Màng Trinh Có Sờ Được Không, Màng Trinh Nằm Ở Vị Trí Nào?

Cảm giác mất trinh như thế nào?, có đau không, sau bao nhiêu ngày thì quan hệ được,… luôn là câu hỏi thu hút sự quan tâm của bạn đọc, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hãy đọc bài viết sau để tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Bạn xem: Bác sĩ giải đáp: màng trinh có sờ được không, màng trinh nằm ở đâu?

Mất trinh là gì?

Các nhà nghiên cứu cho biết, màng trinh của phụ nữ là một màng mỏng cách âm đạo khoảng 2-3cm và có lỗ hoặc nhiều lỗ để đựng nước tiểu và kinh nguyệt. Lớp màng này có hình dạng khác nhau và độ dày mỏng khác nhau vì điều này phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

*

Màng trinh chỉ mất đi khi bị vật lạ chạm từ ngoài vào trong âm đạo, làm rách màng trinh, gây mất trinh.

Trên thực tế, cũng có nhiều phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh hoặc có màng trinh nhưng lại rất mỏng và dễ rách khi có hoạt động mạnh như ngã xe, ngã ngựa, bị thương,… thậm chí là không quan hệ tình dục. . Cũng có người màng trinh rất dày, khó rách, khi mới sinh con.

Màng trinh của nữ giới có 3 dạng chính là màng trinh hình khuyên, màng trinh có vách ngăn và màng trinh hình sàng.

nguyên nhân mất trinh là gì

Trong hầu hết các trường hợp, màng trinh rất mỏng nên dễ bị rách khi bị va chạm, tổn thương hoặc có vật thể lạ xâm nhập vào bộ phận sinh dục. Vỡ màng trinh hay còn gọi là mất trinh và có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như:

Tham Khảo Thêm:  Công Việc Quản Lý Kho

quan hệ tình dục

Đây là nguyên nhân khiến phụ nữ mất trinh. Do sự xâm nhập trực tiếp của dương vật sẽ gây cọ sát và rách lớp màng mỏng này. Đây là hiện tượng gây mất trinh.

☛Do tai nạn

Khu vực “vùng cấm địa” bao giờ cũng khó khăn nhất, nguy hiểm nhất. Do đó, việc di chuyển không cẩn thận như ngã xe, ngã ngựa,… hay dùng tay xâm nhập quá sâu cũng có thể khiến màng trinh bị rách.

☛ Sử dụng “phụ” trong “mùa dâu”

Thay vì sử dụng băng vệ sinh bên ngoài, nhiều chị em lựa chọn những sản phẩm đơn giản khác như cốc nguyệt san, tampon,… nhưng điều mà có thể chị em không ngờ tới là khi đặt sản phẩm. Một nữ thần vô tình làm rách màng trinh. Do đó, nếu bạn chưa từng quan hệ tình dục bao giờ thì hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng.

*

☛ Do thủ dâm

“Tự sướng” – kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể như “vùng kín” nhằm mục đích đạt cực khoái, nhiều chị em rất khoái chí cho ngón tay hoặc vật cứng hoặc dụng cụ vào. khai trương của gia chủ. Nếu đưa vào quá 2cm (tính từ âm đạo) có thể làm rách màng trinh.

♦ Sinh ra không có màng trinh

Trong hầu hết các trường hợp, từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 4 trong bụng mẹ, màng trinh sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp trẻ sinh ra không có màng trinh, tỷ lệ này chiếm 5-7% và hầu hết các bé gái này đều được chẩn đoán thông qua xét nghiệm.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Dvd Bằng Nero 7 Essentials, Cách Ghi Đĩa Dvd Bằng Nero 7

♦ Do vận động mạnh

Một số hoạt động thể lực mạnh như võ thuật, nhảy cao, xoạc chân rộng, đạp xe, cưỡi ngựa, nhảy aerobic… cũng khiến màng trinh bị rách. Đặc biệt là những người có màng trinh mỏng.

Cảm giác mất trinh như thế nào?

Khi một người phụ nữ mất trinh, một số cảm thấy đau hoặc không đau. Vì vậy, chúng tôi chia nó thành 2 phần:

+ Điều 1: Mất trinh là đau

Đau đớn khi mất trinh là vấn đề mà rất nhiều chị em gặp phải. Do màng trinh bị tác động khi dương vật đi vào âm đạo, các mạch máu giãn ra và vỡ ra từ từ gây chảy máu và đau đớn.

*

Mất trinh sẽ đau đớn như thế nào?

Cảm giác đau khi mất trinh sẽ phụ thuộc vào sức chịu đựng của mỗi người và cấu tạo của màng trinh. Có những người màng trinh rất mỏng, khi bị rách chỉ thấy chảy vài giọt máu và không đau nhiều. Ngược lại, đối với những người có màng trinh quá dày thì khi quan hệ tình dục, màng trinh khó rách hơn và cảm giác đau cũng nặng nề hơn (nhiều bạn gái không chịu được cảm giác đau này và phải khóc thét khi quan hệ).

Mất trinh bao lâu thì hết?

Có nhiều người ái ngại, không biết nỗi đau này sẽ theo mình đến bao ngày. Như đã nói ở trên, điều này phụ thuộc vào cấu tạo của màng trinh. Có người cảm thấy đau khoảng 2-3 ngày thì tự hết, có người lại đau khi quan hệ tình dục.

Tham Khảo Thêm:  Nơi Bán Samsung J7 2015 Cũ Giá Bao Nhiêu, Top 14 Gia Samsung J700 Cũ 2022

+ Câu chuyện 2: Mất trinh không đau

Như đã nói ở trên, mất trinh có đau hay không còn tùy thuộc vào cơ thể mỗi người. Có người thấy đau, có người không.

Xem thêm: “The Real English Consolation!, Consolation tiếng Anh là gì

Khi sức khỏe phụ nữ ổn định, tinh thần minh mẫn, kết hợp với thị giác tốt, đưa khoái cảm lên đỉnh, tạo cảm giác ẩm ướt, long lanh sẽ giúp sinh hoạt tình dục tốt hơn. Thay vào đó, họ sẽ có một cuộc sống tốt đẹp.

*

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *