Máy Kích Pin Điện Thoại Bị Kiệt, Cách Kích Pin Điện Thoại Bị Kiệt

Pin điện thoại cạn kiệt có thể khiến điện thoại ngừng sạc, đó là lý do tại sao không nên để pin giảm xuống 0% và tắt nguồn. Dưới đây là 4 cách đơn giản nhưng hiệu quả để sạc lại pin điện thoại đã chết.

Bạn xem: Tăng pin điện thoại

Chất lượng pin đảm bảo pin không bị chai, vì vậy việc bảo dưỡng pin đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ pin và không bị chậm đi. Như đã đề cập ở các bài viết trước, bạn không nên để pin tụt xuống 0, cạn kiệt và tắt máy, điều này có thể làm hỏng pin và không sạc được nữa. Dưới đây là một số cách để sạc lại pin điện thoại đã chết.

4 cách kích hoạt pin rời khi linh kiện

Làm sạch các đầu nối

*

Làm sạch các điểm tiếp xúc là một cách tốt để khởi động pin

Sau thời gian dài sử dụng, phần tiếp xúc giữa pin và bảng mạch trong máy bị oxi hóa. Điều này có thể làm giảm mức tiêu thụ điện năng và rút ngắn tuổi thọ của pin. Chú ý loại bỏ rỉ sét và bụi bẩn để đảm bảo các mối nối giữa pin và bo mạch điều khiển của điện thoại được sạch sẽ, điều này sẽ giúp pin được sạc đúng cách và cung cấp đủ năng lượng để hoạt động.

Xả pin

*

Cẩn thận khi sử dụng mẹo này để mở pin chết

Nghe có vẻ “sai sai” nhưng đây là cách giúp kéo dài tuổi thọ của pin, bởi ở nhiệt độ tốt khả năng bị hao nguồn là có, nhiệt độ quá thấp có thể giảm được điều này trong một thời gian.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Gắn Sim Iphone 4 S Và Hướng Dẫn Cắt Sim Iphone 4S

Tuổi thọ pin được cải thiện làm cho pin kéo dài hơn bình thường. Làm như thế nào:

Bọc pin trong một tờ báo cũ và cho vào túi ni lông (2 lớp). Tất cả cho vào túi nilong kín để chống ẩm Cho pin vào tủ lạnh 3 ngày sau đó tháo pin Gỡ bỏ tất cả các lớp bảo vệ, để pin nơi khô ráo 2 ngày, tránh ánh nắng mặt trời. điện thoại nhưng không bật nhưng nó sẽ sạc trong 48 giờ

Nếu quá trình mở khóa pin điện thoại thành công, bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng pin với điện thoại của mình trong một khoảng thời gian ngắn và từ giờ trở đi, đừng để máy tắt nguồn nữa.

Bấm ghim theo cách thủ công

*

Đây là một cách hữu ích để bắt đầu pin điện thoại chết

Cách này hữu ích với pin điện thoại dùng nhiều hoặc để lâu, xả pin lâu không sạc, giờ sạc không vào pin. Trên thực tế, khi di chuyển điện thoại một quãng đường dài, thường là từ quốc gia này sang quốc gia khác, sẽ mất nhiều thời gian, điện thoại không nhận sạc… Nhưng giờ đây bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà.

Trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị:

1 cục pin 9V (như trong hình) 2 đoạn dây khoảng 3-5 cm băng keo an toàn Một cục pin “chết”

Dưới đây là cách mở khóa pin điện thoại hết theo cách thủ công:

Nối 2 đoạn dây vào 2 cực của pin 9V Nối 2 đoạn dây vào 2 cực của pin, không nối sai cực. pin nóng Nếu pin nóng, hãy rút dây nguồn ngay lập tức. Lưu ý rằng không thể sạc đầy pin bằng cách này, hãy lắp pin vào điện thoại, tiếp tục sạc bằng bộ sạc thông thường rồi thử bật điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  Tổng Hợp Đề Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2020 Môn Tiếng Anh Pdf (Có Đáp Án)

Sử dụng bóng đèn nhỏ

*

Xả pin rồi sạc lại giúp kéo dài tuổi thọ của pin nhưng không nên thực hiện liên tục.

Điều này sẽ làm cạn kiệt pin của điện thoại đến mức tối đa, sau đó bạn sẽ làm mới nó. Điều này sẽ giúp làm cạn kiệt pin sâu, vì vậy bạn sẽ phải sạc lại.

Bạn cần 2 đoạn dây nối vào 2 cực của cục pin, sau đó nối với bóng đèn 1,5V. Trong khi pin vẫn được sạc, nó sẽ được sử dụng như một bóng đèn cho đến khi nó được xả hoàn toàn.

Cách khởi động pin ngay lập tức khi bị vô hiệu hóa

*

Điện thoại có pin trực tiếp khó mở hơn pin rời

Điện thoại ngày nay chỉ dùng pin liền, khó có thể dùng thủ thuật như đã nói ở trên. Hãy thử sạc lại các loại pin này bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Kiểm tra cổng sạc xem có bị vô nước, rỉ sét, cong hay gãy chân không? Nếu máy không lên bạn nhấn nút nguồn và giữ khoảng 5 đến 10s, nếu máy bật lên thì pin còn tốt, có thể sạc được. Sử dụng đầu ghi ban đầu và cáp ghi để cắm vào đầu ghi, sau khi được kết nối, hãy thử bật nguồn. Nếu thiết bị không bật, hãy đợi 1-2 phút và thử lại. Để ý đèn LED của thiết bị, đèn LED của bộ sạc có sáng như bình thường không? Nếu pin rất yếu, màn hình có thể giữ nguyên màu trắng trong 5 phút trước khi hiển thị thông báo pin yếu. Lần này sẽ mất khoảng từ 15 phút đến 2 giờ để thiết bị nhấp nháy. Nếu thiết bị không bật, hãy thử kết nối điện thoại với máy tính. Hầu hết các hộp sạc điện tử giúp “hồi sinh” pin chết sau 45 phút đến hai giờ. Khi mở máy, tắt máy thường xuyên. Khi cắm điện, bạn thử nhấn nút nguồn, tăng giảm âm lượng trong 1-2 phút, có thể bật máy lên nếu bạn chỉ nhấn nút nguồn mà máy vẫn không lên.

Tham Khảo Thêm:  Khoảng Cách 1 Điểm Đến Mặt Phẳng, Khoảng Cách Từ Một Điểm Đến Một Mặt Phẳng

Tốt hơn là giữ pin điện thoại mỗi ngày

*

Họ nên chú ý đến việc sửa chữa pin điện thoại thông minh

Nói gì thì nói, để pin cạn kiệt rồi bấm lại là không tốt, bạn cần chăm sóc pin thật tốt ngay từ đầu. Tốt nhất, hãy để pin ở mức 50%, sạc ở mức 80%, nếu không sử dụng, nên sạc pin từ 50-60% mỗi tháng. Khi điện thoại hết pin, hãy bật bộ sạc hoặc sạc nhanh.

Tránh sạc điện thoại qua đêm, đó có thể là một thói quen, nhưng thói quen xấu này có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Xem thêm: A Rainy Day is A Saddest Day is a Rainy Day

Pin nào cũng có tuổi thọ cao, mặc dù các cách trên có thể giúp hồi sinh pin chết nhưng không nên ỷ lại vì không phải trường hợp nào cũng thành công. Nếu pin bị lỗi, người dùng có thể dễ dàng thay pin mới vì hiện nay, việc thay pin rất dễ dàng và chi phí rất rẻ.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *