Top 10+ Máy Pha Cà Phê Cầm Tay Mini Tốt Nhất Năm 2020, Top 10+ Máy Pha Cà Phê Cầm Tay Mini Tốt Nhất

Sau 6 năm không ngừng cải tiến và đổi mới, Staresso đã khiến khách hàng bất ngờ với phiên bản mới nhất: phiên bản INOX với hai màu đen và trắng.

Bạn đang xem: Máy Pha Cà Phê Di Động

*

Nếu như máy Staresso Basic, bình chứa nước bên trong là nhựa đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thì ở phiên bản mới – 2021, bình chứa nước bên trong là thép không gỉ, giúp sản phẩm bền bỉ và bảo quản sản phẩm tốt hơn. trong một khoảng thời gian dài.

*

5. CÓ THỂ PHA CÀ PHÊ BẤT CỨ NƠI NÀO!

Máy pha cà phê Staresso Basic với kích thước nhỏ gọn có thể sử dụng như một chiếc máy pha cà phê gia đình/công nghiệp giúp bạn thưởng thức những tách cà phê thơm ngon mọi lúc, mọi nơi và không muốn rời khỏi nhà mà không có cà phê.

Do đó, Staresso Basic làngười bạn hoàn hảo của bạnBạn có thể thưởng thức một tách espresso thơm ngon tại nhà và văn phòng hoặc khi đi du lịch, cắm trại hoặc đi bộ đường dài.

*
*
*

Để biết thêm các công thức mới hoặc góp ý của khách đã và đang sử dụng Staresso, vui lòng tham gia nhóm Staresso Việt Nam theo link sau: https://www.facebook.com/groups/483729172629692.

*

Bước 1: Đổ cà phê hoặc viên nén vào phin cà phê

2: Gắn phin cà phê vào ngăn chứa nước

3: Đổ nước vào ngăn chứa nước

Bước 4: Xoay núm và đầu bơm sẽ bật ra

Bước 5: Bắt đầu bơm

Bước 6: Vậy là bạn đã có những giọt cà phê thơm ngon!

nó phụ thuộc3 phút,với 6 bước pha cà phê đơn giản và nhanh chóngBạn có ngay ly cà phê thơm ngonbất cứ nơi nào.

Mỗi tách cà phê espresso có thể được pha thành các loại đồ uống cà phê khác nhau, chẳng hạn như Caffé Americano, Caffé Latte, Cappuccino và Ice Cream Coffee. Nhờ sự đơn giản trong cách pha các loại cà phê khác nhau, Staresso luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng!

*

So với các máy pha cà phê espresso di động khác trên thị trường, các sản phẩm của Staresso có thể mang đến hương vị cà phê espresso ngon nhất, đạt đến độ hoàn hảo.Vàng Trong Bộ Phậnsử dụng áp suất cao lên đến 15 bar.

*

Điều tương tự cũng áp dụng cho máy tính bảng. Máy pha cà phê Staresso có thể mang đến cho bạn hương vị tuyệt vời với ít vị đắng và chua. Chỉ trong một phút, cà phê của bạn đã sẵn sàng cho bạn.

Xem thêm: Trả Lửa Cho Người Bạn Mới, Lời Bài Hát Tạm Biệt Quá Khứ

Máy pha cà phê Staresso này không chỉ giúp pha cà phê espresso ngon mà còn tạo ra sữa cà phê đẹp mắt và tuyệt vời với đầy hương vị cà phê không giống bất kỳ loại nào khác!

*

Ngoài ra, với những tính năng ưu việt, Staresso giúp bạn pha cà phê đá cực nhanh. Khi nói đến cà phê ủ lạnh, hầu hết mọi người nghĩ đến cà phê phải mất hàng giờ và đôi khi cả đêm để chuẩn bị. Nhưng với chiếc máy nhỏ này, bạn có thể pha cà phê đá thơm ngon chỉ trong vài phút! Thật sự rất tuyệt vời!

(Video so sánh máy pha cà phê Staresso Basic và máy pha cà phê viên nang điện)

Tốc độ pha cà phê Staresso rất nhanh và tạo bọt lớn hơn so với pha bằng máy điện, chính vì vậy Staresso được đánh giá cao về chất lượng so với các sản phẩm cùng loại.

Muốn máy pha cà phê tuyệt vời này? Mang nó về nhà bây giờ! Bạn sẽ không hối tiếc! Bạn chắc chắn sẽ thích nó!

Tham Khảo Thêm:  Bán Tai Nghe Beats Solo3 Wireless Headphones, Tai Nghe Beats Solo 3 Wireless (Nobox) Mua Online

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *