Pin Iphone 6S Plus Dung Lượng Pin 6S Plus Dung Lượng Cao 3500Mah Giá Rẻ

“Pin iPhone 6S Plus bao nhiêu mAh?” Đây là câu hỏi được rất nhiều iFan quan tâm, trong bài viết này Linh kiện Tín Thành sẽ chia sẻ với các bạn những vấn đề xoay quanh vấn đề về pin và hao pin của iPhone 6S Plus.

Bạn xem: Thời lượng pin 6s plus

*

iPhone 6s Plus có pin bao nhiêu, tính năng chính của chiếc iPhone này là gì?

Cụ thể, MacRumors cho biết dung lượng pin thực tế của iPhone 6S chỉ là 1.715 mAh và iPhone 6S Plus chỉ là 2.750 mAh. Mức năng lượng này rất thấp so với hai chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus với 1.810 mAh và 2.910 mAh. Trước đó, trang GSMArena cũng đăng tải thông tin iPhone 6S có thời lượng pin thấp hơn so với iPhone 6, dựa trên doanh số bán iPhone của Apple. Ban đầu, Apple không đề cập đến dung lượng pin của hai chiếc iPhone 6S và iPhone 6S Plus mà chỉ cho biết máy có thể gọi điện trong 14 giờ bằng 3G, 10 giờ chơi Internet bằng LTE và 11 giờ xem video. HD là thời gian chờ 10 ngày. Đây là một con số được cho là ngang ngửa với iPhone 6. Ngoài ra, nền tảng iOS 9 có trên iPhone 6S Plus được tối ưu hóa cho viên pin của máy. Đặc biệt, nền tảng này cũng lần đầu tiên có tính năng tiết kiệm pin bằng cách giảm xung nhịp trên máy.

*

Đơn vị mAh của pin iPhone là gì?

Đơn vị mAh là gì và ý nghĩa của nó? mAh là đơn vị dung lượng (dung lượng lưu trữ điện năng) của pin iPhone và được đo bằng milliamp giờ. Từ mAh có các nghĩa: m có nghĩa là milli, A là ampe (đo cường độ dòng điện) và h là giờ (đơn vị đo thời gian). Chữ A trong từ mAh được viết hoa còn 2 chữ còn lại không viết hoa vì theo quy định của Hệ đơn vị quốc tế, đơn vị ampe phải được ký hiệu bằng chữ A.

Thay vào đó, đơn vị mAh được dùng để tính dung lượng của pin điện thoại hoặc sạc dự phòng có dung lượng nhỏ. Khi nói đến pin dùng trong các thiết bị lớn như pin máy khoan hay thiết bị lưu trữ điện như ắc quy, người ta bỏ chữ “m” ngay từ đầu và chỉ dùng Ah. Chúng ta có một quy ước chung, 1Ah = 1000mAh.

Tham Khảo Thêm:  Thành Công Thức Dùng Để Làm Gì, Thanh Công Thức Dùng Để Làm Gì

5 lý do khiến pin iPhone 6s Plus tụt không phanh

Nơi quá lạnh, quá nóng và ẩm ướt, màn hình quá sáng, tín hiệu điện thoại yếu hay quá nhiều thông báo cũng có thể khiến iPhone 6s Plus hao pin nhanh chóng.

Thời lượng pin là điều sẽ không thể khiến các iFan hài lòng cho dù iPhone 6s có pin bao nhiêu đi chăng nữa. Dù công nghệ đã phát triển rất nhiều, điện thoại di động luôn thay đổi từng ngày nhưng công nghệ pin của Apple không có nhiều thay đổi vì được nâng cấp qua nhiều năm. Đây cũng là lý do tại sao bạn cần biết 5 điều sau để bảo vệ pin iPhone 6S Plus.

Thời tiết quá lạnh khiến iPhone 6S Plus rớt giá

Việc người dùng vừa sạc vừa sử dụng iPhone 6S Plus ở môi trường quá lạnh là nguyên nhân chính khiến pin bị chai. Mặc dù nhiệt độ và độ ẩm cũng có ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất và thời lượng pin, nhưng thời tiết lạnh là điều tồi tệ nhất.

20 độ C là nhiệt độ thích hợp nhất để sạc pin, ngoài ra, nhiệt độ từ 5 đến 40 độ C cũng được coi là ổn định để pin hoạt động. Đặc biệt, khi bạn sạc iPhone ở nhiệt độ dưới 0 độ C, pin sẽ rất nhanh bị hỏng. Do đó, bạn nên giảm việc sử dụng iPhone 6S Plus ngoài phạm vi nhiệt độ trên, hoặc sử dụng nhiệt độ khi bảo quản điện thoại.

Bật độ sáng màn hình lên cao

Không có pin iPhone sẽ hoạt động tốt trong một thời gian rất dài nếu bạn sử dụng điện thoại liên tục và màn hình điện thoại có thông báo mới. Vì vậy, bạn nên giảm độ sáng, hoặc chuyển sang chế độ Auto-Light để bảo vệ pin iPhone 6s Plus. Để bật tính năng này, hãy đi tới Cài đặt, chọn Cài đặt chung > Trợ năng, chọn Hiển thị và bật Độ sáng tự động.

*

Tín hiệu điện thoại mà iPhone 6S Plus nhận rất yếu

Sóng yếu hay sóng Wi-Fi cũng gây hao pin, vì điều này khiến iPhone của bạn phải hoạt động liên tục để tìm kiếm tín hiệu tốt. Vì vậy, nếu đang ở khu vực có tín hiệu kém, bạn có thể tạm thời sạc điện thoại hoặc chuyển sang chế độ Máy bay. Mở chế độ máy bay bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình để mở Trung tâm điều khiển, sau đó chạm vào biểu tượng máy bay. Có, khi điện thoại ở chế độ Máy bay, người dùng không thể nhận hoặc thực hiện cuộc gọi.

Tham Khảo Thêm:  Ống Lọc Nước Giếng Khoan Giếng Phi 60(2M/Cây), Ống Lọc Khoan Giếng

Cài đặt phần mềm tốt nhất

Đôi khi, việc sử dụng quá nhiều là nguyên nhân gây hao pin. Thậm chí, nếu một số ứng dụng phổ biến như Facebook, YouTube, Instagram gặp lỗi cũng khiến iPhone 6 Plus bị giảm thời lượng pin kể cả khi không sử dụng.

Nếu nhận thấy thời lượng pin sụt giảm nhanh chóng, bạn nên vào Cài đặt > Pin để xem ứng dụng nào đang sử dụng nhiều pin nhất. Tiếp theo, bạn nhấn vào các mục Last 24 Days và Last 7 Days để xem ứng dụng nào gây hao pin theo thời gian. Cuối cùng, đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Làm mới ứng dụng nền để tắt tính năng làm mới nền cho các ứng dụng không cần thiết.

Nhiều thông tin từ phần mềm xuất hiện

Mặc dù không phổ biến lắm nhưng việc iPhone 6S Plus của bạn liên tục hiện thông báo trên màn hình khóa cũng là một nguyên nhân gây hao pin. Để khắc phục điều này, bạn có thể tắt thông báo cho một ứng dụng cụ thể bằng cách vào Cài đặt > Thông báo, tìm ứng dụng và tắt Hiển thị trên Màn hình khóa.

*

Những cách kéo dài thời lượng pin iPhone 6S Plus

Tắt cập nhật phần mềm tự động

Apple đã giới thiệu chức năng này trong bản cập nhật iOS 7. Đây là một chức năng rất hữu ích nhưng lại tiêu tốn rất nhiều năng lượng trên điện thoại. Để tiết kiệm pin, hãy đi tới Cài đặt > iTunes & App Store > Tự động tải xuống và tắt tính năng này.

Tắt làm mới nền

Điều này cho phép iPhone 6S Plus tự động làm mới nội dung ứng dụng bất cứ khi nào điện thoại của bạn được kết nối với Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu di động, ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng. Để tắt tính năng này, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Làm mới ứng dụng nền, sau đó chạm vào nút bên cạnh để tắt.

Tham Khảo Thêm:  Trò Chơi Toán Học Hay Nhất, Hot Nhất 2022, Be Hoc Toan

Tắt Wi-Fi, Bluetooth và AirDrop khi không sử dụng

Nếu tất cả các cài đặt này được bật khi không sử dụng, nó sẽ làm tiêu hao năng lượng của iPhone 6S Plus một chút. Bạn có thể tắt tất cả các chức năng này trực tiếp bằng Trung tâm điều khiển. Khi mở Control Center, bạn chạm vào biểu tượng tương ứng để bật hoặc tắt tính năng này.

*

Hãy bảo vệ iPhone 6S Plus của bạn một cách thông minh

Vấn đề “Sạc thừa” (sạc pin khi pin đã đầy 100%) có thể làm hỏng pin smartphone là hoàn toàn sai lầm. “Nạp tiền” sẽ không làm hỏng điện thoại sử dụng pin lithium-ion. Mặc dù vậy, pin smartphone vẫn tồn tại và mỗi viên pin đều có một số chu kỳ hoạt động giới hạn trước khi không còn giống nhau. Do đó, dễ hiểu vì sao điện thoại cũ dễ hư hỏng, nguyên nhân là do pin sạc nhiều.

Bắt đầu sử dụng các ứng dụng của Apple

Theo Wayne Lam – nhà phân tích cao cấp tại HIS iSuppli, phần mềm của Apple đã được thiết kế để tiết kiệm năng lượng trên điện thoại. Điều này không có nghĩa là bạn không nên sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba, nhưng hãy hạn chế chúng nếu bạn nhận thấy pin của mình đang cạn kiệt.

Xem thêm: Cường độ dòng điện Vật lý 7 là gì, Lý thuyết cường độ dòng điện

Sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone 6S Plus

Mặc dù iPhone không cung cấp tùy chọn tiết kiệm năng lượng cho người dùng, nhưng có một số ứng dụng trong App Store có thể làm được điều này. Bạn có thể tham khảo ứng dụng Battery Doctor miễn phí, ứng dụng này giúp bạn dừng các tác vụ tiêu tốn nhiều năng lượng và cho bạn biết khi nào nên sạc điện thoại.

*

Phải làm gì nếu pin iPhone 6S Plus bị hư?

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *