Tải Phần Mềm Viết Kịch Bản, 10 Phần Mềm Miễn Phí Cho Người Viết Kịch Bản Phim

Đối với các nhà làm phim, viết kịch bản là một bước quan trọng và tốn nhiều thời gian trong quá trình lên kế hoạch và thực hiện. Với sự trợ giúp của phần mềm ghi âm dưới đây, các giám đốc có thể tiết kiệm thời gian và tạo ra các tài liệu chi tiết, chuyên nghiệp.

Bạn đang tìm: Phần mềm viết kịch bản

*

1. Nhà VănDuet

*

Tôi là Song ca, bạn có thể chỉnh sửa nội dung của tập lệnh và lên lịch cho những việc sẽ xảy ra khi tập lệnh được viết. Các chương trình này không yêu cầu cài đặt mà được sử dụng trực tuyến thông qua trình duyệt web. Ngoài ra, bạn có thể chèn các ví dụ đồ họa rõ ràng vào tập lệnh để thêm chi tiết vào tập lệnh.

Truy cập liên kết Song ca TRONG

2. Celtx

*

Celtx cung cấp cho người dùng những công cụ cần thiết để tạo ra một video hoàn chỉnh. Chương trình được chia thành các phần để người viết kịch bản lên kế hoạch và thực hiện riêng như tạo các đoạn hội thoại, thẻ mục lục để viết các tập và cốt truyện tổng thể. Mỗi phần, Celtx họ cung cấp cho bạn các công cụ đi kèm để viết bài và chèn các công cụ khác như hình ảnh, từ ngữ.

trang đích Celtx tại https://www.celtx.com/index.html

3. Chuẩn bị cuối cùng

*

chuẩn bị cuối cùng nó yêu cầu bạn phải cài đặt nó trên máy tính của mình và bạn có thể sử dụng phần mềm viết ngoại tuyến. Phần mềm này đã được các nhà làm phim nổi tiếng của Hollywood sử dụng trong các dự án của họ. chuẩn bị cuối cùng nó sẽ tách các phần, hộp thoại và bạn có thể đánh dấu chúng bằng kiểu đánh dấu.

Tham Khảo Thêm:  Giải Bài Tập Toán 12 Trang 10 Sgk Giải Tích 12, Bài 2 Trang 10 Sgk Giải Tích 12

Liên kết tải xuống phần mềm tại https://www.finaldraft.com/support/install-final-draft/install-final-draft-11-windows/

4. Treby

*

Trelby Nó được xây dựng trên mã nguồn mở và miễn phí. Các tính năng chính của chương trình này là:

– Tương thích với nhiều nền tảng khác nhau.

– Cho phép nhập các mẫu .fdx (FinalDraft), .celtx(Celtx), .astx (Adobe Story)…

– Tạo và lưu bản thảo dưới dạng tệp PDF có hình mờ.

– Phần mềm cơ sở dữ liệu đa dạng và đầy đủ.

Link tải phần mềm tại https://www.trelby.org/download/

5. Người quét

*

người quét Nó hoạt động trên hệ điều hành Windows, macOS và iOS. Với khả năng chạy trên nhiều nền tảng khác nhau, bạn có thể thao tác trên các thiết bị thông dụng như Laptop Windows, MacBook hay thậm chí là một chiếc iPhone cỡ nhỏ.

Link tải phần mềm tại https://www.literatureandlatte.com/scivener/download

6. Biên kịch KIT

*

KIT người viết kịch bản nhiều nhà biên kịch coi đây là một trong những chương trình viết kịch bản hay nhất và có lợi nhất. Điều quan trọng nhất của chương trình này là nó được xây dựng trên một nền tảng mở và miễn phí, có thể chạy trên máy tính và các hệ điều hành di động như Windows, iOS và Android.

Liên kết tải xuống phần mềm tại https://kitscenarist.ru/en/download.html

7. Nhà biên kịch phim phép thuật

*

Biên kịch phim phép thuật Một chương trình từng đoạt giải thưởng để viết kịch bản, sách, truyện tranh và hơn thế nữa. Giao diện chỉnh sửa của chương trình không quá khó hiểu và cho phép bạn làm quen nếu đã sử dụng công cụ này trước đó. Phần mềm soạn thảo văn bản. Chương trình giúp bạn tạo các mẫu làm sẵn thuộc bất kỳ loại nào và có thể chèn các chữ cái và địa chỉ từ các nguồn khác.

Tham Khảo Thêm:  Hệ Thức Độc Lập Thời Gian, Vật Lý 12, Công Thức Độc Lập Thời Gian, Vật Lý 12

Link tải phần mềm tại http://support.screenplay.com/downloads/MMScreenwriter/mmsw6.php

8. Chìm vào bên trong

*

mờ dần trong là phần mềm chỉnh sửa chất lượng cao được các chuyên gia đồ họa tin dùng cho phim ảnh, game và phim tài liệu. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Linux, Mac, iOS, Android.

Link tải phần mềm tại https://www.fadeinpro.com/page.pl?content=download

9. Chất kết dính Studio

*

Chỉ cần một vài bước để đăng ký và bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử của Hình ảnh StudioBinder. Với công cụ này, bạn sẽ viết bài trực tuyến thông qua trình duyệt mà không cần phải cài đặt trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để trao đổi tài liệu giữa những người dùng, chia sẻ tệp mẫu thông qua dịch vụ đám mây.

Xem thêm: Phục hưng thời Nguyễn hiệu quả như thế nào?

Truy cập liên kết Hình ảnh StudioBinder tại https://www.studiobinder.com/

10. Trang 2 Phần

*

Trang 2 Phần chúng có tuổi thọ và các tính năng trên phần mềm lâu và hơi lỗi thời. Trình soạn thảo ở Trang 2 Mục rất đơn giản và dễ sử dụng, khiến chúng ta nhớ đến trình soạn thảo Notepad trên Windows. Nếu bạn không cần nhiều phần mềm, thì công cụ này sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn.

Link tải phần mềm tại

Với top 10 phần mềm viết kịch bản trên, hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng về việc tìm phần mềm viết kịch bản phim sau khi đọc bài viết này. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Game Ban May Bay, Trò Chơi Máy Bay

Tài liệu tham khảo từ Internet

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *