Máy Tính Bảng Dell Venue 8 7000 Sẽ Là Máy Tính Bảng Mỏng Nhất Thế Giới

Dell Venue 8 7000 mỏng nhưng không nhỏ, và đó là do Dell đã phải nhét một phần lớn camera RealSense của Intel vào đáy máy. 8 7000 có thiết kế cao cấp với khung nhôm vuông vắn, kiểu dáng đơn giản được nhiều người ưa chuộng. Trong màu xám chuột mà mình cầm, Dell chỉ phối 2 màu đen và xám, không trẻ trung nhưng chất và sang.

Bạn đang xem: Trang web Dell Tablet 8 7000

*

Viền màn hình là một ưu điểm của máy, nó không mỏng như các dòng điện thoại cao cấp nhưng trên máy tính bảng chúng ta ít thấy loại viền này. Để giúp người dùng có thể làm được điều này, Dell đã mở rộng khu vực bên dưới, khu vực có camera trước để chúng ta không chạm tay vào màn hình khi điều khiển. , gần giống như nhóm Samsung sử dụng trên Tab S. Thực tế là màn hình của Dell rất cao, cá nhân mình thích cách Dell làm màu trên Place 8 mới, nó không quá rực và trong so với Tab S.

*

Intel chưa xác nhận máy sẽ sử dụng bộ xử lý nào, chúng ta chỉ biết nó là Moorefiled. Tất nhiên với thiết kế và màn hình như vậy thì Dell và Intel không thể sử dụng những thứ tệ hại như vậy trên sản phẩm này, còn về RealSense, công nghệ của Intel muốn thể hiện trên Dell Venue 8 7000. Lúc đầu, các cảm biến RealSense thường rất to nhưng chúng nhỏ dần. nó sẽ được đưa vào máy tính xách tay và máy tính bảng trong năm nay. Trên Venue 8 7000 có 4 camera khác nhau, 1 ở mặt trước và 3 ở mặt sau. Trong số 3 chiếc này, chỉ có camera chính 8MP là có khả năng thu sáng ảnh còn 2 camera phụ còn lại đóng vai trò thu độ sâu của ảnh. Độ phân giải của hai camera phụ là 720p, dữ liệu thu được sẽ được kết hợp với camera chính để tạo ra các thành phần hình ảnh với chất lượng cao nhất khi chúng ta sử dụng Photoshop, nói một cách toán học và thêm tọa độ Z vào trục X và Y.

*

Vậy RealSense có thể làm gì? Nó hoạt động trên tính năng lấy nét trước của Máy ảnh HTC One Duo nhưng nó chính xác hơn vì nó thu được rất nhiều độ sâu. Nó cũng tính toán kích thước của một đối tượng khi chúng ta trỏ máy ảnh hoặc tạo hiệu ứng loại bỏ tất cả màu sắc ở phía sau của hình ảnh và chỉ giữ lại phần phía trước… Vấn đề RealSense Chúng tôi không có nhiều công cụ để sử dụng nó đúng cách . quyền lực ngay bây giờ. Bởi vì nó vẫn đang được phát triển, các thuật toán nhận dạng có thể chưa được hoàn thiện.

Tham Khảo Thêm:  Amoniac Công Thức - Công Thức Của Amoniac Marvelvietnam

Danh sách cửa hàng:

TP.HCM: CS1: No. 187A đường 3/2, P.11, Q.10 (đối diện nhà hát Hòa Bình)

————————————————– —

Chính sách Sản phẩm Bán hàng tại 91neg.com:

*Đối với sản phẩm công ty, phân phối thực tế tại Việt Nam:

+ 91neg.com phân phối Điện thoại Rim thật cao cấp – BlackBerry và: các hãng Sky, Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Lg, Sony, Nokia 8800, Oppo, Casio Ca201l Gzone, Điện thoại chống nước.. xách tay hợp pháp về Việt Nam.

+ Các dòng điện thoại thật của 91neg.com luôn có giá tốt nhất và đảm bảo hàng thật tại Việt Nam. Hóa đơn VAT đầy đủ khi quý khách mua hàng.

* Về sản phẩm 91neg.com cung cấp: Chúng tôi cung cấp cả hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng và hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng và hình thức rất đẹp.

* Đối với máy mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng:

– 91neg.com hoàn toàn cam kết bán hàng mới 100% chưa qua sử dụng với giá tốt nhất thị trường.

– Cam kết hoàn tiền 150% nếu phát hiện là hàng dựng, nhái Trung Quốc.

– Hàng mới 100% Được phép đổi máy mới trong 07 ngày đầu sử dụng nếu máy có vấn đề về phần cứng do nhà sản xuất.

Xem thêm: Giải Pháp Máy Tính Net, Địa Chỉ Top TP.HCM Uy Tín Và Giá Tốt Nhất

* Đối với các mục bộ lọc, hãy sử dụng:

– 91neg.com hoàn toàn cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất, không chỉ bán hàng dựng, hàng sửa chữa.

Tham Khảo Thêm:  Các Phân Lớp Có Trong Lớp M Là 2S, 2P, Các Phân Lớp Electron Có Trong Lớp M Là 2S, 2P

– Do hàng đã qua sử dụng thường có nhiều đặc điểm, giá cả khác nhau nên 91neg.com không chạy theo giá mà cam kết bán hàng tốt nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của bạn!

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *