Thiết Bị Tăng Cường Sóng Xiaomi Wifi Repeater Wifi Xiaomi (Gen 2)

Wifi nhà bạn có kết nối không ổn định? Bên cạnh bộ định tuyến wifi, mọi thứ có vẻ đơn giản, nhưng càng xa bộ phát, tín hiệu bạn nhận được càng giảm? Vì vậy, bạn muốn wifi phủ sóng toàn bộ ngôi nhà và đảm bảo tốc độ như nhau. Không khó chút nào khi bạn đã có nó Bộ mở rộng Wi-Fi Xiaomi Repeater Pro.

Bộ mở rộng Wi-Fi Xiaomi Repeater Pro là một thiết bị đến từ nhà sản xuất nổi tiếng Xiaomi. Do đó, chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo. Người dùng có thể sử dụng thiết bị này một cách an toàn để phủ sóng các mạng wifi khác nhau, nhằm đạt được mục tiêu của mình.

*

Có liên quan:

Bộ mở rộng sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro có thể kết nối với nhiều loại Router khác nhau, cũng như kết nối với các tín hiệu khác cùng loại. Ngoài ra, tính năng kết nối không dây sẽ giúp thiết bị tương thích và phủ sóng trên diện rộng. Ngoài ra, tốc độ truyền lên đến 300Mbps về thiết bị chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng.

Thiết bị được thiết kế với 2 anten phụ MIMO 2×2 cả hai bên và lợi ích 3dBinên thiết bị có bộ thu sóng cực mạnh, giúp phủ sóng rộng và mạnh ở những khu vực mà trước đây bạn lo lắng vì sóng wifi không đến được.

Với Bộ mở rộng sóng wifi Xiaomi Repeater Pro, 64 thiết bị có thể bắt sóng và sử dụng cùng lúc. Tất nhiên, khi càng nhiều thiết bị kết nối thì lượng dữ liệu truyền tải càng giảm nên nhà sản xuất khuyến cáo chỉ nên kết nối 24 thiết bị cùng lúc là phù hợp nhất.

Tham Khảo Thêm:  Mua Máy Nuôi Thú Ảo Có Màu, Máy Nuôi Thú Ảo Giá Tốt Tháng 9, 2022

Việc sử dụng thiết bị rất dễ dàng, bạn chỉ cần cắm thiết bị vào nguồn điện. Đặt thiết bị gần bộ định tuyến, sau khi khởi động, đợi cho đến khi đèn vàng bật sáng. Quét mã QR để khởi chạy ứng dụng và thêm lời nhắc. Khi đèn báo chuyển sang màu xanh lục, thiết bị được kích hoạt. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể theo dõi quá trình sử dụng của thiết bị bằng ứng dụng Xiaomi Mi Wifi.

Sau khi được lắp vào, thiết bị sẽ tự động kích hoạt tín hiệu khuyến khích của nó. Giờ đây ngôi nhà của bạn dù rộng đến đâu cũng có thể được phủ sóng wifi mọi ngóc ngách với tốc độ đường truyền “trong mơ”.

Bộ mở rộng sóng wifi Xiaomi Repeater Pro có thiết kế nguyên khối màu đen tuyền, với kích thước rất nhỏ gọn (số 80x70x54mm), giúp bạn dễ dàng lắp đặt thiết bị ở mọi nơi trong nhà mà không tốn diện tích hay phải đi vào. Máy còn có một dải đèn LED nhỏ để báo cho bạn biết tình trạng hoạt động và có cài đặt tự động mà không cần cài đặt nào khác.

Xem thêm: Tính Chất Vật Lý Của Co ), Cacbon Điôxít (Co2) Muối Cacbonat Và Bài Tập

Sản phẩm hiện đang được phân phối Chiếm điện thoại di động. Ở cạnh Bộ mở rộng Wi-Fi Xiaomi Repeater Pro Hơn hết chúng tôi còn cung cấp rất nhiều phụ kiện wifi Xiaomi khác.

Tham Khảo Thêm:  Giải Vật Lí 10 Bài 2 Vật Lí 10: Chuyển Động Thẳng Đều, Giải Bài 2 Vật Lí 10: Chuyển Động Thẳng Đều
Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *