Tổng Hợp Những Game Xây Dựng Vương Quốc Hay Nhất, Thời Đại Nên Thử

Clash of Clans là một trong những game xây dựng đế chế phổ biến nhất trong lịch sử game.

Game có lối chơi vô cùng đơn giản, bạn xây dựng một đế chế, bảo vệ nó khỏi các đối thủ trực tuyến hoặc tấn công để đánh cắp nó. Những trò chơi này đều có thể truy cập được đối với những người chơi bình thường và có đủ chiều sâu để làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.

Bạn đang xem: Game xây dựng đế chế

Tuy nhiên, giống như hầu hết các trò chơi, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán nếu cứ chơi đi chơi lại nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thay thế cho Clash of Clans, nhưng đó là một trò chơi tương tự, thì bạn đang ở đúng nơi. Tất cả các game dưới đây đều là game xây dựng đế chế với PvP trực tuyến.

*

Dưới đây là tổng hợp top 10 game có lối chơi tương tự như Clash of Clans, thứ tự các tựa game trong danh sách này được sắp xếp ngẫu nhiên.

1. Bãi Bùng Nổ

Mục tiêu của bạn trong Boom Beach là xây dựng một căn cứ trên bãi biển. Đối thủ của bạn phải tấn công bờ biển và loại bỏ phòng thủ của bạn. Không giống như nhiều trò chơi như Clash of Clans, trò chơi này có chế độ chiến dịch dài, giúp bạn có thời gian thư giãn và cạnh tranh trực tuyến. Trò chơi này được thực hiện bởi cùng một nhà phát triển Clash of Clans, Supercell, có thể nói rằng đây là một phiên bản cải tiến với nhiều tính năng mới.

Liên kết Google Play: Boom Beach

2. Dũng Cảm Vượt Qua

Brave Conquest cho phép bạn xây dựng đế chế của mình giống như các game RTS khác. Bạn cũng huấn luyện quân đội của mình và chiến đấu chống lại kẻ thù, cả thực và AI. Bạn có quyền truy cập vào nhiều đội quân, đạo cụ và anh hùng giống như nhiều trò chơi khác trong sê-ri này. Trò chơi chiến đấu rất khó khăn, nhưng nhiều người phàn nàn rằng trò chơi sẽ không hoạt động trên các thiết bị yếu. Mặt khác, phần trò chơi miễn phí nhiều hơn, hay nói cách khác là trả tiền để giành chiến thắng, khiến trò chơi trở nên mất cân bằng.

Tham Khảo Thêm:  Ctpt Của Ankanal Có Công Thức Tổng Quát Là, Ctpt Của Ankanal Có 10345% H Theo Khối Lượng Là

Liên kết Google Play: Chinh phục dũng cảm

3. Cuộc đụng độ lâu đài

Castle Clash: Heroes of the Empire tự hào có hơn 50 triệu lượt cài đặt. Với trò chơi này, bạn sẽ xây dựng một đế chế, bảo vệ nó và chiến đấu chống lại các đối thủ trực tuyến khác. Tuy nhiên, trò chơi có rất nhiều thứ để khám phá, bạn có thể thăng cấp cho các anh hùng của mình và chiến đấu với các anh hùng khác, hoặc chơi cùng nhau trong các Dungeon Đội. Do đó, trò chơi được coi là vượt trội so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn muốn chơi thứ gì đó tương tự như Clash of Clans nhưng với các tính năng thú vị, thì đây là trò chơi bạn muốn.

Kết nối Google Play: Castle Clash

4. Bình minh của những người khổng lồ

Dawn of Titans là một trò chơi có đồ họa xuất sắc, bạn có thể chiến đấu với hàng nghìn binh lính cùng lúc và tạo ra một khái niệm chiến tranh đẹp mắt. Trò chơi cũng có chiến dịch, sự kiện đặc biệt và hệ thống PvP trực tuyến quan trọng. Đây là một trong những game hay nhất trong thể loại xây dựng đế chế. Tính thực chiến chính là điểm khiến trò chơi này nổi bật hơn so với các đối thủ cùng thể loại.

Kết nối Google Play: Dawn of Titans

5. Nhiệt rừng: Vũ khí báo thù

Jungle Heat: Weapon of Revenge là một bản mod Clash of Clans khác tập trung vào các anh hùng. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những nhân vật nổi tiếng như Lara Croft, Indiana Jones hay Rambo, và những nhân vật khác với tên khác để tránh vấn đề bản quyền. Mỗi anh hùng đều có những kỹ năng riêng, mặt khác, bạn sẽ tìm thấy một lối chơi quen thuộc. Bạn xây dựng căn cứ, nâng cấp, phòng thủ hoặc tấn công những người chơi khác. Game cũng có khả năng chơi trên máy tính thông qua Facebook, cũng như một trò chơi PvP rất quan trọng.

Kết nối Google Play: Jungle Heat: Vũ khí báo thù

6. Trùm di động

Lords Mobile là game xây dựng đế chế với lối chơi giống Boom Beach hơn là Clash of Clans. Các yêu cầu cơ bản vẫn như cũ, bạn tìm một anh hùng, huấn luyện một đội quân và chiến đấu với kẻ thù thông qua cơ chế PvP. Ngoài ra, trò chơi mang đến một số yếu tố RPG, nơi bạn có thể tăng cấp cho các anh hùng của mình. Bạn cũng có thể tiêu diệt kẻ xấu trên bản đồ thế giới để nhận thêm tài nguyên. Giống như hầu hết các game cùng thể loại, bạn có thể tham gia hoặc lập đội để nhận sự trợ giúp từ những người chơi khác.

Tham Khảo Thêm:  Đơn Vị Của Từ Thông Có Đơn Vị Là :, Đơn Vị Của Từ Thông Là Gì

Kết nối Google Play: Lords Mobile

7. Đế chế trỗi dậy: Cuộc thập tự chinh đã mất

Rise of Kingdoms: Lost Crusade đưa lịch sử vào lĩnh vực trò chơi xây dựng đế chế. Trò chơi đi kèm với 11 nền văn minh lịch sử và bạn có thể chọn các nhân vật yêu thích của mình. Bạn sẽ xây dựng và mở rộng đế chế của mình, ngoài ra, bạn có thể huấn luyện và nâng cao đội quân của mình trong trận chiến. Những anh hùng này là những nhân vật có thật trong quá khứ và có thể tăng cấp thông qua cây kỹ năng RPG. Trò chơi dường như có chiều sâu hơn hầu hết các trò chơi thuộc thể loại này và bạn có thể sẽ thích nó một lúc, cho đến khi bạn nhận ra rằng mình cần phải mang theo nhiều tiền hơn trong trò chơi.

Kết nối Google Play: Rise of Kingdoms: Lost Crusade

8. Cuộc bao vây

Seigefall là một game xây dựng đế chế được phát triển bởi gã khổng lồ game Gameloft. Trò chơi kết hợp các khái niệm đơn giản của trò chơi xây dựng đế chế như Clash of Clans với hệ thống thu thập thẻ bài. Bạn huấn luyện quân đội, nâng cao anh hùng và xây dựng căn cứ của mình như bình thường. Tuy nhiên, phép thuật của bạn xuất hiện dưới dạng thẻ, cho phép bạn làm những việc như chữa lành cho binh lính hoặc triệu hồi rồng mà bạn thu thập được khi chơi. Đồ họa trong trò chơi rất ấn tượng của thương hiệu Gameloft, nhưng trò chơi đã không được cập nhật trong gần một năm.

Liên kết Google Play: Cuộc bao vây

Tham Khảo Thêm:  , Công Thức Hóa Học Nào Sau Đây Viết Sai: A

9. Chiến tranh giữa các vì sao: Chỉ huy

Chiến tranh giữa các vì sao: Chỉ huy có một lịch sử lâu đời với cái tên của nó, nhưng sau đó nó đã bị lãng quên. Mặc dù vậy, đây là một trò chơi rất đẹp, bạn sẽ được lựa chọn chiến đấu cho Quân đội Giải phóng hoặc Đế chế, mỗi phe đều có những nhân vật mà bạn có thể chơi. Ngoài ra, trò chơi tương tự như Clash of Clans và nâng cấp quân đội, anh hùng và căn cứ của bạn cho đến khi bạn trở nên hùng mạnh. Bạn có thể di chuyển và thiết lập căn cứ của mình ở bất cứ đâu bạn muốn và Star Wars có rất nhiều địa điểm thú vị để bạn lựa chọn. Thể loại Star Wars khiến game ít được cộng đồng yêu thích, tuy nhiên, lối chơi không được tốt lắm khiến người chơi nhanh chóng mệt mỏi.

Kết nối Google Play: Chiến tranh giữa các vì sao: Chỉ huy

10. Cuộc chiến người que: Di sản

Stick War: Legacy là một thứ gì đó rất khác với thể loại xây dựng đế chế. Đây là một trò chơi mà bạn xây dựng một đội quân và tấn công các đội quân đối lập để tìm kiếm hòa bình. Bạn có thể kiểm soát toàn bộ quân đội hoặc quân đội nếu bạn muốn. Nhìn chung, trò chơi không sâu sắc như nhiều tựa game khác, mặc dù có những điều cơ bản như khai thác vật phẩm và các tính năng quen thuộc khác. Điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị, đó là hình người que trông rất ngộ nghĩnh.

Kết nối Google Play: Stick War: Legacy

Lưu ý một số game sẽ chặn IP Việt Nam tải về, trường hợp này bạn có thể đăng nhập APK thuần túy để tìm tên game và tải file APK về cài đặt.

Xem thêm: Hiệu của hai số là 16,8. Nếu thêm vào mỗi số 1,4 đơn vị thì số lớn nhất sẽ bé gấp 3 lần Số lớn nhất là:

Còn đối với trường hợp game không cho truy cập, hãy thử Fake IP sang các nước khác cụ thể là Mỹ hoặc các nước Châu Âu.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *