Máy Định Vị Đi Biển Garmin Gps128, Máy Định Vị Dùng Trên Biển Gps Garmin Gps128

VIETGLOBAL GPS nó dựa trên sự cung cấp của ma thiết bị chèo thuyền, tàu, thuyền, thuyền đánh cá giúp bạn yên tâm hơn khi đi tắm biển.

Bạn đang xem: Du thuyền

Do thời tiết ở Việt Nam, nhiều tàu đánh cá hiện đang gặp nhiều vấn đề do bão, lũ, rủi ro và di chuyển mất kiểm soát. Ngoài ra, các đoàn du lịch bằng thuyền cũng gặp khó khăn trong việc quản lý phương tiện của mình một cách tốt nhất. Cách tốt nhất để tránh những điều trên là cài đặt nó Thiết bị định vị GPS cho tàu biển.

*

Công cụ định vị

CÁC THIẾT BỊ QUAN TRỌNG CỦA TÀU

1. Truy cập Internet qua điện thoại hoặc máy tính truy cập Internet 24/242. Xác định tốc độ GPS của tàu theo thời gian3. Giám sát việc mở và đóng tàu4. Màn hình bật/tắt máy (động cơ)5. Cảnh báo SOS khi tàu gặp sự cố6. Thống kê số giờ cao điểm và chạy tàu liên tục 7. Cảnh báo tốc độ cao 8. Cảnh báo chạy tàu liên tục 9. Thẻ lái tàu tích hợp (RFID theo Thông tư 73/2014)10. Cảnh báo trong và ngoài khu vực giám sát và báo cáo chi tiết (khu vực giám sát: theo hạn mức hải quan, đoạn đường cần giám sát, chủ trương chính sách cần giám sát…) 11. Hiển thị các thông tin cảnh báo của thiết bị như mất GPRS, mất GPS, điện năng sử dụng12. Phân loại phương tiện, ghi biển số, lập danh sách lái xe, bảo dưỡng phương tiện một cách khách quan13. Có thể kết nối các trạm tương ứng với các điểm được đánh dấu trên bản đồ. Báo cáo trạm, thời gian qua trạm và vị trí14. Lưu lại lộ trình xe chạy trong 12 tháng, lưu dưới dạng file excel làm cơ sở tính toán hàng tháng 15. Cập nhật chương trình cơ sở từ xa (FOTA)16. Kết nối cảm biến dầu để đo dầu

Tham Khảo Thêm:  Tất Cả Các Hạt Sơ Cấp Đều Mang Điện Tích, Câu Phát Biểu Nào Sau Đây Đúng

Với các chức năng trên thiết bị định vị sẽ giúp cho chủ tàu quản lý được hành trình trên thuyền của mình về hành trình của mình, lái xe đang hành trình như thế nào, biết được nơi mà thuyền đang đi trong khi ra khơi để chịu trách nhiệm.

Về một con tàu, một chiếc thuyền, một chiếc thuyền Đặt công cụ đúng chỗ là điều quan trọng để kịp thời ngăn chặn tội ác xấu xảy ra. Đồng thời cũng giúp chủ tàu kiểm soát được chi phí mua tàu thuyền của mình.

Định vị VietGlobal – Địa chỉ tin cậy để đặt thiết bị hàng hải

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị định vị GPS cho tàu biển, ô tô, xe máy, chúng tôi biết cách thiết kế và phát triển phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. , mang lại nhiều lợi ích cho con người, xây dựng và phát triển đất nước.

1. Quy trình mua hàng nhanh chóng, khoảng 30 phút lắp đặt, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

2. Định vị GPS tại VietGlobal luôn có giá rất cạnh tranh

3. Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng ngoại tỉnh nếu khách tự đặt

4. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và HCM

5. Trả lại hàng bị lỗi có thể đảo ngược

Nhằm tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng VietGlobal trong thời gian qua 10 NĂM Vừa qua VietGlobal có những chính sách thân thiện với khách hàng như sau:

Tham Khảo Thêm:  List 20+ Cách Chuyển Appstore Sang Mỹ, Top 15 Cách Đổi Vùng Id Apple Sang Mỹ 2022

Công cụ lấy giá xe để đánh giá hành trình theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT, giá tùy chọn 1.200.000 VNĐ Trọn bộ gồm 01 máy + app gps 1 năm + 01 sim 4G dùng trọn đời. 5 NĂM sửa chữa toàn bộ nếu có lỗi, thời gian bảo hành được đẩy nhanh trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu. “THAY ĐỔI – LÀM MỚI” Là thiết bị giám sát hành trình xe và giám sát hành trình theo tiêu chuẩn của bộ đường bộ và giá rẻ nhất. Tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng thiết bị định vị giám sát hành trình xe đạt chuẩn của bộ GTVT trên toàn quốc có nhu cầu đổi thiết bị cũ lấy thiết bị mới hoặc bị lỗi mà chưa khắc phục được vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất dịch vụ sửa chữa thiết bị. (Dù khách hàng đang sử dụng thiết bị định vị nào, chúng tôi đều đổi mới)

Quý khách hàng có thắc mắc về thiết bị định vị tàu thủy, ô tô, xe máy… và quản lý GPS vui lòng liên hệ với định vị VietGlobal để được hỗ trợ tốt hơn.

Tại Hà Nội: Tầng 4B T6-08 – No. 643A Phạm Văn Đồng – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Điện thoại:02466 800 805

Tại TP.HCM: 173/10 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú – Điện thoại: 028 38111424

Tham Khảo Thêm:  Trang Tin Tuyển Dụng Taxi Tải Thành Hưng Cập Nhật Mới Nhất, Tuyển Dụng Lái Xe Vinasun Taxi

GPS toàn cầu Việt Nam cung cấp nhiều giải pháp để quản lý và theo dõi tất cả các khía cạnh của giao thông vận tải nhận ô tô, nhận xe máy, nhận tàu. Giám sát, kiểm soát và cung cấp báo cáo chính xác và đáng tin cậy.

Xem thêm: Câu đối Nam Ai Nam Bình mới 2022, Bên Cầu Thơ Mùa Xuân Nhỏ Mnh

Chúng tôi đã triển khai các hệ thống để phân tích và quản lý hàng trăm nghìn phương tiện, bạn có thể sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi để đạt được lợi thế trước đối thủ cạnh tranh và áp dụng nó vào công việc hoặc doanh nghiệp của mình.

Khách hàng phải thiết lập Thiết bị kiểm soát hành trình Theo dõi phương tiện và đội xe của bạn, hãy gọi cho chúng tôi để được chuyên gia trợ giúp và tư vấn để giải đáp mọi nhu cầu của bạn!

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *