Phục Hồi Ổ Cứng Bị Unallocated Trên Máy Tính, Sửa Lỗi Ổ Cứng Bị Unallocated, Mất Dữ Liệu

Đôi khi các vấn đề trong việc sử dụng ổ cứng có thể xảy ra do những người và hoàn cảnh ngẫu nhiên Ổ cứng chưa phân vùng đó là điều không thể tránh khỏi. Để tiết kiệm cho bạn đọc có thể khắc phục những điều khi ổ cứng bị Unallocated, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi nhanh chóng.

Bạn thấy: Ổ cứng khôi phục không được phân vùng

Ghi chú: Chưa phân phối

Mục lục1 Ổ cứng chưa phân bổ là gì?1.1 Nguyên nhân dẫn đến ổ cứng chưa phân bổ2 Mẹo khắc phục lỗi ổ cứng chưa phân bổ 2.1 Cách 1 – Cài đặt Disk Management2.2 Cách 2 – Khôi phục dữ liệu bị mất khi chưa phân bổ bằng MiniTool Power2 .3 Ứng dụng Phương pháp 3 .Hard dữ liệu chưa được phân vùng với ứng dụng MiniTool Partition Wizard

nội dung

Ổ cứng chưa phân bổ là gì?

Ổ cứng không phân vùng có thể hiểu đơn giản là ổ cứng không được phân vùng, thường thấy ở ổ cứng mới (ổ cứng chưa chứa dữ liệu nên không thể đặt tên), ổ cứng bị lỗi mất thông tin phân vùng. .

*

Nguyên nhân khiến ổ cứng không được phân vùng

Nếu ổ cứng hoặc phân vùng của bạn không được phân vùng trong Windows Disk Management, bạn cũng có thể xem xét các nguyên nhân chính dưới đây:

Vi-rút tấn công/phần mềm độc hại: Nó có thể chứa vi-rút làm hỏng máy tính của bạn gây mất dữ liệu. Xóa nhầm: Khi lái xe hoặc phân phối, bạn thường mắc lỗi và sẽ vô tình bị xóa. Ví dụ: nếu bạn sử dụng diskpart để dọn dẹp một ổ đĩa có vấn đề, nhưng vô tình chọn nhầm ổ cứng, tất cả dữ liệu và phân vùng sẽ bị mất. Hỏng hệ thống: Một vấn đề phổ biến, lỗi này cũng dẫn đến mất phân vùng và mất dữ liệu. Những thay đổi mang tính hệ thống; quyền truy cập vào phân vùng sẽ bị mất sau khi quá trình xử lý của hệ điều hành hoàn tất. Mất điện đột ngột: khi đang sử dụng máy tính mà bị cúp điện đột ngột thì ổ cứng sẽ hiện Unallocated windows 10/8/7.

Tham Khảo Thêm:  Báo Giá Xe Wave Zx Mới Giá Rẻ 09/2022, Honda Wave Zx 100 Thailan Mới Đẹp Long Lanh

Ngoài ra, thông tin phân vùng có thể do những nguyên nhân khác như phân vùng xấu, bảng phân vùng bị hỏng … bất cứ điều gì vì khi Không phân phối, dữ liệu cục bộ sẽ bị mất. Nếu không có dữ liệu quan trọng trong phân vùng, bạn có thể trực tiếp tạo một phân vùng mới. Nếu bạn cần trợ giúp về dữ liệu và Unallocation ổ cứng, dưới đây Yêu Số sẽ hướng dẫn bạn 3 Làm cách nào để sửa lỗi ổ cứng không được phân bổ?.

Mẹo khắc phục lỗi ổ cứng không được phân bổ

Phương pháp 1 – Sử dụng Disk Management

Nếu bạn vừa cài đặt một ổ cứng vào đầu tuần và nhận được thông báo rằng ổ cứng không được phân vùng, bạn tạo một ổ đĩa mới bằng công cụ Quản lý đĩa. Đây là một công cụ được phát triển bởi Windows cho phép bạn quản lý các ổ cứng và phân vùng. Để sử dụng công cụ này, hãy làm như sau:

Nhấn Windows + X để mở menu Win + X. Chọn Disk Management từ danh sách. Khi Quản lý đĩa mở ra, chỉ định không gian chưa phân bổ, nhấp chuột phải và chọn Khối lượng mẫu mới. Chọn kích thước của ổ cứng mới và chọn chữ cái hiển thị. Những ngày này bạn có thể xây dựng lại chiếc xe của bạn. Nếu bạn có một ổ cứng mới, hãy đảm bảo định dạng nó. Nếu ổ đĩa của bạn đã có nhiều tệp thì không cần phải thay ổ cứng.

Hãy nhớ rằng quá trình này sẽ làm mất các tập tin cũ của bạn. Vì vậy, trước khi gửi, hãy lưu dữ liệu quan trọng của bạn. Phương pháp này phù hợp với ổ cứng mới.

Cách 2 – Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị mất phân vùng bằng ứng dụng MiniTool Power

*

Ứng dụng này được phép khôi phục các tệp từ Ổ cứng chưa phân vùng, bị tháo hoặc mất các bộ phận. Công cụ này có 5 phiên bản như: Miễn phí, Cá nhân, Thương mại, Doanh nghiệp và Kỹ thuật viên.

Tham Khảo Thêm:  Phim Lẻ Hay Nhất 2022

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Phiên bản miễn phí nếu bạn không sử dụng trực tiếp trên máy chủ. Với công cụ này, bạn có thể hỗ trợ dữ liệu Unpartitioned và bạn có thể hỗ trợ các tệp bị hỏng, ổ cứng định dạng RAW, CD/DVD…

Bước 1: Khởi chạy MiniTool Power Data Recovery để vào chế độ chính. Bạn sẽ nghe thấy 5 chế độ khôi phục trong giao diện chính. Nếu ổ cứng không được phân vùng, chọn chức năng “Lost Partition Recovery”. Điều này giúp bạn khôi phục dữ liệu từ các phân vùng bị mất hoặc bị xóa. Bước 2: Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy hầu hết dung lượng bạn đã mất hoặc xóa khỏi phân vùng, bây giờ hãy viết “Tải xuống đầy đủ” để xem trước. Bước 3: Khi quét xong tất cả các tiến trình, bạn thấy các phân vùng bị mất, lúc này hãy mở các phân vùng đó lên để tìm file trong đó, bạn có thể sử dụng cả 2 chức năng “Filter” và “Type” để tìm nhanh. tập tin bạn cần một cách nhanh chóng. Khi bạn tìm thấy nó, nhấp vào “Lưu”.

Cách 3. Hỗ trợ lưu trữ dữ liệu không phân vùng với chức năng MiniTool Partition Wizard

*

Chức năng Partition Wizard cho phép bạn khôi phục lại các phân vùng đã xóa, các tập tin trong phân vùng đã xóa. Ngoài ra, chương trình còn mở rộng kích thước, mở rộng và sao chép các phân vùng và sửa lỗi đĩa cứng không được phân bổ.

Công cụ MiniTool Partition Wizard có 6 phiên bản bao gồm: Free Edition, Professional Edition, Pro Ultimate, Server, Enterprise và Technician Edition. Trong trường hợp bản phân phối không bị xóa, bạn chọn Phiên bản miễn phí.

Bước 1: Mở chương trình MiniTool Partition Wizard, sau đó chọn “Partition Recovery” trong phần “Check Disk”. Bước 2: Cửa sổ bật lên sẽ là “Phần hướng dẫn thưởng thức” và nhấp vào “Tiếp theo”. Bước 3: Vào ngày này, bạn sẽ được đưa đến cửa sổ “Chọn để bắt đầu khôi phục”, chọn bản sao lưu bạn cần khôi phục và sau đó nhấp vào “Tiếp theo”. Bước 4: Tại giao diện này bạn sẽ thấy 3 danh sách là “Full range” – Quét tất cả, “Unallocated Space” – Chỉ quét không gian chưa phân bổ, “Known Range” – quét từng phần khác nhau. Vui lòng chọn phần thích hợp cho các phần bị ảnh hưởng. Bước 5: Tiếp theo, bạn tích chọn chế độ ghi phù hợp: Ghi nhanh, Ghi đầy đủ. Nếu chọn Quick Scan mà không tìm thấy linh kiện bị mất, vui lòng thực hiện lại Full Scan Bước 6: Trong cửa sổ Pop-out bạn sẽ nghe thấy linh kiện hiển thị, chọn linh kiện bị mất, nếu chưa biết cách chọn các phần, vì có thể các phần không được chọn sẽ bị xóa khỏi cửa sổ. Khi bạn chọn xong, hãy nhấp vào “Hoàn tất”. Bước 7: Trong giao diện này, bạn cũng có thể xem liệu có phân vùng nào được tìm thấy nhưng không có tên hoặc nhãn ổ cứng hay không, hãy chọn phân vùng bị mất và nhấp vào “Thay đổi ký tự trình điều khiển” từ phần “Phân vùng”. hoàn tất quá trình hỗ trợ lưu trữ dữ liệu chưa phân bổ.

Tham Khảo Thêm:  Tính Góc Giữa Hai Đường Thẳng Lớp 11, Góc Giữa Hai Đường Thẳng Trong Không Gian

Xem thêm: Điểm chuẩn Chuyên Nguyễn Huệ 2019 2020, Điểm chuẩn vào lớp 10 Chuyên Hà Nội

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn 3 cách khôi phục dữ liệu ổ cứng Unallocated nhanh chóng và hiệu quả, hi vọng bạn bè của bạn có thể sử dụng dễ dàng với những thông tin trên. Chúc may mắn với cài đặt của bạn.

Loại: Trình bày tri thức công cộng

Bài viết: Unpartitioned Data – Sửa Lỗi Unpartitioned Ổ Cứng, Mất Dữ Liệu

Chuyên mục: CÁI GÌ?

Nguồn Blog là gì: Uncategorized – Sửa Xe Bị Mất, Chưa Phân Loại

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *