Tổng Hợp Ứng Dụng Chụp Màn Hình Điện Thoại Android, Ảnh Chụp Màn Hình Dễ Dàng

Chắc hẳn bạn đã biết cách chụp ảnh thông thường trên Android và iOS. Nhưng bạn có những lựa chọn nào khi chụp những bức ảnh dài?

Để ghi lại toàn bộ trang hoặc cuộc trò chuyện, hãy thử sử dụng một trong bảy chương trình chụp màn hình này.

1. Cú sút xa

LongShot là một ứng dụng mạnh mẽ chỉ dành cho Android để tạo ảnh dài và góc rộng. Chương trình này có ba tính năng chính:

Một công cụ ghép, cho phép bạn ghép nhiều ảnh lại với nhau thành một ảnh dài. Một công cụ vẽ các trang dài. Một thiết bị nổi để chụp nhanh nhiều hình ảnh.

Nếu bạn muốn truy cập toàn bộ trang, chỉ cần cuộn xuống. Phần mềm sẽ lo phần còn lại mà không có bất kỳ tính năng bổ sung nào. Bạn cũng có thể thêm điểm bắt đầu và điểm kết thúc của riêng mình để tùy chỉnh nó. Không có giới hạn về số lượng màn hình bạn có thể ghép lại với nhau.

Bạn đang xem: Phần Mềm Vẽ Cho Máy Tính Di Động

LongShot sẽ ghi lại tất cả các hình ảnh một cách dễ dàng. Bất kỳ cuộc gọi nào bạn có thể thấy khi chia sẻ màn hình của mình với các ứng dụng khác là do quá trình nén màn hình ở cuối.

Ứng dụng này có thể được sử dụng và không bao gồm hình mờ.

Tải xuống: LongShot cho Android (miễn phí)

2. Mạng che mặt dài

Mục đích của ứng dụng iOS này là cụ thể; Nó được thiết kế để chụp ảnh các trang. Màn hình dài không hoạt động với các tính năng khác như trò chuyện WhatsApp hoặc chủ đề Twitter.

Để chụp ảnh màn hình toàn trang trên thiết bị iOS của bạn, hãy nhập URL và dán vào ứng dụng. Kết quả cuối cùng là một hình ảnh cổ điển.

Tải xuống: Màn hình dài cho iOS ($2)

3. Khâu thủ công

Một trong những ứng dụng LongShot tốt nhất dành cho Android là Stitchcraft. Không giống như các đối thủ cạnh tranh, không có cuộn và chụp tự động, nhưng nó vẫn là một ứng dụng mạnh mẽ.

Tham Khảo Thêm:  Xe Máy Chạy Bằng Xăng Lẫn Điện ? Xe Máy Chạy Bằng Xăng Lẫn Điện

Không có công cụ tự động nghĩa là bạn phải chụp tất cả các bức ảnh. Hãy chắc chắn rằng bạn có một vài hình ảnh chồng lên nhau để có kết quả tốt nhất.

Nói một cách đơn giản, khâu là tự động. Chọn những bức ảnh muốn ghép thành một bức ảnh dài và chương trình sẽ ghép chúng lại với nhau. Bạn cũng có thể tạo mẫu khâu thủ công nếu muốn tiến thêm một bước.

Stitchcraft luôn hoạt động với các trang web, phần mềm của bên thứ ba, chuỗi tin nhắn và đồ họa trên giấy. Các tính năng phổ biến khác bao gồm công cụ chú thích, chỉnh sửa ảnh và một cách dễ dàng để chia sẻ ảnh của bạn trên mạng xã hội.

Ứng dụng này miễn phí sử dụng nhưng cũng có sẵn phiên bản Pro không có quảng cáo.

Tải xuống: Stitchcraft miễn phí cho Android (miễn phí) | Stitchcraft cho Android ($1)

4. Hình ảnh

Chúng tôi nghĩ rằng Picsew là một giải pháp thay thế iOS tốt hơn so với màn hình dài mà chúng tôi đã đề cập trước đó, vì nó có nhiều tính năng hơn.

Picsew trông đẹp mắt theo trục dọc và ngang, vì vậy bạn có thể tạo chế độ xem theo hướng Phong cảnh nếu cần.

Nó cũng có một số công cụ chỉnh sửa (mặc dù không mạnh bằng các trình chỉnh sửa ảnh khác trên iOS 11 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên iOS dành cho Tweaks, Filters & Artwork11 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên iOS) Ứng dụng hàng đầu dành cho Tweaks, Filters & Artwork Có nhiều ứng dụng miễn phí và trả phí. Các ứng dụng iPhone để chỉnh sửa ảnh của bạn, biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật và khiến bạn trông thật ấn tượng (Đọc thêm). Bạn có thể ẩn ảnh của mình để ẩn khuôn mặt của mọi người hoặc thông tin cá nhân. Bạn cũng có thể thêm hình mờ và đường viền để tùy chỉnh giao diện của mình.

Cuối cùng, Picsew có tiện ích bổ sung Ảnh chụp nhanh trên web. Nó cho phép bạn quét toàn bộ trang web chỉ với một cú nhấp chuột.

Tham Khảo Thêm:  Bài Kiểm Tra Tổng Hợp Kiến Thức Toán Lớp 4 Chi Tiết Nhất, Tổng Hợp Các Công Thức Toán Lớp 4 Và 5

Như với hầu hết các chương trình này, Picsew cung cấp cả tùy chọn tự động và thủ công. Không có giới hạn về số lượng hình ảnh bạn có thể đặt trong một bức ảnh.

Ứng dụng hoạt động với tất cả các ứng dụng dành cho thiết bị di động trên thiết bị iOS của bạn, bao gồm cả ứng dụng của bên thứ ba và ứng dụng truyền thông xã hội.

Tải xuống: Picsew cho iOS ($1)

5. Chụp cuộn web

*
*

Web Scroll Capture tương đương với Android của Ảnh chụp màn hình dài trên iOS. Nó chỉ hoạt động với các trang; Bạn không thể sử dụng ứng dụng này để chụp tiêu đề thư hoặc nội dung khác.

Chương trình này có ba tính năng chính. Bạn có thể lưu các trang dưới dạng PDF 3 cách dễ dàng để chuyển đổi các trang thành PDF3 cách dễ dàng để chuyển đổi các trang thành tệp PDF Bạn có thể chuyển đổi các trang thành tệp PDF và đọc chúng ngoại tuyến. Dưới đây là một số công cụ đơn giản hoạt động trên mọi thiết bị. Đọc thêm dưới dạng hình ảnh hoặc tải xuống trang để xem ngoại tuyến.

Trên thực tế, hệ điều hành Android và Chrome đã hỗ trợ tính năng xem PDF và các tính năng bên ngoài. Nhưng nếu bạn thấy mình muốn lưu các trang web dưới dạng hình ảnh, thì Web Scroll Capture rất đáng để thử.

Chương trình hỗ trợ bán hàng được sử dụng miễn phí.

Tải xuống: Chụp cuộn web cho Android (Miễn phí)

6. Tùy chỉnh

*
*

Tùy chỉnh là một ứng dụng iOS đa năng khác. Nó sẽ hoạt động với các ứng dụng phổ biến nhất trên thiết bị của bạn, bao gồm Facebook Messenger, WhatsApp và Twitter.

Nó không chỉ làm mới trang web hoặc ứng dụng của bạn. Thay vào đó, bạn phải tự tìm tất cả các chi tiết và thêm chúng vào Thợ may. Phần mềm có thể ghép tất cả chúng lại với nhau.

Tham Khảo Thêm:  in to mau cac loai trai cay

Những điều cơ bản của chương trình này là miễn phí. Với giao dịch mua trong ứng dụng trị giá 3 đô la, bạn có thể xóa quảng cáo và hình mờ.

Tải xuống: Tùy chỉnh iOS (Miễn phí)

7. Ứng dụng dành cho nhà sản xuất Android

Một số nhà sản xuất điện thoại Android đang bắt đầu đưa các tính năng chụp ảnh lâu vào thiết bị của họ. Samsung và Huawei đã dẫn đầu về vấn đề này.

Samsung đã giới thiệu tính năng Capture More với ghi chú 5. Tính năng này được gọi là Scroll Capture trên Galaxy S8.

Để sử dụng tính năng này, hãy truy cập Tùy chọn nâng cao và chiếu sáng chụp ảnh thông minh . Chụp ảnh màn hình như bình thường, nhưng nhấp vào cuộn vẽ thêm hình ảnh dưới đây. Tiếp tục nhấp cuộn vẽ cho đến khi bạn có được mọi thứ bạn cần.

Đối với thiết bị Huawei, hãy nhấp vào Xóa + Giảm âm lượng chụp màn hình. nhấp chuột ngay lập tức cuộn làm màn hình dài. Trang bắt đầu cuộn tự động; Chạm vào màn hình để dừng lại.

Tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh

Chụp ảnh đẹp là cả một nghệ thuật. Có nhiều kỹ thuật bạn có thể sử dụng và một số mẹo cần ghi nhớ.

Để biết thêm thông tin, hãy xem các cách khác nhau để chụp ảnh trên Android 5 cách chụp ảnh trên Android 5 cách chụp ảnh trên Android Bạn đang băn khoăn về cách chụp ảnh trên Android? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhiều cách để ghi lại những gì trên màn hình. Đọc thêm với danh sách các mẹo chụp ảnh đẹp trên iPhone của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về: Ứng dụng Android, Ứng dụng iOS, Ảnh, Hình ảnh.

Blackview BV6800 Pro: Phiên bản Tiêu chuẩn, Hiệu suất (Đánh giá & Đánh giá!) Tại sao Khuyến mãi Pin không hoạt động trên Điện thoại Android
liên kết ban đầu

Xem thêm: Top 19 Tên Nick Facebook Của Jack Mới Nhất 2022, Top 19 Tên Nick Facebook Của Jack Mới Nhất 2022

Chia sẻ nó

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *