Tai App Nhận Thẻ Cào Miễn Phí, Đăng Ký App Nhận Tiền, Top 10 App Nhận The Cào Miễn Phí 2022

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cách nạp thẻ 11 loại nhanh nhất và phổ biến nhất hiện nay để giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào, hãy cùng 91neg.com theo dõi thông tin bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Chương trình Tài xỉu nhận thẻ cơ bản

Chương trình TNEX

Mở đầu danh sách các chương trình chấp nhận thẻ tín dụng miễn phí là chương trình TNEX. Đây là ứng dụng ngân hàng số mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hiện tại TNEX đang có chương trình tặng 20.000đ thẻ giới thiệu cho khách hàng đăng ký mở tài khoản mới nên các bạn hãy tận dụng cơ hội này để nhận thẻ miễn phí nhé.

Yêu cầu rất đơn giản, bạn phải đủ 18 tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam và có CMND hoặc CCCD để đăng ký mở tài khoản.

Ứng dụng ngân hàng MB

Nhằm khuyến khích người dùng tải ứng dụng MBBank và sử dụng dịch vụ, ngân hàng này đã tung ra chiến dịch tặng miễn phí 30.000 đồng cho những khách hàng lần đầu tiên đăng ký mở tài khoản MB trên ứng dụng của ngân hàng này thành công.

Quá trình kết nối với ứng dụng MBBank để nhận thẻ miễn phí rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào link người gửi, tải ứng dụng về điện thoại và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý, vui lòng nhập thông tin tài khoản theo thông tin trên giấy tờ từ CMND/CCCD.

momo

Momo là ứng dụng ví điện tử liên tục chuẩn bị và triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng. Đối với những khách hàng mới lần đầu sử dụng Ví MoMo sẽ nhận ngay quà khuyến mãi từ 500.000 đến 800.000 đồng.

Ngoài ra, hàng tháng MoMo còn có chương trình tặng thẻ miễn phí nếu bạn sử dụng thường xuyên và liên tục nên đừng bỏ lỡ nhé.

*

Nhận thẻ cào miễn phí qua ứng dụng MoMo

Tham Khảo Thêm:  Top 20 Mẫu Xe Ô Tô Nhỏ Nên Mua 2022, Tin Tức Mới Nhất Về:Ô Tô 1 Chỗ Ngồi

ứng dụng bánh

Keke là phần mềm ngân hàng số tiên tiến nhất hiện nay, gồm VPBank và Công ty cổ phần Be Group. Bánh được nhìn thấy.

Hiện tại, để thu hút người dùng, Keke đang có chương trình tặng 50.000đ cho khách hàng đăng ký mở tài khoản trực tuyến đối với các chương trình dùng để mua thẻ cơ bản.

Để tải ứng dụng này về điện thoại, bạn chỉ cần truy cập App Store hoặc CH Play để tải về. Sau đó, bạn cần phải đăng ký một tài khoản. Sau khi đăng ký thành công, tài khoản của bạn chờ chương trình xét duyệt và cộng 50.000đ vào tài khoản trong vòng 5-7 ngày.

*

App Cake nhận thẻ 50K miễn phí

Ứng dụng Cashzine

App Cashzine hay còn gọi là đọc sách lấy thẻ miễn phí. Đây là app thích đọc báo, đọc báo và xem video để kiếm tiền.

Công việc của bạn rất đơn giản, đó là làm các công việc hàng ngày như đọc bài, xem video để kiếm điểm. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ thu thập xu, khi thu thập đủ số xu bạn có thể đổi lấy các thẻ bài cơ bản để sử dụng.

iXu

Nếu bạn đang tìm phần mềm tìm card đồ họa cơ bản nhanh nhất thì đừng bỏ qua phần mềm iXu.

Đây là chương trình xem video và nhận thẻ cào. Điều này có nghĩa là bạn phải xem đủ video mỗi ngày để kiếm tiền. Khi gom đủ số tiền theo quy định, bạn có thể đổi thẻ di động cơ bản của các nhà mạng hoặc thẻ game với mệnh giá tối thiểu 100 xu = 10.000 VND.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm xu để đổi thẻ cơ bản trên ứng dụng IXU bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng, tham gia các hoạt động hàng ngày trên ứng dụng…

Tham Khảo Thêm:  Nhân Chia Số Hữu Tỉ

Timo

Ứng dụng ngân hàng số Timo là đơn vị tiên phong trong thì trường triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền cho khách hàng mới.

Cách kiếm tiền miễn phí rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký và nhập mã sau để vào và nhận phần thưởng. Tối đa 20.000đ trên Timo được phép sử dụng như một tài khoản thanh toán thông thường, ví dụ như bạn có thể mua thẻ tín dụng, rút ​​tiền hay làm bất cứ điều gì.

Chương trình đăng ký OCB kiếm 30K

Cũng như các dịch vụ ngân hàng khác, OCB cũng tung ra chương trình tặng thưởng cho người dùng đăng ký mới tài khoản để kích cầu. Vì vậy, bạn cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký mở thẻ trực tuyến bằng cách nhập số điện thoại và thông tin cá nhân, xác thực CMND.

Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, bạn sẽ có 30.000đ trong tài khoản, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua thẻ cảm ứng cơ bản, thẻ tín dụng, v.v.

Đó là nó

Tozaco là ứng dụng giúp những người sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet kiếm tiền một cách dễ dàng và hiệu quả. Cách kiếm tiền thẻ tín dụng miễn phí rất dễ dàng, bạn chỉ cần bỏ thời gian hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được số tiền tương ứng.

Sau khi thu thập một số tiền nhỏ có thể đổi lấy thẻ nhà mạng cơ bản của tất cả các chuyên ngành, thẻ trò chơi, sản phẩm, v.v.

Cách nhận thẻ miễn phí với ứng dụng Kola

Kola là ứng dụng giúp mọi người kiếm thẻ miễn phí để xem tin tức, đọc báo… mỗi ngày. Với mỗi bài viết hoàn thành, bạn sẽ kiếm được từ 20-50 VND.

Tham Khảo Thêm:  Động Lượng Là Gì Biểu Thức Và Đơn Vị Của Động Lượng Là :, Động Lượng Là Gì

Ngoài ra, khi mời bạn bè sử dụng ứng dụng, cứ mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 10.000đ. Tuy nhiên, người nhận không được hủy dịch vụ trong vòng 24h thì bạn mới có thể nhận được tiền.

Vì vậy, nếu bạn mời 10 người dùng, bạn có thể dễ dàng nhận được thẻ cào 100.000 VND.

*

Cách nhận thẻ miễn phí với ứng dụng Kola

Trình duyệt ứng dụng Sago

Sago Browser là một ứng dụng đọc bài báo kiếm tiền, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách đọc các bài báo. Trong chương trình này có một cửa hàng truyện ngôn tình, truyện cổ tích, truyện trinh thám…, tác phẩm của bạn sẽ là:

Đăng nhập mỗi ngày: kiếm 40 xu. Theo dõi bài viết: kiếm 10 xu. Bình luận bài viết: kiếm 20 xu. Đọc các bài viết và thời gian tương tự sẽ được trả bằng xu, bạn càng kiếm được nhiều tiền, ví dụ: 120 phút kiếm được 100 xu. Giới thiệu bạn bè => Một người thành công kiếm được 500 xu

Khi bạn đã kiếm đủ tiền, bạn sẽ tiếp tục đổi thẻ cơ bản thông qua quá trình đổi thưởng.

Xem thêm: Len Acrylic là gì – Đặc tính và Cách bảo quản Vải Acrylic

Trên đây là một số chương trình thẻ tín dụng miễn phí phổ biến mà bạn có thể kể đến. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận không tin tưởng vào phần mềm. Nếu bạn nhận được tiền, hãy cố gắng thay đổi hoặc rút tiền trước, sau đó tiếp tục. Đừng chờ đợi thêm thông tin để rút tiền, tránh bị lừa đảo và lãng phí thời gian và năng lượng của bạn.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *