Top 10 Trang Click Quảng Cáo Nhận Tiền Lên Đến 1 Triệu/Ngày, Kiếm Tiền Bằng Click Quảng Cáo Từ Youtube

Ngày nay, ý tưởng về mmo (kiếm tiền trực tuyến) không còn mới khi mạng đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Không cần vốn, không cần vất vả, không cần di chuyển nhiều, chỉ cần ngồi tại nhà đánh bài trực tuyến là bạn có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng. Khi hầu hết mọi người nghe thấy điều này, họ thường lắc đầu không tin, nhưng đó là sự thật, kiếm tiền trực tuyến đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, bạn cũng nên suy nghĩ về cách xây dựng mạng lưới của mình. Ở các bài trước chúng tôi đã giới thiệu về mmo như tiếp thị liên kết, google adsense, lần này sẽ là ptc, đơn giản và dễ dàng, click quảng cáo cũng kiếm được tiền.

*

Bạn xem: Click để kiếm tiền

1. ptc và cách đăng ký

ptc là viết tắt của pay-to-click, và chủ yếu ở đây, bạn nên vào xem quảng cáo, tùy theo số click mà bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Vâng, công việc đơn giản vậy thôi nhưng kiếm tiền triệu mỗi ngày không hề đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và yêu thích kiếm tiền online, có thể bạn sẽ nhanh chóng mệt mỏi vì đoạn đầu rất khó.

Đầu tiên để chơi ptc bạn cần tham gia trang ptc, đây là cầu nối giữa bạn và các nhà quảng cáo với vai trò là trung tâm trao đổi. ở đây trang web ptc sẽ nhận tiền từ các nhà quảng cáo và tuyển thành viên (những người chơi ptc như bạn) để nhấp và xem quảng cáo.

Đăng ký làm thành viên trên các trang ptc thường miễn phí, mỗi ngày họ cung cấp cho bạn 10-20 liên kết quảng cáo với một mức giá cố định (thường dưới 0,01 đô la). Khi điều này được thực hiện, bạn sẽ có thể rút tiền thông qua tài khoản thanh toán quốc tế của mình. Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang ptc, để tránh bị xúc phạm các bạn nên đọc kỹ nội dung ở phần bình luận bên cạnh. các trang web ptc phổ biến khác như neobux, onbux, …

Tham Khảo Thêm:  Hệ Thức Độc Lập Thời Gian, Vật Lý 12, Công Thức Độc Lập Thời Gian, Vật Lý 12

Bạn thấy: Nhấp vào quảng cáo để được trả tiền

Yêu cầu để đăng ký ptc là bạn phải có tài khoản thanh toán trực tuyến như paypal, alertpay hoặc Libertyreserve. Sau khi “thử” click quảng cáo trên các PTC và đạt số tiền tối thiểu ($1-2), bạn có thể được trả tiền vào tài khoản tại các ngân hàng này, sau đó dùng thẻ tín dụng Visa để rút tiền tại Việt Nam.

về cơ bản, để chơi ptc, bạn chỉ cần đăng ký trên trang web ptc, nhấp vào quảng cáo và kiếm tiền thông qua tài khoản thanh toán trực tuyến. Nhưng nó có dễ dàng như vậy không? hãy tìm hiểu thêm về cách kiếm lợi nhuận với ptc

2. Lợi ích của ptc là gì?

Mỗi trang ptc đều có quy định trả tiền cho từng thành viên, bạn nên đọc kỹ trước khi đăng ký. thường là 0,001 đô la và mỗi ngày trang web ptc sẽ cung cấp cho bạn 5-20 liên kết quảng cáo. vì vậy nếu bạn kiếm được tối đa, mỗi tháng bạn nhận được 0,6 đô la mỗi tháng. rất ít, nhưng nếu bạn tham gia trang web 10 ptc cùng một lúc, số tiền không hề nhỏ.

Ngoài ra, các trang ptc còn có chức năng nâng cấp tài khoản của thành viên, từ thành viên thường (thành viên đăng ký miễn phí) lên thành viên cao cấp (thành viên dùng tiền để nâng cấp), rồi kiếm tiền. Những gì bạn nhận được trong một cú nhấp chuột có thể được nhân đôi. hoặc giảm một nửa tùy thuộc vào vị trí.

Tham Khảo Thêm:  Bảng Tuần Hoàn Có Bao Nhiêu Nguyên Tố Hóa Học 8 9 10 Mới Nhất

*

nhưng nếu bạn tự làm thì rất khó kiếm được lợi nhuận với ptc và không nhiều khi bạn xây dựng mạng lưới, thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Các trang ptc sẽ cung cấp cho bạn công cụ này, được gọi là giới thiệu, nhưng người mà bạn giới thiệu đăng ký vào trang ptc, bạn sẽ nhận được một công việc mỗi khi những người này đăng quảng cáo, khoảng 50%, thậm chí 100%. Hãy tưởng tượng bạn có 100 lượt giới thiệu, mỗi người nhấp vào 20 quảng cáo mỗi ngày, bạn kiếm được bao nhiêu mỗi tháng?

Có thể nói mạng lưới giới thiệu là một cách tuyệt vời để kiếm tiền mà người chơi ptc mong muốn, nhưng vấn đề là làm thế nào để có được 100 người đăng ký. bạn có tiền bạn có thể thuê thêm người giới thiệu. Đừng lo lắng về số tiền bỏ ra, chỉ cần sử dụng con số này hợp lý, bạn sẽ có thể lấy lại vốn của mình rất nhanh.

Mô tả: CHỈ ĐẠO GIÁM ĐỐC

Một điều bạn cần chú ý khi giới thiệu người khác tham gia đó là sử dụng link giới thiệu, như vậy hệ thống mới tính lượt giới thiệu và hoa hồng của bạn.

3. cách kiếm tiền khi chơi ptc

Sau khi nhấp vào quảng cáo “điên rồ”, điều bạn nghĩ là làm thế nào để rút tiền, bởi vì các trang ptc hiện là trang nước ngoài. vậy làm thế nào bạn có thể kiếm tiền khi chơi ptc?

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Tivi Sony Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Tivi Sony Từ A Đến Z

Điều quan trọng là bạn phải có tài khoản ngân hàng trực tuyến, ví dụ ngân hàng cũ như paypal,….

mỗi trang web ptc có chiết khấu riêng, ví dụ neobux là 2 đô la. sau đó đến phần có nội dung thanh toán, thanh toán hoặc rút tiền, chọn ngân hàng trực tuyến bạn muốn nhận tiền, nhập email của bạn và xác nhận. Sau thời gian quy định, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Visa để rút tiền từ các cây ATM ở Việt Nam.

Trên đây là những kiến ​​thức cơ bản về cách kiếm tiền online dễ dàng nhất hiện nay: ptc.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Họp Phụ Huynh Đầu Năm , Biên Bản Họp Phụ Huynh Năm Học 2021

Nếu bạn thực sự thích mmo và muốn bắt đầu, hãy thử phương pháp này.

Đọc thêm bài viết tại đây:

Tham khảo: 8 cách hữu ích tăng may mắn tài lộc đầu năm mới 2022 | ZaloPay

cách kiếm tiền cho sinh viên trong kỳ nghỉ hè làm giàu từ website cách làm giàu từ facebook dễ dàng

Tham khảo: 8 cách hữu ích tăng may mắn tài lộc đầu năm mới 2022 | ZaloPay

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *