Mua Thẻ Visa Trả Trước Vô Danh Visa, Thẻ Visa Trả Trước Là Gì

Thẻ trả trước được coi là một kho lưu trữ giá trị, tương tự như thẻ ghi nợ, người dùng phải nạp tiền vào thẻ và thanh toán không quá số tiền đó.

Thẻ visa trả trước là gì?

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế được phát hành vào năm 1976 tại Mỹ bởi tổ chức Visa (Visa International Service Association).

Thẻ Visa trả trước là loại thẻ thanh toán chấp nhận tiền gửi ngân hàng, được sử dụng rộng rãi cùng với thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Bạn xem: Mua thẻ visa trả trước

Thẻ trả trước hay còn gọi là Visa Prepaid Card được coi là nơi lưu trữ giá trị, giống như thẻ ghi nợ, người dùng phải chuyển tiền vào thẻ và thanh toán không quá số tiền đó.

Sự khác biệt giữa thẻ visa trả trước và thẻ visa ghi nợ

Sự khác biệt giữa thẻ Visa trả trước và thẻ tín dụng Visa (Visa Debit) là tài khoản có tài khoản ngân hàng hay không. Lý tưởng nhất:

Thẻ Visa trả trước không yêu cầu mở tài khoản, bạn nạp tiền vào thẻ này và sử dụng nên không liên kết với tài khoản ngân hàng của người dùng. Nếu không may bị lộ thông tin thẻ, thiệt hại là tiền trong thẻ, còn tiền trong tài khoản ngân hàng vẫn không ảnh hưởng gì Thẻ Visa debit phải mở tài khoản tại ngân hàng trước, sử dụng số tiền bạn có trong tài khoản . . Do đó, nếu thông tin được tải xuống, số tiền trong tài khoản cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng.

Tham Khảo Thêm:  Điều Kiện Và Thủ Tục Mua Điện Thoại Trả Góp Cần Những Gì ? Mua Xe, Điện Thoại Trả Góp Cần Giấy Tờ Gì

Khi bạn sử dụng thẻ thanh toán mang thương hiệu Visa sẽ dễ sử dụng hơn so với thẻ thanh toán nội địa vì dịch vụ thanh toán toàn cầu và được chấp nhận trên nhiều trang thương mại điện tử để thuận tiện cho việc thanh toán.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ visa trả trước

An toàn khi sử dụng vì không cần mang theo tiền mặt Có thể dùng thẻ thanh toán hoặc rút tiền trong và ngoài nước Dễ sử dụng vì thẻ có hạn mức nên bạn có thể kiểm soát tốt hơn.

Thẻ Visa trả trước là gì?

Các ngân hàng làm thẻ Visa trả trước

ngân hàng ACB

Thẻ Visa Prepaid của ACB là một phương thức chi tiêu linh hoạt, an toàn và dễ dàng. Thẻ có các tính năng và lợi ích sau:

Thẻ chip chuẩn EMV: An toàn, bảo mật khi sử dụng công nghệ 3D secure: Xác thực chủ thẻ khi thanh toán trực tuyến Thanh toán dễ dàng ở hơn 30 triệu cấp độ tại 220 quốc gia trên thế giới và 15.000 địa điểm tại Việt Nam có biểu tượng Visa Rút tiền dễ dàng hơn 1 triệu. ATM trên toàn thế giới và hơn 8.000 ATM tại Việt Nam có biểu tượng Visa.

Ngân hàng Sacombank

Thẻ thanh toán Sacombank Visa có các tính năng sau:

Số tiền tối đa của thẻ là không giới hạn. Thẻ phù hợp với những bạn chưa có tài khoản ngân hàng/thẻ thanh toán/thẻ tín dụng và không muốn mở tài khoản/thẻ thanh toán/thẻ tín dụng vì ngại thủ tục phức tạp, không đầy đủ. Bạn chỉ cần thêm thẻ và sử dụng thẻ để bán số tiền bạn đã huy động được. hàng triệu máy POS trên toàn thế giới và qua InternetRút tiền tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong và ngoài nước Nạp tiền vào thẻ/tài khoản Sacombank tại ATM Sacombank Không cần giữ số dư tối thiểu trên thẻ Chương trình Sacombank Plus: Giảm đến 50% mua sắm, ăn uống, du lịch , giáo dục…

Tham Khảo Thêm:  Công Thức Của Định Luật Faraday Về Cảm Ứng Điện Từ, Công Thức Định Luật Farday Và Bài Tập

Eximbank

Thẻ Trả trước Quốc tế Visa Eximbank – Visa Prepaid do Eximbank phát hành được sử dụng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các thiết bị đầu cuối thẻ, bao gồm thẻ trả trước nước ngoài không nhận dạng và thẻ trả trước nước ngoài. Lợi ích khi sử dụng thẻ thanh toán Eximbank là:

Thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại hơn 30 triệu địa điểm có biểu tượng Visa. Mua sắm trực tuyến tại các trang web chấp nhận thẻ Visa. Rút tiền từ máy ATM hoặc ngân hàng chấp nhận thẻ Visa. , bao gồm: Kích hoạt thẻ, kích hoạt/hủy kích hoạt thẻ, truy vấn chờ xử lý, thông báo thay đổi tức thời.

Xem thêm: Giải bài tập Hóa Học 11 Trang 20 SGK Hóa Học 11

Quy trình thanh toán thẻ Visa

Mỗi ngân hàng đều có lịch thanh toán thẻ trả trước riêng tùy theo lịch từng thời kỳ. Bạn có thể tham khảo thêm phí thanh toán thẻ Visa trả trước của các ngân hàng khác tại Việt Nam trong bảng này:

Phương thức thanh toán Thẻ Visa Trả Trước ACB Thẻ Visa trả trước Sacombank Thẻ Visa Trả Trước Eximbank
Phí đầu ra (phí kết hợp) Thẻ trả trước Visa Platinum Travel 199.000 VND/thẻ Các thẻ trả trước Visa khác 30.000 VND/thẻ Thẻ trả trước: 15.000 VND Visa Lucky Gift và Thẻ trả trước Visa All For You: 49.000 VND

Miễn phí

Thu nhập hàng năm Visa Platinum Travel: 399.000 VND/thẻ/nămVisa bổ sung trả trước: 200.000 VND/thẻ/năm Phí Visa bổ sung: 100.000 VND/thẻ/năm Đừng viết

Miễn phí

Chiết khấu phí trong hệ thống 1.100đ/lần

1000đ/lần

Miễn phí

Giảm giá ngoài hệ thống Trả trước 3% 60.000 VND 3%, tối thiểu 50.000 VND 2% doanh thu, tối thiểu 50.000 VND
Chi phí cấp lại PIN 50.000đ/thẻ/lần 10.000 đồng
Phí cấp lại thẻ 100.000đ/thẻ
Tham Khảo Thêm:  Chuyên trang về tranh tô màu đủ thể loại dành cho bé, phụ hunh , giáo viên có thể tải về và in cho Bé tập tô đầy sáng tạo!

Yêu cầu và thủ tục mở thẻ

Tình trạng

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam trên 18 tuổi và có CMND/Hộ chiếu

Thủ tục

Giấy đề nghị cấp thẻ (theo mẫu ngân hàng) CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực Các giấy tờ khác đối với bất kỳ ngân hàng nào

Trên đây là những thông tin cơ bản về thẻ tín dụng Visa, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu muốn biết thêm về thẻ thanh toán mang tên Visa bạn có thể VIẾT để được hỗ trợ nhanh chóng từ 91neg.com.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *