Mua Bán Máy Bắn Cá Cũ Và Mới Điện Tử Kim Đồng, Máy Game Bắn Cá Củ,Giá Rẻ

Máy bắn cá là một bàn máy tính, đủ rộng cho người chơi từ 2 đến 10. Ở giữa bàn có màn hình 3D, cá, sinh vật biển, “nàng tiên cá” xuất hiện để người chơi bắn điểm. Mỗi khi bắn trúng một con cá, người chơi sẽ nhận được số điểm tương ứng. Bạn xem: Bán máy câu cũ.

Hiện tại, chiếc máy này đang có mặt tại các khu vui chơi, thu hút nhiều người chơi, đủ mọi lứa tuổi, từ trẻ em, trai gái và nhiều người lớn. , thậm chí là U.40, U.50.

Bạn đang xem: Bán máy câu đã qua sử dụng

Trong trò chơi bắn cá 8 người này, hình ảnh hiển thị trên màn hình giống như một vùng biển nhỏ với nhiều loại cá lớn nhỏ, rùa, sao biển, bạch tuộc, nàng tiên cá, thiên thần, v.v. Người chơi một tay thay đổi vị trí “súng”, một tay sẵn sàng bấm nút “khai hỏa”.

*

nội dung

Máy câu cá giá bao nhiêu?

Máy câu cá giá bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy câu: máy câu 2 tay, 4 tay, 6 tay, 8 tay, 10 tay. (Số lượng hand phụ thuộc vào số lượng người chơi/máy). Theo đó, có 3 loại máy được sử dụng nhiều trong kinh doanh là máy 6 tay, 8 tay và 10. Máy càng lớn thì phần mềm càng hấp dẫn. Bán chạy nhất là loại máy câu 8 cần, trị giá khoảng 70 triệu đồng.

Về giá máy câu: tùy theo chủng loại, kích thước và nơi bán mà có những mức giá máy câu và cách tiếp thị khác nhau. Thông qua nghiên cứu thị trường, bắn cá đổi thưởng Một số thông tin sau đây có thể được thu thập:

Tham Khảo Thêm:  Cách Sửa Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Google Play Cực, 5 Cách Sửa Lỗi

Giá máy câu 10 cần: dao động từ 75 – 100 triệu đồng Giá bán máy câu 8 cần: từ 40 – 70 triệu đồng Máy câu 6 cần: từ 30 – 50 triệu đồng Máy 12 cần rồng thịt

Máy cũ là máy câu đã qua sử dụng, được mua lại từ những cửa hàng muốn “lên đời” máy mới. Máy cũ rẻ hơn máy mới:

Máy 6 tay giá khoảng 17.000.000đ, máy 8 tay khoảng 44.000.000đ”

Khi bạn mua một chiếc máy đã qua sử dụng, nó thường được bảo hành bởi đại lý trong khoảng một năm. Trong thời gian bảo hành nếu máy gặp sự cố sẽ được sửa chữa và cài đặt miễn phí.

Xét cho cùng, giá của máy phụ thuộc vào phần mềm được cài đặt thành công trên máy. Với 18 triệu có thể mua máy mới. Tuy nhiên, người chơi rất dễ trúng, họ chỉ cần mua về cho gia đình chơi xả stress, kinh doanh khó kiếm lời.

Máy đắt tiền thường được cài đặt riêng, để đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp. Ở máy này, các cửa hàng đã cài đặt sẵn chương trình thắng thua, có thể thay đổi tự động. Tỷ lệ là ăn 6 ăn 4, ăn 7 ăn 3 hoặc ăn 9 ăn 1.

Ngoài ra, máy bắn cá rồng có hình ảnh đẹp, màn hình lớn sắc nét, chơi lâu không mỏi mắt nên thu hút người chơi đắt tiền hơn so với máy bắn cá thông thường.

Sự khởi đầu của máy

Máy câu hiện nay rất được ưa chuộng nhưng giá cả cũng như nguồn gốc xuất xứ của nó vẫn là một ẩn số. Hầu hết các loại máy câu trên thị trường TP.HCM và miền Tây đều được nhập từ Trung Quốc, qua đường nhập lậu nên khi mua không được xuất hóa đơn.

Tham Khảo Thêm:  Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Phần 3, Tải Game Plants Vs Zombies

Nếu khách muốn có hóa đơn trong nước, người bán sẽ bán theo máy, giá 1.000.000 đồng, còn hóa đơn từ Trung Quốc giá 2.000.000 đồng.

Xem thêm: Sự Nghiệp Có 2 Thái Cực – Bài 2: Nhiều Thang Đo Sự Nghiệp

Một số người bán lừa khách hàng tưởng là máy sản xuất tại Đài Loan để nâng giá lên vài chục triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên, đó chỉ là sản phẩm của Trung Quốc

*

Hầu hết các máy câu đều có xuất xứ từ Trung Quốc

Các cách khác để bán trò chơi câu cá

Thời gian đầu, chủ tiệm game đã thay đổi tỷ lệ ăn 5 ăn 5 hoặc ăn 4 ăn 6 để thu hút khách hàng. Khách đến quán đông nghịt, đổi sang ăn 6, 4, 7, 3…

Nếu mở doanh nghiệp kinh doanh trò chơi câu cá, bạn phải đăng ký kinh doanh tại nhà, ngành kinh doanh trò chơi điện tử vui nhộn không có phần thưởng. Nếu không, trò chơi sẽ được giám sát và phê duyệt bởi các cơ quan chức năng.

Bạn có thể mua máy câu cá mới/đã qua sử dụng ở đâu?

Một số mẹo bán máy câu công suất lớn tại TP.HCM:

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *