Top 11 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhân Viên Miễn Phí, Hiệu Quả

Trong thời đại công nghệ phát triển, doanh nghiệp, cá nhân thường có thói quen sử dụng các công cụ, phần mềm quản lý công việc nhằm gia tăng hiệu suất cao hơn và rút ngắn được nhiều khoảng thời gian. Trong bài viết dưới đây, 91neg.com sẽ giới thiệu đến bạn TOP 7 phần mềm hỗ trợ quản lý công việc, giao việc và theo dõi tiến độ hàng ngày hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý công việc nhân viên miễn phí

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một giải pháp giúp tối ưu hóa việc lập kế hoạch và quản lý công việc đạt được hiệu quả hơn? Click ngay vào ảnh để trải nghiệm 7 ngày miễn phí đầy đủ các tính năng riêng biệt của Bộ giải pháp phần mềm lập kế hoạch và quản lý công việc hằng ngày (fTodolist) của 91neg.com:

*

Nhận ngay Bản demo Bộ phần mềm fTodolist của 91neg.com
MỤC LỤC NỘI DUNG1. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày cho cá nhân2. TOP các phần mềm quản lý tiến độ công việc theo mục tiêu3. Phần mềm quản lý giao việc, tiến độ công việc hiệu quả cho doanh nghiệp, tổ chức4. TOP các phần mềm giao việc cho doanh nghiệp, tổ chức5. Một số phần mềm quản lý công việc cho cá nhân, doanh nghiệp khác6. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc hàng ngày9. Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc 91neg.com

1. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày cho cá nhân

Sử dụng phần mềm quản lý công việc hàng ngày sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cá nhân, nhân viên khi làm việc. Dưới đây là các phần mềm quản lý tốt nhất mà 91neg.com muốn giới thiệu đến người dùng:

1.1 Bộ giải pháp phần mềm lập kế hoạch và quản lý công việc hằng ngày (fTodolist) của 91neg.com

Bộ giải pháp phần mềm lập kế hoạch và quản lý công việc hàng ngày (fTodolist) của 91neg.com là một ứng dụng quản lý công việc cho phép tạo, quản lý, thống kê công việc mỗi ngày. Với thiết kế dễ sử dụng, hoàn toàn tinh gọn, phần mềm fTodolist sẽ là “cánh tay đắc lực”, hỗ trợ mạnh mẽ trong việc quản lý kế hoạch công việc đối với cấp quản lý và nhân viên.

Cụ thể,bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch công việc hàng ngày (fTodolist) sẽ mang lại lợi ích:

Đối với nhân sự:

Tạo danh sách công việc hàng ngày với mức độ ưu tiên, cấp độ quan trọng và phân bổ thời gian phù hợp. Từ các dữ liệu đã nhập, phần mềm sẽ tự động hệ thống và sắp xếp cho bạn thời gian biểu phù hợp nhất.Hỗ trợ nhân sự tìm kiếm, xem và trích xuất được các kế hoạch, tài liệu trong quá khứ.Xem được quá trình thực hiện việc lên kế hoạch công việc của bản thân như thế nào.Được nhận các phần thưởng nhỏ khi thực hiện một cách nghiêm chỉnh.

Đối với cấp quản lý:

Theo dõi tình hình kỷ luật Todolist và mức độ hoàn thành kế hoạch công việc của từng cá nhân/ phòng ban/ tổ chức một cách dễ dàng thông qua các báo cáo, thống kê.Giám sát công việc của cá nhân, đội nhóm và toàn bộ tổ chức hoàn toàn đơn giản.Theo dõi được thành tựu của các phòng ban.

*

Phần mềm quản lý thời gian fTodolist

Ngoài ra, khi sử dụng Bộ giải pháp phần mềm lên kế hoạch công việc (fTodolist) của 91neg.com, bạn sẽ nhận được:

Tổ chức miễn phí buổi đào tạo hướng dẫn, hỗ trợ cài đặt hệ thống phần mềm cho Doanh nghiệp sau 01 ngày kể từ ngày 91neg.com kích hoạt dịch vụ.Chính sách giá theo số lượng users, Chương trình khuyến mại giảm giá 15 % khi mua gói 6 tháng và 30% khi mua gói 12 tháng.Miễn phí hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng (Không phát sinh chi phí khởi tạo).

Bạn quan tâm đến Bộ phần mềm lên kế hoạch hằng ngày (fTodolist) của 91neg.com. Đăng ký ngay để trải nghiệm 7 ngày miễn phí bản demo với các tính năng riêng biệt từ phần mềm fTodolist

Nhận ngay bản Demo phần mềm fTodolist

Đơn vị phát triển phần mềm 91neg.com

91neg.com

1.2 Microsoft To-Do

Phần mềm Microsoft To-Do là phần mềm quản lý công việc hàng ngày tương thích với các phần mềm hỗ trợ khác của Windows. Nền tảng giúp người dùng thiết lập kế hoạch hàng ngày thông minh và nhắc nhở thường xuyên về danh sách công việc cần làm. Người dùng có thể sử dụng phần mềm quản lý công việc miễn phí này trên cả ứng dụng máy tính và điện thoại.

*

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Microsoft To-Do

Ưu điểm

Người dùng không cần trả phí vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng.Có thể chia sẻ danh sách làm việc đến bạn bè và đồng nghiệp.Sở hữu tính năng ghi chú và đặt deadline cho từng công việc con mà vài phần mềm trả phí không có.Tính năng “My Day” giúp cập nhật danh sách việc cần làm hàng ngày hoặc hàng tuần thông minh và hợp lý nhất.

1.3 Google Tasks

Đối với những tín đồ của Google, Google Task chính là phần mềm quản lý dự án rất hữu ích trong việc nhắc nhở lịch làm việc. Ngoài ra, phần mềm quản lý công việc miễn phí này còn đồng bộ hóa thông qua gmail và google calendar. Điều này giúp đem lại hiệu quả quản lý công việc vô cùng tốt. App quản lý công việc cá nhân này phù hợp với các đối tượng có nhu cầu sử dụng những tác vụ đơn giản.

*

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Google Tasks

Ưu điểm

Là phần mềm hoàn toàn miễn phí.Dễ dàng tích hợp và luân chuyển giữa các phần mềm khác thuộc hệ sinh thái Google.Có tính năng đánh dấu hoàn thành và thêm nội dung chi tiết cho từng công việc cụ thể.Có thể khởi tạo các công việc con nhưng không thể đặt deadline cụ thể cho từng mục con.

1.4 Tick Tick

Tick Tick là phần mềm quản lý có giao diện và tính năng tương tự như phần mềm quản lý công việc hàng ngày Todolist nhưng có thêm tích hợp cả bộ đếm Pomodoro bên trong. Hiện phần mềm quản lý công việc cá nhân này có hai gói sử dụng cho người dùng là phiên bản miễn phí với tính năng giới hạn và phiên bản Premium với nhiều tính năng hỗ trợ tốt hơn.

*

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Tick Tick

Ưu điểm

Có phiên bản sử dụng hoàn toàn không mất phí.Có năm chế độ xem lịch khác nhau giúp kiểm tra và xử lý thời gian biểu thuận tiện hơn.Chỉ cần có internet là có thể chia sẻ danh sách và phân công nhiệm vụ khi đang di chuyển.Tính năng đồng hồ đếm giờ Pomodoro giúp gia tăng hiệu suất làm việc.

1.5 Apple Reminder

Ứng dụng Apple Reminder là công cụ hỗ trợ quản lý danh sách các tác vụ, nhiệm vụ phụ và tệp đính kèm. Đồng thời, đây cũng là phần mềm quản lý công việc miễn phí cũng thiết lập các cảnh báo dựa trên thời gian và vị trí.

App quản lý công việc cá nhân được thiết kế sử dụng trên điện thoại iOS 13 trở lên và iPadOS. Người dùng có thể thông qua ứng dụng tạo lời nhắc cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân trong danh sách được chia sẻ.

*

Phần mềm quản lý công việc cá nhân Apple Reminder

Tham Khảo Thêm:  Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học Lớp 9, Lớp 10 Đầy Đủ Nhất

Ưu điểm

Được cài đặt sẵn miễn phí cho các thiết bị thuộc hệ sinh thái của Apple.Có thể thao tác bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Siri.Tính năng thông báo cho các công việc thông minh.

2. TOP các phần mềm quản lý tiến độ công việc theo mục tiêu

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp muốn giám sát, theo dõi quá trình làm việc của nhân viên theo mục tiêu đã đề ra. Do đó, một số công cụ quản lý tiến độ công việc được các doanh nghiệp tin tưởng và đề xuất sử dụng cụ thể dưới đây.

2.1 fOKRs

OKRs là phương pháp quản trị mục tiêu hiệu quả được áp dụng tại nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Google, Intel, Facebook,… OKRs không đem lại kết quả mà nó giúp thay đổi tư duy của người làm ra kết quả. Việc áp dụng OKRs trong Doanh nghiệp, sẽ hình thành văn hóa tích cực tập trung 100% vào mục tiêu quan trọng.

Bộ giải pháp phần mềm vận hành OKRs toàn diện (fOKRs) của 91neg.com sẽ giúp người dùng tạo OKRs, lập kế hoạch triển khai, CFRs nhanh chóng, đổi quà, check-in hàng tuần (tháng) và báo cáo tổng quan. Trước khi ra mắt chính thức, fOKRs đã được sử dụng nội bộ trong suốt 2 năm và trải qua hơn 5 lần cải tiến để có được phiên bản tốt nhất hiện tại.

Phần mềm fOKRs được lập trình với khả năng tùy biến cao. Do đó, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tối ưu để phù hợp với thực trạng và văn hóa của mình. Ngoài ra, khi sử dụng fOKRs, Doanh nghiệp sẽ được chuyển giao 100% dữ liệu. Điều này đảm bảo doanh nghiệp hoàn toàn làm chủ dữ liệu và bí mật kinh doanh.

Ngoài ra, giao diện phần mềm quản lý công việc nhóm online cũng được 91neg.com đầu tư để mang lại phần mềm quản trị tạo hứng thú cho tất cả nhân sự.

*

Phần mềm fOKRs

Ưu điểm

Thiết lập quy trình ban đầu chi tiết và cụ thể, giúp Doanh nghiệp thu thập ý kiến tạo OKRs cho toàn công ty.Đảm bảo tính công khai, khi OKRs được công bố rộng rãi toàn Doanh nghiệp.Tạo OKRs theo đúng nguyên tắc và dễ dàng chính sửa, bổ xung.Thiết kế các O, KR theo mức độ ưu tiên, sử dụng các mảng màu để làm rõ tiến độ và tình trạng của OKRs.Nhà quản lý có thể dễ dàng check-in với nhân sự thông qua chức năng check-in nháp.Báo cáo tổng quan cho phép theo dõi tình trạng của OKRs và những nội dung chi tiết đi kèm.

Bạn quan tâm đến Bộ quản trị OKRs (fOKRs) của 91neg.com. Đăng ký ngay để trải nghiệm 7 ngày miễn phí bản demo với các tính năng riêng biệt từ phần mềm fOKRs.

Nhận ngay bản Demo phần mềm fOKRs

2.2 Weekdone

Phần mềm quản lý công việc Weekdone là công cụ OKR theo dõi tiến độ công việc của các nhóm thuộc mọi quy mô trong doanh nghiệp. Phần mềm nhằm hỗ trợ các nhà lãnh đạo tạo ra các mục tiêu của công ty để đặt ra những phương hướng cần hướng tới trong quý. Điều này nhằm đảm bảo văn hóa công ty cũng như năng suất lao động đạt kết quả tối đa nhất.

*

Weekdone

Ưu điểm

Thống nhất và liên kết các mục tiêu với nhau bằng hệ thống phân cấp dạng cây.Hệ thống cho phép nhân viên check-in theo chu kỳ và phản hồi, đánh giá.Sở hữu công cụ đo lường tiến độ làm việc của mỗi nhóm từ đó cho ra báo cáo đánh giá hiệu suất theo chu kỳ.Nhóm từ 0 – 3 người có thể sử dụng gói miễn phí.

2.3 Perdoo

Perdoo là phần mềm quản lý tiến độ công việc theo mục tiêu được nhiều doanh nghiệp có lĩnh vực và quy mô khác nhau sử dụng. App quản lý công việc cá nhân và đội nhóm theo tiến độ Perdoo sử dụng tính năng đăng ký hoặc tích hợp với hơn 65 ứng dụng dành cho doanh nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp tiện ích nhất.

*

App quản lý công việc cá nhân theo tiến độ Predoo

Ưu điểm

Dễ dàng thiết kế một lộ trình Perdoo với những thao tác đơn giản.Kết hợp giữa KPI và OKR.Các chỉ số quan trọng về tiến độ chung và sơ lược về mỗi kết quả được hiển trị trực quan nhờ công cụ Module Insights giúp thực hiện hành động kịp thời để tránh xảy ra vấn đề phát sinh.Tích hợp Slack giúp chia sẻ tất cả thành tích và cập nhật dữ liệu cho đội nhóm với nhau.Nhóm nhân sự dưới 10 người có thể dùng phiên bản miễn phí.

2.4 Lattice

App quản lý công việc theo tiến độ Lattice là công cụ nhằm hỗ trợ người dùng quản lý mục tiêu và đánh giá tiến độ công việc. Nền tảng có thể truy cập dễ dàng ở mọi nơi thông qua thiết bị di động. Hiện nay đã có hơn 2.500 tổ chức tin tưởng phần mềm quản lý công việc cá nhân và đội nhóm theo tiến độ Lattice và sử dụng để thúc đẩy hiệu suất cũng như mức độ tương tác giữa mọi người trong công ty với nhau.

*

App quản lý công việc cá nhân và đội nhóm theo tiến độ Lattice

Ưu điểm

Tích hợp OKR vào quy trình giúp nhân viên luôn làm việc bám sát mục tiêu.Có thể tùy chỉnh chế độ công khai hoặc riêng tư đối với lịch làm việc, bảng câu hỏi kiểm tra tiến độ và phản hồi, đề xuất của nhân viên.Dễ dàng thanh lọc dữ liệu với các thông số khác nhau và chia sẻ dữ liệu đến đồng nghiệp.

3. Phần mềm quản lý giao việc, tiến độ công việc hiệu quả cho doanh nghiệp, tổ chức

Nhà quản lý sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực khi áp dụng các phần mềm quản lý giao việc, tiến độ công việc trong doanh nghiệp, tổ chức. Một số phần mềm quản lý tiến độ công việc hiệu quả tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo kể đến là:

3.1 Base Wework

Phần mềm quản lý công việc Base Wework được phát triển tại Việt Nam nhưng chất lượng vẫn ngang bằng với phần mềm quốc tế khác. App quản lý công việc Base Wework được sử dụng trong các doanh nghiệp, tổ chức nhằm hỗ trợ quản lý dự án và các phòng ban, bộ phận. Hiện nay, phần mềm rất được nhiều tổ chức nổi tiếng tại Việt Nam sử dụng bởi nhiều công cụ có tính năng linh hoạt cùng với khả năng tương thích mạnh mẽ.

*

Base Wework

Ưu điểm

Sở hữu nhiều tính năng linh hoạt giúp người dùng lập kế hoạch và theo dõi trạng thái công việc dễ dàng hơn.Tính năng Base Message có khả năng hỗ trợ người dùng nhắn tin ngay trên hệ thống.Người dùng có thể tùy chỉnh quyền hạn của tài khoản khách được thêm vào.

3.2 Trello

Trello là phần mềm hỗ trợ quản lý công việc nhóm được xây dựng theo phương pháp Kanban rất được nhiều người tin dùng. Phần mềm này sở hữu các tính năng hỗ trợ giúp các nhóm làm việc hiệu quả và thành công.

Ngoài ra, app quản lý công việc Trello còn có thể tích hợp các ứng dụng hỗ trợ khác như Confluence, Slack, Dropbox, Google Drive, Evernote nhằm đem lại trải nghiệm làm việc nhóm tiện ích nhất.

*

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Trello

Tham Khảo Thêm:  20+ Tranh tô màu theo số cho bé có chọn lọc

Ưu điểm

Giao diện dễ nhìn và thao tác sử dụng đơn giản.Cung cấp phiên bản sử dụng miễn phí với số lượng tính năng giới hạn.Tự động hóa các hành động đơn giản để giúp người dùng tập trung làm việc.

3.3 Monday.com

Hệ điều hành công việc monday.com là một công cụ giúp người dùng có thể quản lý mọi thứ trong một không gian làm việc. Monday.com sở hữu hàng trăm mẫu trực quan có thể tùy chỉnh hoặc tạo lập tự động của riêng bạn. Nhờ có phần mềm quản lý công việc hiệu quả này, việc lập kế hoạch, theo dõi và thực hiện công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

*

Monday.com

Ưu điểm

Chức năng tự động hóa công việc lặp đi lặp lại trong vài giây để có thể tránh lỗi của con người và giúp người dùng tập trung vào những gì quan trọng.Hình dung công việc dễ dàng hơn với chế độ chọn xem dữ liệu dưới dạng bản đồ, lịch, dòng thời gian, Kanban,…Trạng thái công việc được hiển thị bằng các màu sắc khác nhau giúp người dùng dễ dàng phân biệt.Có thể tùy chỉnh quyền hạn có tài khoản khách.

3.4 Microsoft Teams

Microsoft Teams là phần mềm quản lý công việc nhóm được áp dụng nhiều trong các doanh nghiệp đang sử dụng bộ giải pháp Office 365. Với nhiều tính năng hỗ trợ họp, trò chuyện, gọi điện và cộng tác chỉ ở một nơi, phần mềm đem đến trải nghiệm rất tiện ích cho người dùng.

*

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Microsoft Teams

Ưu điểm

Đồng bộ hóa ở mọi thiết bị nên chỉ cần một tài khoản có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau.Có thể tạo lập một nhóm trên phần mềm với số lượng tối đa 150 người dùng.Dễ dàng tích hợp với các công cụ hỗ trợ khác.Có thể tải bản miễn phí với tính năng giới hạn hoặc mua phần mềm được bán kèm theo trong gói Office 365.

3.5 MyXTeam

MyXTeam là phần mềm quản lý công việc được đồng bộ hóa trên tất cả các nền tảng thiết bị Web App, IOS và Android. Với nhiều tính năng hỗ trợ, app quản lý công việc cá nhân và đội nhóm MyXTeam giúp người dùng tăng cao hiệu quả công việc, tổ chức công việc rõ ràng và tiết kiệm được nhiều thời gian.

*

MyXTeam

Ưu điểm

Danh sách công việc được hiển thị dưới dạng to do list và có cụ thể thông tin chi tiết về deadline, người thực hiện, người bàn giao,… giúp nhân viên nhận biết được rõ ràng, chi tiết về nội dung công việc.Có tích hợp chức năng chat để người dùng có thể dễ dàng trao đổi thông tin với đồng nghiệp ngay trên phần mềm.Người quản lý có quyền hạn cấp quyền được sửa, thay đổi, xóa cho các thành viên.Có gói miễn phí cho 5 người dùng và các gói quy mô lớn có mức chi phí thấp hơn so với các phần mềm quản lý khác.

4. TOP các phần mềm giao việc cho doanh nghiệp, tổ chức

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức muốn tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực trong quá trình giao việc đến từng bộ phận, nhân viên thì nên sử dụng các phần mềm thông minh, hiện đại. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng giao việc cho doanh nghiệp, tổ chức tốt có thể kể đến như:

4.1 Asana

Asana là phần mềm quản lý công việc trực tuyến rất hữu ích trong hoạt động phân công và sắp xếp công việc của một tổ chức, doanh nghiệp. Nhờ đó tất cả công việc đều được gộp lại với nhau trong một không gian chung và các thành viên có thể tương tác ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, app quản lý công việc Asana còn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

*

Asana

Ưu điểm

Chuyển đổi từ Task qua Project chỉ bằng các thao tác đơn giản.Công cụ Calendar giúp người dùng theo dõi và giám sát tiến độ công việc.Có thể sử dụng ứng dụng trên các nền tảng iPhone, iPad và Android.

4.2 Microsoft Planner

Microsoft Planner là ứng dụng quản lý công việc có khả năng tích hợp với các phần mềm khác thuộc hệ sinh thái Microsoft. Phần mềm quản lý công việc miễn phí được thiết lập giúp hỗ trợ người dùng lên kế hoạch chuyên nghiệp, phân công nhiệm vụ, chia sẻ file, liên lạc và cộng tác với đồng nghiệp thông qua các thao tác đơn giản.

*

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Microsoft Planner

Ưu điểm

Cung cấp nhiều bản sao lưu dự phòng và khả năng khôi phục tức thời tránh tình trạng mất dữ liệu.Độ bảo mật cao.Là phần mềm miễn phí được đính kèm trong Microsoft Office 365.Cửa sổ nhiệm minh bạch và đẩy đủ mọi thông tin về tiến độ, người thực hiện,…Có thể sử dụng trên các nền tảng máy tính, iPhone, iPad hoặc Android.

4.3 Due

Phần mềm Due là app quản lý công việc hỗ trợ người dùng sắp xếp công việc và thông báo nhắc nhở làm những công việc đã được thêm vào trước đó. Đặc biệt, công cụ nhắc nhở của Due có chu kỳ dày đặc và chỉ hoàn toàn dừng lại khi người dùng đã hoàn thành công việc.

*

Due

Ưu điểm

Các tình năng vẫn hoạt động bình thường dù không có kết nối internet.Không cần tạo tài khoản để bắt đầu sử dụng phần mềm.Có hỗ trợ tính năng đếm giờ.Người dùng chỉ cần thêm công việc vào, phần mềm sẽ tự động sắp xếp công việc theo thứ tự.

5. Một số phần mềm quản lý công việc cho cá nhân, doanh nghiệp khác

Bên cạnh các phần mềm trên, hiện nay còn có rất nhiều phần mềm quản lý công việc cho cá nhân, doanh nghiệp hiệu quả khác. Các ứng dụng này ngoài chức năng quản lý thì còn tích hợp thêm nhiều tính năng đa dạng khác. Cụ thể dưới đây:

5.1 Phần mềm quản lý công việc trên máy tính

5.1.1 Faceworks

Faceworks là phần mềm quản lý công việc cá nhân và đội nhóm hoạt động trên nền tảng website và người dùng có thể tự do tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu. Vì Faceworks được xây dựng trên cơ sở điện toán đám mây nên các thao tác thực hiện trên phần mềm đều diễn ra nhanh chóng cùng với dữ liệu được bảo mật cao.

*

Phần mềm quản lý công việc nhóm online Faceworks

Ưu điểm

Hoạt động trên nền tảng website.Hỗ trợ quản lý đa dạng lĩnh vực.Đem lại hiệu quả cao trong quy trình quản lý nhờ áp dụng ERP.Kỹ thuật viên và đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7.Đảm bảo tính bảo mật cao.Dùng bất cứ lúc nào và bất cứ đâu, chỉ cần kết nối với Internet.5.1.2 Izwork

Izwork là công cụ hỗ trợ quản lý quy trình, tiến độ, sắp xếp công việc nhóm cần làm phù hợp cho mọi người. Bên cạnh đó, app quản lý công việc còn nhắc nhở kịp thời và sắp xếp công việc thông minh giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian và tránh các trường hợp chậm trễ tiến độ.

*

Izwork

Ưu điểm

Thao tác dễ sử dụng, giao diện dễ nhìn, trực quan.Tính bảo mật cao và không giới hạn dung lượng các file.Tạo lập và phân công nhiệm vụ nhanh chóng chỉ với thao tác đơn giản.Hoạt động trên nền tảng website.Giao việc và theo dõi liên tục, nhanh chóng.5.1.3 Cloudoffice

Tham Khảo Thêm:  Bài Tập Trang 10 Sinh 12 Bài 1 Bài Tập Sinh Học 12 Bài 1, Giải Bài Tập Sinh Học 12 Bài 1

Cloudoffice là phần mềm hỗ trợ trực tuyến người dùng quản lý và lưu trữ văn bản, tài liệu, hồ sơ. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý công việc online còn giúp điều hành công việc hiệu quả và nhanh chóng. Người dùng có thể quản lý và điều hành công việc mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng các thiết bị di động kết nối internet.

*

Cloudoffice

Ưu điểm

Dễ dàng chia sẻ, trao đổi tài liệu với đồng nghiệp thông qua phần mềm.Ứng dụng được tích hợp sử dụng trên các nền tảng thiết bị Android, iOS, Windows, macOS.Đầy đủ tính năng cần thiết hỗ trợ nghiệp vụ văn phòng.Có thể sử dụng với nhiều công việc có tính chất khác nhau.

5.2 Phần mềm quản lý công việc hiệu quả trên điện thoại

5.2.1 Wunderlist for Android

Wunderlist là phần mềm quản lý công việc trên nền tảng thiết bị điện thoại Android. Bên cạnh chức năng quản lý, phần mềm còn hỗ trợ người dùng chia sẻ danh sách việc cần làm đến bạn bè, đồng nghiệp. Điều này nhằm tạo lập môi trường để mọi người có thể cùng nhau làm việc đem lại hiệu suất cao hơn.

*

Wunderlist for Android

Ưu điểm

Tính năng subtasks giúp quản lý những nhiệm vụ phức tạp.Có chức năng bình luận, trao đổi.Có thể thêm ghi chú, mục phụ cho từng nhiệm vụ chính.5.2.2 Any.do

Any.do là app quản lý công việc cá nhân trên nền tảng điện thoại iOS và Android hỗ trợ người dùng khởi tạo danh sách công việc và thông báo nhắc nhở những việc cần làm. Ứng dụng được phát hành bởi Any.do Calendar & To Do List với mong muốn hỗ trợ người dùng quản lý công việc hiệu quả nhất với 6 tính năng cơ bản.

*

Any.do

Ưu điểm

Giao diện đơn giản, dễ dàng lên danh sách công việc.Có thể đánh dấu hoặc xóa bỏ công việc đã hoàn thành bằng các thao tác đơn giản.Có tính năng danh sách nhiệm vụ đến đồng nghiệp để dễ phân công, trao đổi công việc.Có thể tùy chọn chuông báo nhắc nhở.5.2.3 Google Keep

App quản lý công việc cá nhân Google Keep thuộc hệ sinh thái Google có thể sử dụng trên nền tảng điện thoại Android, iOS và website. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể ghi chú, tổ chức, chia sẻ các thông tin, dữ liệu công việc và đặt lịch nhắc nhở để theo dõi kịp tiến độ.

*

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Google Keep

Ưu điểm

Cho phép đồng nghiệp cộng tác ghi chú, chia sẻ dữ liệu.Dữ liệu đều được đồng bộ hóa trên các thiết bị.Có thể ghi chú trên thiết bị không nối mạng và sẽ tự động cập nhật khi được kết nối.Có thể đánh dấu và ghim các ghi chú quan trọng để phân biệt các danh mục.

6. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Với nhiều tính năng linh động và hiện đại, các phần mềm quản lý công việc sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho nhân viên và các bậc lãnh đạo của doanh nghiệp. Cụ thể là:

6.1 Đối với cá nhân, nhân viên

Khi sử dụng phần mềm quản lí công việc hàng ngày, cá nhân và nhân viên sẽ có được những lợi ích đó là:

Theo dõi rõ ràng các nội dung công việc được giao, lịch làm việc cá nhân, phòng ban và công ty.Hỗ trợ sắp xếp các công việc quan trọng, lên lịch làm việc một cách khoa học, hợp lý.Nắm rõ chi tiết yêu cầu của cấp trên đối với từng công việc và báo cáo công việc nhanh chóng.Hỗ trợ làm việc nhóm cùng đồng nghiệp.Phân chia công việc nhóm minh bạch, được cấp trên quản lý.Có thông báo nhắc nhở khi sắp đến hạn hoàn thành công việc.Quản lý hệ thống và phân cấp khách hàng ưu tiên xử lý.

*

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lí công việc hàng ngày đối với cá nhân, nhân viên

6.2 Đối với nhà quản lý, doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lí công việc hàng ngày đối với nhà quản lý, doanh nghiệp là:

Quản lý tổng quan và trực tiếp về tình hình làm việc, tiến độ dự án của từng bộ phận, nhân viên mọi lúc mọi nơi.Sắp xếp và lên lịch làm việc cụ thể, hợp lý cho nhân viên, các phòng ban theo từng giai đoạn và nhận lịch làm việc qua phần mềm.Lưu trữ các tài liệu, hợp đồng, văn bản, thông tin khách hàng.Dễ dàng theo dõi từng mô hình công ty và đưa ra điều chỉnh kịp thời trước khi phát sinh vấn đề.Hiện thông báo nhắc nhở lịch làm việc, cuộc hẹn để tránh bỏ lỡ công việc quan trọng.Giải quyết công việc, phân công minh bạch và rõ ràng.

*

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lí công việc hàng ngày đối với nhà quản lý, doanh nghiệp

7. Các tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc

Hiện nay, có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý công việc. Điều này giúp đem lại quá trình sử dụng phần mềm phù hợp và mang đến hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí cần cân nhắc dưới đây:

Tính năng phần mềm: Phần mềm phải có tính năng cộng tác, lập kế hoạch và theo dõi trạng thái, báo cáo, phân quyền sử dụng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động quản lý công việc.Độ dễ sử dụng: Các thao tác trên phần mềm phải đơn giản, dễ dùng, có tích hợp sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để tiết kiệm thời gian nghiên cứu cách sử dụng.Giá cả: Tìm hiểu kỹ giá niêm yết và các chi phí ẩn để lựa chọn phần mềm có đầy đủ các công cụ cần thiết nhưng có mức chi phí phù hợp với tình trạng tài chính.Hỗ trợ từ nhà cung cấp: Tìm hiểu về dịch vụ, tư vấn hỗ trợ từ nhà phát triển và các chính sách hỗ trợ tại khu vực khác, dùng thử, hướng dẫn sử dụng, chính sách bảo hành,…Độ khả thi khi triển khai: Kiểm tra thông tin chi tiết của phần mềm, xem xét phần mềm có tương thích với thiết bị và phù hợp với doanh nghiệp hay không.Uy tín của nhà cung cấp: Hãy lựa chọn những phần mềm được phát triển bởi các nhà cung cấp uy tín, danh tiếng tốt.Độ phổ biến của phần mềm: Phần mềm phổ biến thường đã được nhiều người sử dụng nên bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được những vấn đề đã xảy ra đối với phần mềm, phản hồi từ các doanh nghiệp đó.

Xem thêm: Những Câu Nói Buồn Tâm Trạng, 99+ Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Đáng Phải Suy Ngẫm

*

Các tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn app quản lý công việc

8. Giới thiệu phần mềm quản lý công việc 91neg.com

91neg.com là đơn vị phát triển phần mềm sử dụng Code riêng và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối tại Việt Nam thuộc tổng công ty DOCORP. Mục tiêu của 91neg.com là phát triển và hoàn thiện các giải pháp quản trị giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *