Top 10 Phần Mềm Hỗ Trợ Giám Sát Máy Tính Của Con Cái Tốt Nhất 2021

Internet là một kho việc làm phong phú, nhưng nó là con dao hai lưỡi nếu chúng ta bỏ qua việc đánh giá công việc với trẻ em, đây là những chương trình giám sát máy tính dành cho trẻ em tốt nhất.

Internet có thể được xem như một cuốn từ điển sống, cung cấp lượng thông tin phong phú cho việc học tập và giải trí của trẻ em, nhưng nếu chúng ta không quản lý cẩn thận, nó sẽ là con dao hai lưỡi. Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc top 5 phần mềm phân tích và quản lý hệ thống mạng tốt nhất hiện nay, ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn “8 chương trình hay giúp trẻ theo dõi máy tính“Chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn khi cho con em mình sử dụng Internet.

Bạn xem: Top 10 chương trình tốt nhất giúp trẻ theo dõi máy tính

1. Phần mềm gia đình Norton

*

Phần mềm gia đình Norton

Tôi là Gia đình Norton, Người dùng là cha mẹ có thể quản lý máy tính của con cái họ, chặn các trang web như khiêu dâm, mua sắm, trang mạng xã hội. Không chỉ vậy, còn có thể chặn các URL cụ thể.

Và trên tất cả, Chương trình gia đình Norton nó sẽ tóm tắt những trang mà trẻ đã truy cập và tìm kiếm, giúp việc theo dõi trẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau khi cài đặt chương trình, biểu tượng Norton Family sẽ xuất hiện trên khay hệ thống, biểu tượng này sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu. Gia đình Norton sẽ gửi thông báo qua email cho phụ huynh bất cứ khi nào trẻ truy cập các trang web bị hạn chế. Các báo cáo chi tiết được cung cấp trực tuyến để người dùng có thể xem mọi lúc mọi nơi.

Tham Khảo Thêm:  Giá Thịt Gà Đông Tảo Giá Bao Nhiêu 1Kg, Kỹ Thuật Nuôi, Giá Bao Nhiêu 1Kg, Kỹ Thuật Nuôi

2. Phần mềm miễn phí Bitdefender Parental Control

*

Phần mềm Bitdefender Parental Control miễn phí

Không phải lúc nào trẻ em cũng truy cập các trang web bằng máy tính nên rất khó kiểm soát.

Nhưng nó là Bitdefender Parental Control Phần mềm miễn phíTất cả hoạt động internet của con bạn trên bất kỳ thiết bị nào, các ứng dụng khởi chạy trên thiết bị đó, thậm chí cả các cuộc hội thoại trên MSN hoặc Yahoo Messenger sẽ được gửi cho bạn.

Ngoài ra, phiên bản Android cho phép bạn theo dõi các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn SMS của con bạn.

3. Phần mềm Kurupira WebFilter

*

Phần mềm Kurupira WebFilter

Phần mềm Kurupira WebFilter nó dường như bao gồm hầu hết mọi công việc trông trẻ mà bạn có thể muốn. Giống như các chương trình khác, nó cho phép chặn truy cập vào các trang web bạn muốn, thiết lập thời gian con bạn được phép truy cập Internet. đặc biệt, Bộ lọc Web Kurupira có thể giới hạn các chương trình mà các bạn trẻ có thể sử dụng, chụp ảnh trên màn hình.

Nó không chỉ hỗ trợ rất nhiều thứ đơn giản mà còn rất nhiều Bộ lọc Web Kurupira Cũng dễ sử dụng.

4. Phần mềm FortiClient

*

Phần mềm FortiClient

Thông qua chương trình bảo mật FortiClientngười dùng là cha mẹ cũng có thể giám sát việc sử dụng máy tính của trẻ em.

Nó là một phần của Parental Controls FortiClient, Các trang web và URL duy nhất cũng sẽ bị chặn. Nếu trẻ cố gắng truy cập các trang web này, phần mềm sẽ ngay lập tức ghi lại để dễ theo dõi.

Trẻ em không còn có thể mở các nhóm ứng dụng mà chúng đã cài đặt (ứng dụng nhắn tin) hoặc các ứng dụng riêng biệt (Yahoo, Skype).

5. Phần mềm Windows Live Family Safety

*

Phần mềm Windows Live Family Safety

Người dùng chính sẽ được chuyển hướng đến giao diện web sau khi cài đặt An toàn cho Gia đình Windows Livevà tại đây tài khoản máy tính của trẻ có thể được thiết lập.

Chương trình An toàn Gia đình Nó cho phép giới hạn các trang web mà trẻ được phép truy cập, chặn một số chương trình nhất định, giới hạn thời gian trẻ sử dụng máy tính.

Là một phần của Windows 8, trên hết, Family Safety miễn phí và dễ sử dụng. Ngoài ra, vui lòng xem bài viết về thiết lập chương trình giám sát trẻ em An toàn gia đình để tìm hiểu cách thiết lập chương trình.

6. Phần mềm Qustodio

*

chương trình Qustodio

Chỉ là một cuốn sách miễn phí về phần mềm kinh doanh Qustodio mang nhiều trở ngại. Nó không giúp cha mẹ người dùng kiểm soát truy cập mạng xã hội và kiểm soát các chương trình mà trẻ em có thể truy cập, nhưng nó có các tính năng quan trọng khác như chặn trang web, giới hạn thời gian.

chương trình Qustodio Có tất cả các loại máy tính Windows và Android. Nó cũng có một giao diện web để cha mẹ có thể xem thông tin về công việc của con cái họ một cách dễ dàng từ bất cứ đâu.

7. Chương trình Thổ Nhĩ Kỳ Lạnh

*

công thức nấu ăn gà tây lạnh

gà tây lạnh Nó cho phép chặn truy cập vào một số trang nhất định nhưng chỉ vào những ngày và giờ nhất định. Ví dụ: bạn có thể ngăn con mình truy cập YouTube cho đến sau bữa trưa; không đăng nhập Facebook cho đến hết mùa thi…

gà tây lạnh nó cũng cho phép chặn các trang web nhưng chỉ vào những ngày và giờ nhất định. Ví dụ, cha mẹ có thể ngăn con truy cập YouTube cho đến sau bữa trưa và chặn Facebook cho đến khi kết thúc kỳ thi.

8. Phần mềm Keylogger miễn phí Spyrix

*

Phần mềm Keylogger miễn phí Spyrix

Giống như ứng dụng Qustodio, Spyrix Keylogger miễn phí là một phiên bản miễn phí của phần mềm thương mại. Vì vậy, công việc của anh không nhiều mà chỉ tập trung vào việc bán hàng. Tuy nhiên, Spyrix Free Keylogger hỗ trợ nhiều công cụ hữu ích như ghi lại thao tác bàn phím, chụp ảnh, giám sát các chương trình mà trẻ đang sử dụng.

Có một cái gì đó thú vị Spyrix Keylogger miễn phí chúng đang chạy xung quanh máy tính, vì vậy những đứa trẻ không biết chúng đang bị cha mẹ theo dõi.

Xem thêm: 321 Trắc Nghiệm Toán 11 Phương Trình Lượng Giác Có Đáp Án

Con bạn đang trong độ tuổi sử dụng máy tính, bạn lo lắng không biết chăm sóc con như thế nào? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một chiếc 8 chương trình hay giúp trẻ theo dõi máy tính Bấm vào đây để biết tin tức mới nhất.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *