Top 9 Cách Viết Nhật Ký Bằng Tiếng Anh Là Gì, Viết Nhật Ký Bằng Tiếng Anh 4+

Học tiếng Anh nhưng không sử dụng sẽ giúp bạn không quên ngữ pháp và từ vựng đã học. Vì vậy, hãy nghĩ ra một cách giúp bạn áp dụng những gì bạn đã học viết nhật ký bằng tiếng anh. Phương pháp này không chỉ giúp bạn rèn luyện tư duy bằng tiếng Anh mà còn giúp bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết.

Hôm nay, hãy cùng 91neg.com học cách viết nhật ký bằng tiếng Anh nhé!

*

nó là gì

2 II. Cách viết nhật ký bằng tiếng Anh3 III. Xem sê-ri “Nhật ký cậu bé nhút nhát”3.1 CÓ THỂ QUAN TÂM

I. Nhật ký là gì?

Nhật ký là một cuốn sổ lưu bút ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc, ý tưởng hoặc ước mơ hàng ngày của bạn một cách kín đáo và riêng tư.

Bạn đang xem: Cách viết nhật ký bằng tiếng Anh

II. Cách viết nhật ký bằng tiếng Anh

1: Nghĩ về chủ đề mà bạn muốn viết.

1. Viết ra các sự kiện trong ngày

Hãy nghĩ về mọi thứ đã xảy ra vào ngày hôm đó và viết ra những sự kiện nổi bật hoặc những suy nghĩ mà chúng mang lại cho bạn. Ngay cả khi bạn đã có một ngày tốt lành, bạn sẽ ngạc nhiên về cảm xúc của mình khi viết ra những chi tiết của ngày hôm đó. Hãy suy nghĩ mọi thứ bằng tiếng Anh, đây là một cách tự nhiên để học tiếng Anh của bạn.

Ví dụ, bạn có thể viết về bài kiểm tra tiếng Anh ở trường trong cùng một ngày. Bạn có khỏe không? Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn? Bạn có lo lắng khi thử không?

2. Biết mục tiêu tương lai của bạn và làm thế nào để đạt được chúng.

Lập danh sách các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Sau đó, đối với mỗi mục tiêu, hãy viết một bước để đạt được mục tiêu đó.

Ví dụ, bạn có thể viết các mục tiêu ngắn hạn như đạt điểm cao trong kỳ thi cuối kỳ hoặc giảm cân thành công. Các mục tiêu dài hạn có thể bao gồm vào trường đại học bạn chọn hoặc tiết kiệm đủ tiền để mua điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  Tập Hợp Các Ước Của 9 Là

3. Viết ra cảm xúc của bạn càng sớm càng tốt.

Tập trung vào việc bày tỏ cảm xúc của bạn, đừng bận tâm dựa vào một câu chuyện cụ thể. Ví dụ, nếu bạn cảm thấy buồn, bạn có thể bắt đầu với lý do tại sao bạn cảm thấy buồn và điều gì làm cho nó tồi tệ hơn.

4. Viết những từ có ý nghĩa với bạn.

Những lời động viên có thể đến từ bất cứ đâu – những người nổi tiếng, những cuốn sách hoặc bộ phim yêu thích, hoặc từ bạn bè và gia đình. Sau đó giải thích ý nghĩa của nó đối với bạn bằng ngôn ngữ của bạn.

5. Tìm một chủ đề hoặc hoạt động mà bạn quan tâm.

Lập danh sách sở thích của bạn, chẳng hạn như phim ảnh, thể thao, ẩm thực, du lịch hoặc nghệ thuật. Bạn muốn gì cũng được, miễn là nó truyền cảm hứng như bạn. Sau đó, chọn một thứ và bắt đầu viết về nó.

Ví dụ, nếu bạn thích thể thao, hãy viết ra lý do tại sao bạn thích môn thể thao đó, đội bóng yêu thích của bạn và mục tiêu của bạn nếu bạn chơi môn thể thao đó.

Bước 2: Bắt đầu gõ.

*

1. Viết ngày tháng vào góc hoặc trên dòng đầu tiên.

Bạn có thể không viết mỗi ngày, vì vậy việc ghi ngày tháng sẽ giúp mọi thứ ngăn nắp.

Nếu muốn, bạn có thể thêm thời gian và địa điểm xung quanh ngày.

2. Bắt đầu viết với một chủ đề cụ thể.

Hầu hết mọi người giữ một cuốn sổ tay khi họ có điều gì đó để suy nghĩ và viết ra. Nó có thể là bất cứ điều gì – những sự kiện hàng ngày, giấc mơ của bạn, kế hoạch tương lai, một sự kiện, một ý tưởng hay chỉ là cảm giác nơi bạn sống.

Tham Khảo Thêm:  Các Đô Thị Ở Nước Ta Phần Lớn Các Đô Thị Nước Ta Thuộc Loại, Các Đô Thị Ở Nước Ta Phần Lớn Có Quy Mô: A

Khi bạn bắt đầu viết, hãy thoải mái chuyển sang các chủ đề bạn thích. Nhưng nếu bạn có điều gì đó trong đầu khi bắt đầu viết, nó sẽ giúp bạn bắt đầu viết!

3. Bắt đầu với “Dear Diary” nếu bạn muốn.

Bắt đầu với “Nhật ký thân yêu” nó sẽ khiến bạn cảm thấy như đang nói chuyện với một người bạn thay vì chỉ gõ và nói chuyện với chính mình.

4. Viết đại từ nhân xưng “tôi” ở ngôi thứ nhất(ảnh chế).

Nhật ký là một thứ cá nhân, vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng ngôi thứ nhất.

Ví dụ, bạn có thể viết như sau: “Tôi lo lắng về bài kiểm tra ngày mai.” Tôi đã học rất chăm chỉ và tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng, nhưng tôi vẫn sợ đến mức không thể ngủ được”. (Tôi lo lắng về kỳ thi ngày mai. Tôi đã học và chuẩn bị rất chăm chỉ, nhưng tôi lo lắng đến mức không ngủ được.)

5. Đừng quá lo lắng về ngữ pháp và chính tả.

Nhật ký là nơi an toàn để bạn trút bầu tâm sự và chia sẻ suy nghĩ của mình mà không bị phán xét. Viết tự do, cố gắng viết đúng ngữ pháp và chính tả. Nếu cần, một từ điển có thể rất hữu ích nếu bạn không có từ nào.

3: Có một thói quen.

1. Chọn chủ đề để viết mỗi ngày.

Nhiều người cảm thấy khó tìm được thời gian để viết nhật ký. Một số chỉ quên những gì họ nên viết. Chọn một chủ đề cho mỗi ngày để viết sẽ giúp bạn duy trì thói quen này.

2. Hãy ngắn gọn ngay từ đầu.

Bạn không cần phải dành nhiều thời gian mỗi ngày chỉ để viết ghi chú. 10-15 phút mỗi ngày là thời điểm tốt để bắt đầu viết. Viết ra những suy nghĩ và cảm xúc đến với bạn nhiều nhất.

Tham Khảo Thêm:  Phương Pháp Để Học Tốt Toán Lớp 3 Tính Giá Trị Biểu Thức: Là

III. Mời các bạn xem bộ truyện “Nhật ký chú bé nhút nhát”

*

Greg Heffley là một sinh viên tiêu biểu ở Mỹ. Một cậu bé nhút nhát nhưng rất thông minh thường gặp rắc rối với khiếu hài hước độc ác nhưng thông minh của mình. Mục đích của ông khi viết hồi ký là sau khi trở nên nổi tiếng, ông sẽ sử dụng hồi ký để tạo ra những cuốn sách và câu chuyện về chính mình.

Ngay sau khi phát hành tập 1, cuốn sách đã trở thành hit trên Internet và nhận được gần 20 triệu lượt xem. Bộ truyện cũng đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, đưa tên tuổi của tác giả cuốn sách, Jeff Kinney, trở thành một trong những người nổi tiếng nhất thế giới.

Xem thêm: Công Thức Bấm Máy Tính Casio 580, Trọn Bộ Công Thức Bấm Máy Tính Casio

Với lối kể tự nhiên thông minh giúp bạn đọc nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh và tiểu thuyết của mình, 91neg.com tin rằng bạn sẽ có thể học cách viết Tôi thực sự rất thích bài viết tuyệt vời này.

Gần đây chúng tôi đã phát hiện ra cùng nhau cách viết nhật ký bằng tiếng anh. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ vận dụng được chúng để viết nên những trang luận của mình, từ đó nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh của mình. Nếu bạn muốn học tiếng Anh để có thể giao tiếp hiệu quả thì hiện nay 91neg.com cung cấp khóa học 4KỸ NĂNG – khóa học giúp học viên phát triển rõ rệt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể giao tiếp hiệu quả. như một công cụ học tập và nghiên cứu, nếu bạn quan tâm, vui lòng xem thêm thông tin trên trang web của chúng tôi hoặc gọi đến trang 91neg.com để được hướng dẫn.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *