Thay Vỏ, Độ Vỏ 6S Lên 7 Plus, Độ Vỏ Iphone 6S Lên Iphone 7 Màu Đen

*

Bạn là iFans, bạn đang sử dụng thiết bị iPhone 6, 6S hay iPhone 7. Bạn muốn sở hữu thiết kế hiện đại của thiết bị mới của Apple là iPhone 8. Tuy nhiên, bạn không có đủ tiền hoặc mới ở nước ngoài. Để thực hiện, một số thứ iPhone mới là không đủ để chi tiêu và có. Hiểu được điều này, Occupy Mobile cung cấp cho người dùng ốp lưng, ốp lưng iPhone 8 cho các đời iPhone 6, 6S, 7.. Đó là chất lượng cao và giá cả khá hấp dẫn.

Bạn xem: Trường hợp 6 đến 7

iPhone 8 Với thiết kế mới, 2 mặt kính đã mang đến cho người dùng một cái nhìn khác về iPhone từ trước đến nay. Chúng được người dùng đánh giá rất cao, vượt trội so với những gì mà phụ kiện iPhone này mang lại. Bạn là người dùng iPhone thế hệ cũ, bạn muốn có thiết kế đó nhưng không vừa hoặc bạn không muốn nâng cấp lên iPhone mới. Thay thế người lưu giữ Đó là cách tốt nhất chúng tôi có thể giúp bạn.

Video thay vỏ iPhone 8 Plus lên iPhone 6 Plus

Thực chất độ vỏ iPhone 8 là gì?

Đây là một từ có nghĩa là mang tất cả các tính năng của iPhone 8, đây là câu chuyện mặt sau bằng kính Máy đi kèm khung nhôm ở 4 cạnh, được mang đến để thay thế lớp vỏ nhôm nguyên khối trên thế hệ iPhone 6, iPhone 6S hay iPhone 7.

Tham Khảo Thêm:  Công Thức Hóa Học Của Hợp Chất Tạo Bởi, Công Thức Hóa Học

Hỏi về nâng cấp vỏ iPhone 6, 6S, 7 lên iPhone 8.

Thay vỏ, độ vỏ iPhone 8 giúp máy như thế nào?

Tại TIẾN TÀI Mobile, chúng tôi giúp Dịch vụ độ vỏ iPhone 8 cho các thiết bị thuộc các thế hệ từ iPhone 6, 6S, iPhone 7. Vì cả hai thiết bị đều có cùng kích thước kính chắn gió nên việc thay thế tương đối dễ dàng.

Vỏ còn nhận bảo hành từ Apple không?

Sửa vỏ iPhone là một dịch vụ bên ngoài và không có sự hỗ trợ chính thức từ Apple. Chính vì điều này nếu muốn sửa vỏ bạn phải chấp nhận mất bảo hành thực tế dù máy của bạn là máy mới.

Sau đó là khả năng chống nước của iPhone 7 còn tốt hay không?

Xin lưu ý rằng khả năng chống nước chỉ là tính năng dự phòng, phòng khi có sự cố nên không có gì đảm bảo iPhone của bạn sẽ không bị vào nước. Cũng Bộ ốp lưng iPhone 8, không phải kim loại zin và không được lắp ráp theo phương pháp sản xuất dây chuyền hiện đại. Vì vậy, tất nhiên, khả năng chống nước sẽ không còn trên những chiếc iPhone đã thay đổi vấn đề này.

Mẫu iPhone 8 là gì?

Vì là sản phẩm đến từ bên thứ 3 nên chất lượng và độ hoàn thiện sẽ không được hoàn hảo bằng vỏ iPhone 8 zin. Nhưng bạn đừng lo, vì loại vỏ này giống đến 97% so với vỏ zin của iPhone 8.

Tham Khảo Thêm:  Mua Bán Iphone 6S Plus 128Gb Cũ Giá Rẻ, Điện Thoại Iphone 6S Plus 128Gb Hàng Cũ

Màn hình iPhone 8 bị đơ có ảnh hưởng đến các tính năng, chức năng khác của máy không?

Bạn có thể chắc chắn về điều này, bởi ngay cả hình thức bên ngoài cũng hoàn toàn giống với iPhone 8. Nhưng bên trong đã được chỉnh sửa để phù hợp với các thành phần của iPhone 6, 6S hay iPhone 7.

Vì sao bạn nên chọn Chiếm Tài Mobile để nâng cấp vỏ iPhone 6, 6S, 7 lên iPhone 8?

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những linh kiện thay thế tốt nhất. Việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại giúp sửa chữa hoàn thiện thiết bị sau sửa chữa Quy trình làm việc từ tiếp nhận đến sửa chữa, phục hồi máy được thực hiện chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất, sự hài lòng và yên tâm của khách hàng.

Xem thêm: 7 Bài Tập Viết Để Cải Thiện Kỹ Năng Nói Trước Công Chúng (Thêm)

Bạn có iPhone 6, iPhone 6S hay iPhone 7 và muốn làm mới máy như iPhone 8. Hãy xách máy về ngay. Chiếm điện thoại di độngbạn sẽ nhận được thiết bị dưới dạng iPhone 8 với mặt lưng bằng kính.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *