Top 6 Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí 2022, Top 5 Phần Mềm Kế Toán Doanh Nghiệp Miễn Phí 2022

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều phần mềm kế toán phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau. Đứng trước nhiều sự lựa chọn về phần mềm kế toán từ các nhà cung cấp, bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng phần mềm kế toán nào để phục vụ tốt nhất cho công việc kế toán? chúng ta đây TOP 5 phần mềm kế toán phổ biến miễn phí Đối với kế toán và doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Phần Mềm Đọc Sách Miễn Phí

1. KHỐI LƯỢNG

Sử dụng Excel là cách để kế toán viên chuyên nghiệp quản lý doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, phần mềm kế toán Excel KHỐI bổ nhiệm nhiều kế toán. Đây là phần mềm kế toán thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần MISA.

Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý và cải thiện công tác kế toán, thuế, ngân hàng, quản lý hóa đơn, v.v. Phần mềm MISA phù hợp với mọi ngành nghề cũng như các công ty vừa và lớn. Phần mềm kế toán này đơn giản, 100% ngôn ngữ tiếng Việt, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

MISA giúp doanh nghiệp quản lý và quản lý hiệu quả các nghiệp vụ kế toán, thuế, ngân hàng, quản lý hóa đơn, v.v. Ngoài ra, MISA còn hỗ trợ tính năng tự động sao lưu và phục hồi dữ liệu giúp bạn tránh rủi ro khi gặp sự cố về dữ liệu hoặc thay đổi nhân sự kế toán.

Tham Khảo Thêm:  Giải Bài Tập Vật Lý 8 Bài 3, Sbt Vật Lí 8 Bài 3: Chuyển Động Đều

2. LIÊN KẾT

Chương trình kế toán miễn phí trọn đời phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp mà kế toán cần biết Kết quả liên kếtQ. Đây là phần mềm kế toán của Công ty Cổ phần Phần mềm LINKQ, được xây dựng dựa trên công cụ lập trình C#.NET và cơ sở dữ liệu SQL Server tích hợp font chữ chuẩn Unicode.

*

Ưu điểm của phần mềm LinkQ

Linh hoạt, tự do sửa đổi: cho phép người dùng khai báo thêm các thông số phân tích. Theo dõi và hạch toán đồng thời nhiều loại tiền tệ. Nó cho phép làm việc trong nhiều cửa sổ cùng lúc, di chuyển nhanh đến danh mục hoặc tài liệu trên nhiều mô-đun khác. Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung và các ngôn ngữ khác do người sử dụng tin bài bán hàng và các showroom, chi nhánh, công ty con tự định nghĩa..).

LinkQ có tính linh hoạt cao và dễ sửa đổi nếu phát hiện sai lệch, cho phép người dùng khai báo thêm các mức thông tin cần xem. Với phần mềm LinkQ, bạn có thể làm việc trên nhiều cửa sổ cùng lúc và truy xuất dữ liệu dễ dàng bằng các ứng dụng Office.

Ngoài giao diện tiếng Việt, LinkQ còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, v.v.

3. BÍ MẬT

BRAVO ảnh là phần mềm kế toán miễn phí giúp doanh nghiệp kê khai, thống kê, báo cáo tài chính một cách chính xác.

Tham Khảo Thêm:  Lý Thuyết Sinh Học 11 Bài 8 Sinh 11 Lý Thuyết Sinh Học 11 Bài 8

BRAVO phù hợp với nhiều hệ điều hành như Window 7, Window 8, Window 10, v.v. Phần mềm cho phép người dùng tự do tạo và chỉnh sửa các biểu mẫu, báo cáo có sẵn trong hệ thống.

*

Giá cổ phiếu BRAVO

Khác với các sản phẩm đóng gói có giá cố định trên thị trường, phần mềm kế toán BRAVO không có giá cố định cho khách hàng. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do nơi phân phối sản phẩm, khi lựa chọn mức giá phần mềm kế toán doanh nghiệp, công ty BRAVO sẽ phân tích cụ thể nhu cầu quản lý, kinh doanh của doanh nghiệp để đưa ra mức giá hợp lý nhất. từ vài nghìn USD đến vài nghìn USD.

BRAVO có giao diện thân thiện và linh hoạt. Ứng dụng này giúp bạn kết hợp mã, đổi mã và tìm kiếm các vị trí và trường thông tin khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, BRAVO còn cung cấp tính năng tự động phát hiện và sửa lỗi bằng cách so sánh dữ liệu được lưu trữ với dữ liệu mới được cập nhật. Mức độ bảo mật thông tin của chương trình BRAVO rất cao.

4. TẤT CẢ

Được thành lập vào năm 1997, NHANH trở thành phần mềm kế toán phổ biến được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tin dùng. FAST tích hợp nhiều phân hệ kế toán để tạo thuận lợi cho việc thu thập và sử dụng vốn, cho vay và báo cáo một cách an toàn và hiệu quả. Chương trình này phù hợp với mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa.

*

Lợi ích của chương trình FAST

Dễ sử dụng, không quá phức tạp. Tốc độ nhanh. Thông tin nâng cao và hữu ích. Để cải thiện, để lại ấn tượng tốt.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 truyện cười ngắn hại não bá đạo nhất hiện nay

FAST cho phép chạy trên Internet nên người dùng không cần cài đặt phần mềm trên máy tính. Tính bảo mật cao, sao lưu an toàn đảm bảo an toàn cho dữ liệu kế toán.

Nó là một phần mềm kế toán miễn phí không giới hạn với nhiều tính năng tốt như thế này, nó là sự lựa chọn đúng đắn.

5. 3TSoft.

3TSott là một phần mềm kế toán tuyệt vời phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở mọi quy mô. Chương trình này có tất cả các chức năng kế toán và giá tốt nhất.

Phần mềm có dung lượng nhỏ, tốc độ nhanh và chính xác, giao diện đơn giản dễ cài đặt. Cung cấp hỗ trợ kế toán như cập nhật từ Excel; báo cáo trực tiếp HTKK; bao xuất hóa đơn và hóa đơn lớn trên thị trường;….

Xem thêm: 2X + Y = 3 Làm điểm? Làm thế nào để bạn vẽ?

Đăng ký dùng thử miễn phí, không giới hạn số lượng voucher và thời gian trước khi đóng phí.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *