Sự Khác Biệt Giữa Iphone 7 Khác Iphone 6 S Là Gì? So Sánh Iphone 6S Và Iphone 7

Ngày nay, các loại điện thoại khác nhau cho phép bạn chọn chính xác những gì bạn muốn ở một chiếc điện thoại thông thường. Các nhà sản xuất, đặc biệt là Apple, cũng đưa ra nhiều giải pháp với nhiều mức giá khác nhau; với hình dạng và kích thước khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ so sánh iPhone 6S và iPhone 7, so sánh iphone 6 và iphone 7 để đánh giá xem dâu tây có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn không nhé!

Tóm lại so sánh iphone 6s và iphone 7

Cả hai điện thoại đều là những sản phẩm đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, chúng vẫn là những câu trả lời hay; nếu bạn muốn mua một thiết bị Apple giá rẻ; hoặc người dùng không cần phải đẩy các giới hạn với nó.

Dòng này có nhiều tính năng; mà người dùng cần trong các hoạt động hàng ngày của mình.

Bạn xem: Iphone 7 khác gì iphone 6

Hiện tại, hãy so sánh chúng trong một vài danh mục và xem điều gì khiến chúng khác biệt.

iPhone 6s và iphone 7 ra mắt như thế nào? So sánh iphone 6s và iphone 7

iPhone 6S được giới thiệu vào tháng 9 năm 2015; Một năm sau, iPhone 7 tiếp tục được ra mắt. Điều này có nghĩa rằng; IPhone 7 là một mô hình mới với các tính năng tuyệt vời.

*

iPhone 6S được giới thiệu vào tháng 9 năm 2015; Một năm sau, iPhone 7 tiếp tục trình làng

So sánh kích thước iphone 6s và iphone 7

Cả hai điện thoại đều có thông số kỹ thuật tương tự nhau; trọng lượng hơi khác nhau. iPhone 7 nặng 138g, nhẹ hơn 5g so với 6S.

Màu sắc

Nói về màu sắc, iPhone 6S hiện chỉ có 4 màu tùy chọn. Các màu truyền thống của Apple: bạc, vàng, xám không gian và vàng hồng. iPhone 7 hãng bắt đầu sản xuất điện thoại với nhiều màu sắc khác bao gồm: đỏ, đen và đen tuyền.

Tuy nhiên, iPhone 7 không có màu xám. So sánh iphone 6 vs iphone 7 theo model.

Một tấm màn che

Cả iphone 6s và iphone 7 đều có màn hình giống nhau. Nó lớn 4,7 “với 750 × 1334 pixel. Cảm ứng đa điểm có tỷ lệ khung hình 16:9 và 326 pixel mỗi inch.

So sánh iphone 6 và iphone 7 về bộ vi xử lý

Đây là nơi các mô hình này khác nhau. iPhone 6S có bộ vi xử lý Apple A9 1,84Ghz kép; RAM 2Gb và bộ nhớ trong 16GB.

iPhone 7 cao cấp nhất khi sở hữu vi xử lý lõi tứ Apple A10 Fusion 2.34Ghz; RAM 2 GB; và bộ nhớ trong 32Gb. Từ quan điểm này, iPhone 7 dường như là một giải pháp tốt hơn. Nó sẽ nhanh hơn và có nhiều không gian hơn cho ảnh, nhạc, v.v.

*

iPhone 7 có vẻ như là một giải pháp tốt hơn

Tham Khảo Thêm:  Tổng Hợp Kích Thước Tủ Lạnh Mini Như Thế Nào Phù Hợp Với Gia Đình Bạn? ?

Camera – so sánh iphone 6s và iphone 7

Mọi mẫu iPhone mới đều có camera tốt. Một cái gì đó tương tự đang xảy ra ở đây. iPhone 6S có camera 12 megapixel với khẩu độ f/2.2, đèn flash và tự động lấy nét theo pha. Camera trước là 5 megapixel với khẩu độ f/2.2.

iPhone 7 có camera tốt hơn. Đầu tiên, camera sau có f/1.8 (và 12 megapixel); Đèn flash LED kép là một phần của hệ thống phát hiện lấy nét tự động. Camera trước của model này đạt 7 megapixel So sánh iphone 6 và iphone 7

Xem thêm – so sánh iphone 6s vs iphone 7

Tất cả những điện thoại này đều có cảm biến vân tay, la bàn; cảm biến tiệm cận, gia tốc kế; Cảm biến ánh sáng xung quanh, con quay hồi chuyển và phong vũ biểu.

Tất cả các đặc điểm kết nối khác, SIM và các nhóm khác đều tương thích. Chúng là những chiếc điện thoại rất giống nhau ngoại trừ rất nhiều. Chọn một chiếc, khách phải chọn mẫu mới. Hàng năm, công ty phát hành các thiết bị mới, loại bỏ các mẫu cũ.

Vì iPhone 6S sẽ sớm bị ngừng sản xuất và sẽ không có sẵn để mua nên nó có thể gây ra một số vấn đề. Khi so sánh iphone 6 và iphone 7 bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này ngay từ hai dòng điện thoại.

So sánh độ phân giải iphone 6s và iphone 7

Lĩnh vực chơi là một phần của trải nghiệm cảm biến. Cả hai camera sau trên iPhone 7 Plus đều được cung cấp sức mạnh bởi con chip 12MP; cũng như 6s và S7. Nhưng kích thước của cảm biến là khác nhau.

Ngoài ra, ống kính của S7 lớn hơn một chút so với ống kính ban đầu của dòng iPhone 6s và 7 – nó bao phủ trường 24 mm thay vì 28 mm.

Camera chính của iPhone 6s và 7 Plus kết hợp với cảm biến nhỏ 1/3 inch và ống kính 56mm trên 7 Plus được hỗ trợ bởi hình ảnh nhỏ nhất trong nhóm, con chip 1/3,6 inch.

So sánh iphone 6s và iphone 7 – Chỉ có ống kính là không cố định.

Vì độ phân giải của cảm biến là như nhau nên chất lượng hình ảnh được xác định bởi chất lượng của ống kính và phương pháp xử lý hình ảnh mà điện thoại sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Amply Jarguar 203N Hàng Bãi, Bán Amply Jarguar Pa 203N Hàng Bãi Xịn

Dòng iPhone 7 và dòng 6s hỗ trợ Chụp ảnh thô với iOS 10 sẵn có, nhưng bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba để thực hiện việc này. Tất cả các bài kiểm tra đều sử dụng phần mềm máy ảnh tiêu chuẩn, chỉ giới hạn ở khả năng chụp ảnh JPG trên các thiết bị Samsung và Apple.

Đó là một biểu đồ mới mà tôi có thể đặt thành sáng hơn so với biểu đồ chúng tôi đã sử dụng trong lần so sánh trước, vì vậy tôi có thể kiểm tra cả hai điện thoại ở ISO rất thấp.

iPhone 6s là thiết bị yếu nhất khi nói đến độ sắc nét. Nó giải quyết 2.055 dòng trên mỗi chiều cao hình ảnh và thực hiện tương tự cho tất cả các hình ảnh. Đây là một kết quả chắc chắn cho cảm biến 12MP. Nhưng không tốt bằng camera 28mm của iPhone 7 Plus (2.454 dòng) hay Galaxy S7 (2.717 dòng). Máy ảnh 56mm của 7 Plus ở mặt sau, ghi được 2.154 dòng.

S7 chụp chi tiết, trong khi camera chính của 7 Plus nằm ở mặt sau. Và vì cả hai điện thoại đều sử dụng cảm biến 12MP 4:3 nên chúng có thể quay video 4K 16:9.

*

Dòng iPhone 7 và 6s hỗ trợ ghi Raw khi bạn tải iOS 10

So sánh iphone 6s và iphone 7 về hiệu suất ISO

Nếu bạn chụp ngoài trời vào ban ngày; Máy ảnh sẽ tự động điều chỉnh ở mức ISO rất thấp. Đối với iPhone, đó là ISO 20 và đối với Galaxy là ISO 50.

Như bạn có thể thấy trong các hình ảnh thông minh về pixel bên dưới (được lấy từ các hình ảnh kiểm tra ISO của chúng tôi), mọi điện thoại đều ở trạng thái tốt nhất ở đây.

Trong hầu hết các trường hợp, máy ảnh có dải ISO đầy đủ từ dưới lên trên để so sánh song song. Có một vấn đề với điều này khi cầm iPhone; Ứng dụng máy ảnh iOS không hỗ trợ điều khiển ISO thủ công.

Trong bài kiểm tra ISO 100, điều này có nghĩa là camera chính của 7 Plus đang chụp ở cài đặt cao hơn một chút; Máy ảnh ISO 125 và 56mm giảm xuống ISO 64.

Sự khác biệt khi so sánh iphone 6 và iphone 7 về tốc độ màn trập trong thế giới thực là rất nhỏ ở các cài đặt này; đặc biệt là ở trung tâm của camera chính. Samsung hiển thị nhiều hơn ở đây; và máy ảnh màu đen 28 mm của iPhone 7 Plus nổi bật. Máy ảnh 56mm ở đâu đó ở giữa. Bạn vẫn đang tìm kiếm hiệu suất tốt (máy ảnh điện thoại) ở đây.

Tham Khảo Thêm:  Tất Tần Tật Các Công Thức Đạo Hàm Lớp 11 Đầy Đủ Nhất, Bảng Công Thức Đạo Hàm Và Đạo Hàm Lượng Giác

Đánh giá – so sánh iphone 6s và iphone 7

So sánh iPhone 6 và iPhone 7, camera chính trên iPhone 6s, iPhone 7 và 7 Plus đã giành chiến thắng trong các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm.

Kích thước lớn hơn của cảm biến mang lại lợi thế cho nó; khi ISO được đẩy lên đầu; và nó thể hiện rất tốt trong bài kiểm tra độ sắc nét của chúng tôi. IPhone 7 (và 7 Plus) xuất hiện ngay sau đó, với những chiếc 6s cũ hơn theo sau.

Tuy nhiên, bạn không thể bỏ qua tính linh hoạt của các mô-đun máy ảnh kép; đây là một tính năng mà Samsung không cung cấp trong dòng Galaxy của mình.

iPhone 7 Plus cho phép bạn chụp ở tiêu cự 56mm; và mặc dù bạn có thể không được hưởng lợi từ ống kính thứ hai trong điều kiện ánh sáng yếu; nhưng nó là một cơ hội để sử dụng nó trong ngày; đặc biệt là hình ảnh với ống kính rất lớn.

Xem thêm: Cách Lập Dàn ý bài văn tự sự (Chi tiết), Soạn bài Cách Lập dàn ý bài văn tự sự

Đó là bắt đầu của trò chơi. Hệ thống camera kép của 7 Plus đang trong quá trình hoàn thiện. Apple vẫn đang làm việc trên các ứng dụng cần chụp ảnh với độ sâu trường ảnh nông bằng camera kép; và sẽ rất thú vị để xem những ứng dụng khác mà Apple và những người khác sẽ tạo ra trong tương lai. So sánh iphone 6 vs iphone 7, đánh giá đầy đủ các dòng smartphone mới nhất của Apple.

Kết thúc

Vậy so sánh iphone 6s và iphone 7, so sánh iphone 6 và iphone 7 về ưu nhược điểm của 2 chiếc điện thoại; Bạn sẽ chọn cho mình chiếc điện thoại phù hợp nhất.

Tuy nhiên, đây là những chiếc điện thoại đã có từ rất lâu; nên hiệu năng không thể so sánh với các dòng Apple nâng cấp như: iPhone 11 pro 256GB, Iphone 11 pro max, iPhone 12, iPhone 13,… và các sản phẩm kỹ thuật khác.

Vì vậy, nếu bạn vẫn đang tự hỏi; Hãy đến ngay Kho giá Foni để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm phù hợp sớm nhất nhé!

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *