Top Ứng Dụng Ghép Nhạc Vào Video Trên Điện Thoại Tốt Nhất, 8 Phần Mềm Ghép Nhạc Vào Video Trên Điện Thoại

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thêm nhạc hay vào video yêu thích của mình. Đừng lo, 91neg.com sẽ giới thiệu cho bạn 10 phần mềm chỉnh sửa video cho điện thoại tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Dự án chuyển thể từ nhạc sang phim

1. FilmoraGo cho iOS

FilmoraGo là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ với nhiều tính năng khác nhau để chỉnh sửa âm thanh. Nó giúp bạn thêm nhiều bản âm thanh cùng lúc, thêm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh vào video, tách, chèn hoặc xóa âm thanh, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để viết lời bài hát của riêng mình và tạo nhạc nền. Và bạn có thể chia sẻ video của mình trực tiếp trên YouTube, Facebook hoặc Instagram.

*

2. Ngôi sao video cho iOS

Video Star là một ứng dụng trộn nhạc nền đơn giản dành cho tất cả người dùng iOS. Chương trình cho phép người dùng chọn thư viện nhạc của họ và cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo một video hoàn chỉnh. Tất cả các bài hát trong ứng dụng này đều có sẵn và miễn phí. Đối với âm thanh có bản quyền và có bản quyền, bạn phải trả tiền để sử dụng tiện lợi.

*

3. Magisto cho iOS và Android

Hầu hết các dịch vụ chỉnh sửa video ngày nay đều yêu cầu người dùng phải có kỹ năng chỉnh sửa video. May mắn thay, Magisto thì khác và sẽ là một lựa chọn tốt cho những người mới làm quen với tuyến đường này.

Công nghệ AI mạnh mẽ của phần mềm sẽ chỉ cho bạn cách chỉnh sửa video, chọn từ nhiều bộ lọc, hiệu ứng và âm nhạc bắt mắt. Và với không gian lưu trữ không giới hạn, bạn có thể tải xuống và tạo các bộ phim dài.

*

4. VivaVideo cho iOS và Android

VivaVideo là một ứng dụng máy quay video tích hợp cho phép bạn quay video và thêm nhạc nền vào video trên Android hoặc iPhone. Với âm thanh và nhạc dễ sử dụng cho nhiều video khác nhau, không khó để trình chỉnh sửa video này nhận được sự yêu thích của người dùng. VivaVideo có sẵn trên iOS và Android, điều đó có nghĩa là khả năng tương thích của nó không còn nghi ngờ gì nữa.

*

5. iMovie cho iOS

Chương trình âm nhạc cho video iMovie do Apple sản xuất nhưng sẽ là một lựa chọn tốt cho cả người dùng iOS và các tín đồ Android. Bạn có thể quay video trực tiếp trong ứng dụng, thêm âm thanh và hiệu ứng cũng như kiểm soát chất lượng video bằng các bộ lọc.

Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc độ của video theo ý thích, thêm hình ảnh hoặc chọn bản nhạc yêu thích và chương trình sẽ tự động khớp độ dài của video và âm thanh. Đây là một chức năng chỉnh sửa video khá mạnh mẽ và hạn chế ở việc thêm nhạc nền vào video iMovie (bao gồm cả iMovie 11).

6. Chơi lại cho iOS

Sử dụng tính năng mua hàng trong ứng dụng trong ứng dụng Phát lại sẽ giúp bạn loại bỏ các hiệu ứng, bộ lọc và hình mờ mà bạn không muốn khi thêm nhạc nền vào iPhone. Tất cả sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn. Phát lại tích hợp liền mạch với Instagram và các trang truyền thông xã hội khác, giúp bạn dễ dàng chia sẻ video của mình sau khi thêm nhạc nền.

*

7. MixBit cho iOS và Android

Đúng như tên gọi, ứng dụng trộn nhạc MixBit không chỉ cho phép bạn thêm video nhạc nền trên thiết bị Android và iOS; cũng có thể trộn nhiều video clip với nhau mà không ảnh hưởng đến âm thanh. Bạn sẽ thích ứng dụng này nếu bạn là một DJ

*

8. Làm sáng cho iOS

Lumify là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nó trộn các tệp video và cho phép bạn thêm nhạc nền vào thư viện của mình. Ngoài ra, bạn có thể thêm lời bài hát nhạc khác cũng tương thích với iOS.

*

9. Mối nối cho iOS

Splice có thời gian để kiểm chứng độ chính xác khi thêm nhạc nền vào video. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi âm thanh và hình ảnh trên video sao cho phù hợp mà không lo hình một đằng, tiếng một nẻo.

*

10. VideoSound cho iOS

VideoSound là ứng dụng nhạc nền dành cho iPhone và iPad được thiết kế để thêm nhạc nền vào video trước khi chia sẻ trên Instagram, Vine và Facebook.

Xem thêm: Ví dụ về mối quan hệ đối tượng-thông tin, Ví dụ về mối quan hệ đối tượng-thông tin

Với VideoSound, bạn không chỉ có thể thêm nhạc từ iTunes vào video của mình mà còn có thể thêm nhạc vào một hình ảnh duy nhất để tạo ra một hình ảnh đi kèm với âm thanh. Nếu bạn muốn tạo slideshow với nhiều hình ảnh và âm thanh, VideoSound có thể đáp ứng cho bạn.

*

Kết thúc

Chúng tôi hy vọng rằng 10 ứng dụng chuyển nhạc thành video hàng đầu sẽ giúp bạn dễ dàng tạo và chia sẻ những video độc đáo của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách biên tập và chỉnh sửa video, hãy xem hướng dẫn chỉnh sửa video cơ bản tại 91neg.com.

Tham Khảo Thêm:  Hàm Số Bậc Nhất Đồng Biến Khi Nào, Tìm Điều Kiện Để Hàm Số Là Hàm Bậc Nhất

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *