“Săn Lùng” Địa Chỉ Mua/Bán Đồng Hồ Tag Heuer Cũ Tại Hà Nội, Đồng Hồ Tagheuer Cũ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có chất lượng, hình thức và độ bền thì không thể bỏ qua TAG Heuer – Một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích nhất. Được yêu thích và chào đón trên toàn thế giới. Hôm nay hãy cùng Shop Nhật Việt điểm qua những mẫu đồng hồ bán chạy nhất của thương hiệu này nhé!

*

Năm 1860, Edouard Heuer thành lập công ty đồng hồ Heuer tại thành phố Saint Imier, phía Tây Bắc Thụy Sĩ. Năm 1867, trụ sở chính của công ty Heuer chuyển đến Biel.

Bạn đang xem: Đồng hồ tag heuer vintage

– Và từ năm 1860 đến 1880, Heuer tập trung sản xuất nhiều loại Chronograph với khả năng ghi giờ và bấm giờ. Nhờ độ chính xác của những chiếc đồng hồ bấm giờ, Heuer đã tạo được danh tiếng trên thị trường.
– Năm 1891, con trai của nhà sáng lập Edouard Heuer là Charles Auguste và Jules Edouard tiếp tục điều hành công ty từ cha mình.

*

1869: Edouard Heuer đã tạo ra một cuộc cách mạng mới trong lịch sử chế tạo đồng hồ, và đã phát minh thành công chiếc đồng hồ đầu tiên có thể lên dây cót mà không cần sử dụng dây đai. Đây là một sự thay đổi lớn bởi vì vào thời điểm đó, tất cả những chiếc đồng hồ được sản xuất đều có dây cót lớn. Đồng thời ông cũng nhận được giấy chứng nhận cho phát minh của mình.
Năm 1887: Heuer cũng khiến giới chế tác đồng hồ ngạc nhiên khi nghiên cứu và phát triển thành công trục dao động răng, có tác dụng đơn giản hóa chức năng bấm giờ. Và ngày nay, thiết kế Heuer vẫn được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại đồng hồ trên thế giới.
Năm 1911: Heuer lần đầu tiên được cung cấp tùy chọn “Thời gian của chuyến đi” trên bảng điều khiển khi nó được lắp đặt trên ô tô. Cũng kể từ sự kiện này, Heuer đã đi tiên phong trong suốt một thế kỷ, và đã bán thời gian chạy. xe thể thao trên năm châu lục.
Năm 1916: Heuer giới thiệu đồng hồ bấm giờ dành cho nam có tên là Micrograph. Điều thú vị nhất về chiếc đồng hồ này là nó có độ chính xác 1/100 giây và được cấp bằng sáng chế bởi Heuer.

*

Năm 1920: Heuer vinh dự là nhà bán lẻ đồng hồ chính thức cho các thế hệ Olympic. Đồng thời vào năm 1924 và 1928, Heuer tiếp tục nhận được vinh dự này. Không những thế, đồng hồ Heuer còn xuất hiện tại thế vận hội Antwerp, Paris, Amsterdam.
Năm 1963: Jack Heuer với mong muốn tạo ra một chiếc đồng hồ dành cho các vận động viên chuyên nghiệp đã cho ra đời thương hiệu Carrera. Và rất nhanh chóng, mẫu xe này đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ giới đua xe.
Tháng 1 năm 1964: Thương hiệu đồng hồ Heuer cùng với Leonidas và Saint-Imier sáp nhập trở thành Heuer-Leonidas SA do Jack W. Heuer đứng đầu. Nhờ sự kết hợp này đã góp phần tạo nên một kỷ nguyên mới cho thương hiệu Heuer.
Năm 1968:Heuer giới thiệu chiếc đồng hồ bấm giờ cơ học đầu tiên. Mặc dù động thái này có vẻ hơi lỗi thời, nhưng nó vẫn là động thái thành công và quan trọng nhất trong lịch sử ngành đồng hồ Thụy Sĩ.

Tham Khảo Thêm:  Bộ Gdđt Công Bố Đáp Án Môn Toán Của Bộ Giáo Dục, Đáp Án Chính Thức Của Bộ 2022

Xem thêm: Tổng Hợp Công Thức Cài Đặt Toán 12 (Cực Đầy Đủ), 12 Bài Tập Luyện Thi Đại Học

*

Năm 1985: Sự ra đời chính thức của thương hiệu đồng hồ TAG Heuer nhờ sự kết hợp giữa Heuer Leonidas và Techniques d’Avant-Garde (TAG).

*

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *