Mua Hàng Trả Góp Trên Lazada Lãi Suất 0%, Hướng Dẫn Cách Chi Tiết

Mua số lượng lớn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi và các cặp vợ chồng mới cưới. Hiện tại, ở mọi trang điện tử lớn đều có mục có lãi và không có lãi. Tuy nhiên, nhiều bài báo đã chỉ ra những cạm bẫy khiến khách hàng rơi vào bẫy trả chậm và lãi suất cao, đồng thời khuyên bạn không nên ghi phiếu mua hàng tại các cửa hàng điện tử, dù là 0% hay 1%.

Bạn đang xem: Mua hàng thường xuyên trên lazada

Hãy chỉ thanh toán bằng thẻ tín dụng để đỡ một công việc khó khăn vất vả và tránh bẫy lãi suất thấp nhưng thực tế lại rất cao, với thẻ tín dụng, bạn phải trả phí thường niên. Mua hàng trên trang Lazada không mất lãi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

*

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về trả góp bằng thẻ tín dụng. Có một số bạn còn mù mờ về thẻ tín dụng, các bạn có thể hỏi google, trong bài viết mình không giải thích rõ được. Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng thì hãy đăng ký làm ngay, sẽ rất dễ dàng không cần trả phí chút ít, bạn cần có số tiền thanh toán tối thiểu 5-6 triệu đồng (tùy theo thẻ tín dụng). trên ngân hàng), có một hợp đồng. hợp tác xã lao động

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn mua hàng giá rẻ trên Lazada với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.

Bạn chưa biết cách mua hàng trên Lazada? Bạn thậm chí không biết cách đặt hàng trên Lazada? Nếu vậy hãy đọc bài viết hướng dẫn cách mua hàng tại Lazada bằng điện thoại này nhé!

Lời khuyên cho việc mua các bộ phận máy tính để bàn

Lưu ý: Hiện tại Lazada chỉ hỗ trợ trả góp cho các ngân hàng sau:

Tham Khảo Thêm:  Sự Khác Biệt Giữa Iphone 6S Plus Với Iphone 6 Plus, So Sánh Iphone 6S

VIB: 6, 12 tháng Standard Chartered: 3, 6, 9, 12 tháng TP Bank: 3, 6, 9, 12 tháng HSBC: 6, 12 tháng Shinhan Bank: 6, 9, 12 tháng SCB: 3, 6, 9 , 12 thángSacombank: 6 tháng

Cách mua hàng chậm trên Lazada

Bước 1:

Lựa chọn vật phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng để tham gia phần này.

Mỗi đơn hàng chỉ được bao gồm một sản phẩm và có giá trị trên 3 triệu, bạn có thể mua nhiều đơn hàng, miễn là tổng giá nằm trong hạn mức tín dụng của bạn.

Hạn mức tín dụng của thẻ do ngân hàng đưa ra, bạn có thể thanh toán đơn hàng trong hạn mức tín dụng, nếu vượt quá sẽ không thanh toán được.

Bước 2:

Trên trang chi tiết sản phẩm, chọn nó Mua ngay hoặc chọn trường thông tin tương ứng cho từng mục.

*

Bước 3:

Đăng nhập tài khoản nếu đã có tài khoản, tạo tài khoản mới và điền địa chỉ nhận hàng, thông tin thanh toán (nếu được yêu cầu).

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán.

Bạn chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng.

*

Sau khi chọn phương thức thanh toán sẽ hiện ra bảng thông tin như hình bên dưới. Bạn chọn ngân hàng có thẻ tín dụng của mình, sau đó chọn thời gian và loại thông tin thẻ. Bạn phải chọn và nhập thông tin chính xác theo thẻ tín dụng của bạn.

*

Phần 5

Nhập mã giảm giá (nếu có). Bạn dùng thẻ tín dụng của ngân hàng nào thì sẽ được hưởng các mã giảm giá của ngân hàng đó.

*

Bước 6:

Nhấn vào nút CÁI GÌ? và hoàn thành từng bước các bước mua hàng trên Lazada.

Việc còn lại là chờ nhận hàng, sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày, nếu đổi trả không có lý do thì bạn gọi điện đến ngân hàng của thẻ tín dụng đọc mã số đơn hàng và yêu cầu đổi sang một phần. vẻ bề ngoài.

Tham Khảo Thêm:  Điểm Chuẩn Công Nghiệp Hà Nội 2020, Điểm Chuẩn Cao Đẳng Năm 2020

Thông tin quan trọng:

Bạn không thể hủy đơn hàng đã thanh toán 0% sau khi thành công Bạn không thể hủy/đổi/hoàn tiền 0% khi đơn hàng đã được đổi thành Đã giao hàng. Trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do Nhà sản xuất, nhà bán hàng hoặc Lazada

Mẹo mua cổ phần trên ứng dụng Lazada

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Lazada của bạn

Mở và truy cập ứng dụng Lazada. Bạn đang chọn một mục Tài khoản sau đó chọn Đăng nhập vào tài khoản như bên dưới để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

*

Nếu bạn chưa có tài khoản Lazada, đọc hướng dẫn cách tạo tài khoản Lazada tại đây!

2: Tìm thứ bạn muốn mua từ từ

Bạn phải đăng nhập ứng dụng và chọn sản phẩm với giá trị lớn hơn 3 triệu đồng, mỗi đơn hàng chỉ được 1 sản phẩm.

*

Không phải tất cả hơn 3 triệu sản phẩm đều bị chậm trả. Bạn chọn trong hơn 3 triệu sản phẩm và vào xem chi tiết sản phẩm như hình trên. Nếu có một khoản phí nhỏ, hãy nhấp vào nó Mua ngay dừng lại =)

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán trả góp

Sau khi bấm mua ngay bạn sẽ được chuyển đến giao diện như bên dưới (bên trái). Sau đó chọn nút Nhìn thấy tất cả của Phương thức thanh toán. Từ đó bạn quyết định Phần như hình bên phải

*

Bước 4: Nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn

Nếu bạn chọn trả góp, bạn nên chọn một ngân hàng bạn có một thẻ tín dụng. Vì vậy, bạn quyết định thời gian phiên như hình bên dưới.

Tham Khảo Thêm:  Đề Thi Văn Thpt Quốc Gia 2021 Chính Xác Nhất, Đề Và Gợi Ý Đáp Án Môn Văn Thi Tốt Nghiệp Thpt

Sau đó, bạn nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình vào các ô bên dưới. Đối với điều này, bạn chỉ cần lấy thẻ tín dụng của mình và nó có sẵn ở đó. Chỉ cần nhập nó, sau đó nhấp vào nút. Xác nhận nó

*

Bước 5: Nhập mã giảm giá, voucher nếu có

Sau khi chọn đúng phương thức thanh toán, bạn có thể kéo xuống phía dưới và tiếp tục nhập mã giảm giá, voucher, coupon nếu có.

Hầu hết các mã giảm giá trên Lazada chỉ có thể được sử dụng nếu bạn có ưu đãi. Nhưng cũng có những chứng từ có ký tự mà bạn phải nhập. Vì vậy các bạn nhập vào ô như hình bên dưới và nhấn Apply.

*

Bước 6: Đặt hàng >> thành công

Chọn nút CÁI GÌ? để hoàn thành nhiệm vụ.

Khi bạn đã đặt hàng thành công, vui lòng gọi cho nhà phát hành thẻ bạn đã chọn để thay đổi dịch vụ thanh toán Lazada sang chương trình trả góp với lãi suất 0%. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu của ngân hàng bạn đã chọn.

Xem thêm: Cl2 + 2Hbr = Br2 + 2Hcl – Hóa học thể rắn: Kỷ yếu

Cách mua linh kiện trên Lazada lãi suất 0% thật dễ phải không? Thay vì trả phí bảo hiểm và phí đăng ký tại cửa hàng, bạn chỉ cần tạo hồ sơ một lần và trả phí xử lý thẻ hàng năm. Một số ngân hàng yêu cầu một khoản phí bổ sung để chuyển đổi sang một tùy chọn rẻ hơn, nhưng nó vẫn rẻ hơn một phần của cửa hàng. Còn thẻ tín dụng vẫn dùng để chuyển thẻ thanh toán và trả góp ở các cửa hàng tương thích với ngân hàng bạn làm.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *