trò chơi

Để nói về game Total War: MEDIEVAL II thì phải nói đến 17 phe phái và hàng trăm chiến binh quý hiếm. Chỉ để biết và hiểu tất cả các đội quân và phe phái, bạn cần dành nhiều thời gian hơn so với các trò chơi tình báo khác. Điều này có nghĩa là chơi Total War: MEDIEVAL II sẽ khó hơn những trò chơi mà bạn biết. Để giành chiến thắng, tất cả các bạn cần thuộc lòng đội hình quân đội, phân phối quân đội hợp lý và sử dụng nhiều chiến thuật để giành chiến thắng từng chút một chứ không thể đánh bại tất cả trong một bước.

Total War: MEDIEVAL II có nhiều kiểu người chơi để kiểm tra chiến lược của họ trên mọi mặt trận: Đấu trường 1v1, Liên minh Bang hội, chiến đấu một tay… Không hẳn là một cách dễ dàng, bạn chỉ đang chơi.

Thay đổi trong thời gian thực những trận chiến vĩ đại của lịch sử

Hầu hết thời gian của các trò chơi chiến tranh được giới hạn trong các bản đồ hoặc các tình huống đơn giản từ trên xuống. Nhưng Total War: MEDIEVAL II là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Bạn là người lên kế hoạch và lên chiến lược, cũng như là người trực tiếp chỉ huy binh lính ra trận và chiến đấu trực diện với cốt truyện chiến tranh đa góc nhìn.

Tham Khảo Thêm:  Nguyên Tố Thứ 51 Trong Bảng Tuần Hoàn Hóa Học, Nguyên Tố 51 Trong Bảng Tuần Hoàn Hóa Học Là Gì

Tất cả các trận đánh lớn trong Total War: MEDIEVAL II đều chính xác về mặt lịch sử. Đây cũng là một trong những điểm hấp dẫn chính của trò chơi. Tất cả các bạn đều có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình và chiêm ngưỡng những trận chiến lịch sử mà bạn là một phần quan trọng. “Tôi có thể thay đổi lịch sử”, cảm giác này thật tự hào và thú vị.

Bạn có thể chỉ huy, với giao diện người dùng mới và các điều khiển điều khiển để kiểm soát chiến trường xung quanh bạn. Hoặc, chơi với bất kỳ chuột và bàn phím Android tương thích nào. Trực tiếp ra trận điều binh khiển tướng sau khi đưa ra hướng cần thiết trên bản đồ và tâm thế. Những trận chiến lớn diễn ra trong thời gian thực sẽ là lúc bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của trò chơi này.

Một quá trình khó khăn nhưng hấp dẫn

Nghệ thuật chiến tranh đôi khi không nằm trên chiến trường, mà ở những nơi được khắc trên đầu của kẻ thống trị. Total War: MEDIEVAL II sẽ là nơi bạn có thể gửi bộ binh, cung thủ và kỵ binh trong các trận chiến quy mô lớn trong thời gian thực với đầy đủ các loại vũ khí cổ xưa. Tất cả đều phải tuân theo mệnh lệnh, sự quản lý và kiểm soát của bạn. Với lực lượng đông đảo như vậy, bạn cũng cần phải có những bước di chuyển hợp lý từ tầm này sang tầm khác để giảm thiểu sát thương cho tướng và giành chiến thắng nhanh chóng.

Tham Khảo Thêm:  Máy Tính Bảng Samsung Tab A6 7, Samsung Galaxy Tab A6 7

Chơi Total War: MEDIEVAL II, bạn sẽ có đủ động lực để thể hiện hết kỹ năng của mình. Nó không phải là một thiết kế, nhưng mọi thứ phải được xem xét một cách nghiêm túc: nhánh quân nào đến từ đâu, nhóm kẻ thù có thể bị bao vây, kết quả có thể là gì, điều gì đang thay đổi. có cần đến cứu viện không, quân đội có đủ không hay nên bao gồm quân đội của nhiều quốc gia trên cùng một chiến trường… Tất cả những câu hỏi này, chỉ người chơi mới có thể giải quyết, tùy theo tình hình của cuộc chiến. . .

Trận Chiến Không Kiếm

Ngoài vô số chiến lược, trận chiến và xung đột, bạn còn phải sử dụng các kỹ thuật hiện đại mà không cần kiếm, đàm phán nâng cao, giao dịch có lãi, hôn nhân, hợp đồng được tính toán và các áp lực kinh tế khác để tiêu diệt kẻ thù xung quanh … Total War: MEDIEVAL II là khi bạn có thể làm tất cả những điều điên rồ đó, vì lợi ích của chính bạn.

Xem thêm: Http Referer là gì? Chi tiết người giới thiệu Http mới nhất 2021 Những điều bạn cần biết về Http

Tải xuống Total War: MEDIEVAL II APK cho Android

Total War: MEDIEVAL II được gọi là lực lượng trong tầm tay. Vì chỉ trong một game, chúng ta có tất cả: chiến lược, cảnh trận, tính toán tướng lĩnh… Chưa bao giờ một chiến trường trung cổ lại được mở ra đẹp mắt và mãn nhãn về mọi mặt như vậy. Nếu bạn muốn có một chiến lược chiến đấu, đừng bỏ lỡ trò chơi này.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *