Màn Hình Iphone Bị Tối Đen Màn Hình Mà Vẫn Có Tiếng Hiệu Quả Nhất

Cách sửa màn hình iPhone XS bị đen nhưng có tiếng. Đây là một lỗi phổ biến trên iPhone XS. Hầu hết các dòng Apple iPhone XS đều bị lỗi này. Tuy nhiên, cách diễn đạt của lỗi này khá “lạ”, bởi màn hình chỉ có một màu đen. Người dùng không điều khiển được nhưng có thể nghe thấy tiếng rung, tiếng chuông,…

*

Cách khắc phục màn hình iPhone XS bị đen nhưng có âm thanh

Màn hình iPhone XS bị đen nhưng vẫn có tiếng, sửa như thế nào? Tại sao điện thoại của tôi nhận được lỗi này? Câu trả lời là gì? Hiện nay có rất nhiều nơi bán và sửa chữa iPhone XS bị đen màn hình nhưng vẫn uy tín như các dòng khác. Vậy cách khắc phục màn hình iPhone XS bị đen màn hình nhưng vẫn có tiếng như thế nào và sửa ở đâu? Trung tâm phòng khám sửa chữa điện thoại 24h sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo về chất lượng, cũng như giá cả dịch vụ.

Bạn thấy: Màn hình iPhone bị đen

Nguyên nhân gây ra lỗi trên và cách khắc phục màn hình iPhone XS bị đen nhưng vẫn rõ nét như thế nào?

*

Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone XS bị đen nhưng có âm thanh

Lỗi màn hình iPhone XS thường được gọi với cái tên khác là lỗi DFU. Hầu hết nguyên nhân gây ra lỗi là do hư hỏng phần cứng, đặc biệt là main điện thoại. Vấn đề này thường gây phiền toái cho người dùng di động. Khi sự cố này xảy ra, tất cả các chức năng trên iPhone XS sẽ bị dừng lại. Nếu vấn đề nhẹ, bạn có thể điều trị tại nhà. Nếu thực sự nghiêm trọng thì nên đi khám ở nơi uy tín như phòng khám 24h thay đổi hoặc được tư vấn cách quay màn hình iPhone XS bị đen nhưng có âm thanh.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tránh được lỗi trên:

Tham Khảo Thêm:  Khi Một Vật Rơi Tự Do Thì

-Khi công việc của người dùng khiến iPhone XS thường xuyên bị va đập: bị vật nặng đè lên, rơi, rớt thường xuyên. Rất dễ làm hỏng phần cứng của iPhone XS, do đó gây ra sự cố DFU.

-Cài đặt một số ứng dụng không tương thích với phiên bản iOS trên iPhone XS đang sử dụng.

– Nếu iPhone XS bị vô nước, không được bảo dưỡng đúng cách thì nên thay thế ngay. Nếu bạn tự ý sửa chữa có thể khiến nước vào bo mạch chính và làm brick máy.

-Do không tương thích giữa các chương trình.

Mẹo khắc phục màn hình iPhone XS bị đen nhưng có âm thanh

Để khắc phục lỗi màn hình iPhone XS bị đen nhưng vẫn lên hình tốt trên iPhone XS thì tốt nhất bạn nên Restore lại máy, có iTunes phiên bản mới nhất. Trước tiên, bạn cần tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính của mình. Tiếp theo, kết nối iPhone XS của bạn với máy tính, iTunes sẽ phát hiện ra nó và đưa nó về chế độ DFU. Bây giờ bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để khôi phục lại thiết bị, sau khi hoàn tất hệ thống sẽ khởi động lại.

*

Mẹo khắc phục màn hình iPhone XS bị đen nhưng có âm thanh

Bước 1: Đồng thời giữ nút Nguồn và nút Home trong 10 giây -> sau đó thả nút Nguồn và giữ nút Home -> sau khi máy tính nhận diện được điện thoại thì thả nút Home.

Bước 2: Trên màn hình iPhone XS, nó sẽ báo iTunes phát hiện thiết bị ở chế độ khôi phục để khôi phục thiết bị. Nút khôi phục sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bước 3: Nhấn phím Shift trên bàn phím và nút Khôi phục trên iTunes cùng một lúc. Sau đó, iPhone XS sẽ vào chế độ khôi phục, iPhone XS sẽ chạy và đặt lại.

Tham Khảo Thêm:  Hai Chất Có Phân Tử Khối Bằng Nhau Là Đúng A, (Biết O = 16, N = 14, S = 32, C = 12)

Cuối cùng, bạn cần khởi động lại hệ thống, gỡ bỏ các chương trình không tương thích với hệ thống. Cập nhật các phiên bản iOS mới giúp giảm lỗi phần mềm. Tuy nhiên, recovery không thể khắc phục lỗi phần cứng, đặc biệt là khi màn hình bị hỏng. Do đó, bạn nên thay đổi cài đặt iPhone XS ngay lập tức. Nếu các phương pháp trên để khắc phục màn hình đen iPhone XS không hoạt động thì hãy khắc phục điều này.

Hơn 99% khách hàng đến thay thế hoặc hỏi cách khắc phục màn hình iPhone XS bị đen nhưng vẫn bị đơ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đều hài lòng vì:

*

Sản phẩm sử dụng đảm bảo mới 100%, chính hãng, chất lượng cao, cam kết giá tốt nhất thị trường. Kỹ thuật viên bậc 4/4, dày dặn kinh nghiệm.. Khách hàng sẽ được trực tiếp xem quá trình thay màn hình iPhone XS. Quá trình tháo lắp diễn ra nhanh chóng, cẩn thận đảm bảo không ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Khách hàng được kiểm tra chất lượng trước khi thay thế. Sao lưu tất cả nội dung cũ của bạn sau khi bạn thực hiện xong các thay đổi. Khách hàng xem và test chất lượng máy, hài lòng mới thanh toán. Trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng bạn sẽ được hoàn tiền 100%.

Cách sửa màn hình iPhone XS bị đen màn hình nhưng có tiếng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h:

*

Khi bạn đến, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng máy và sử dụng một số phương pháp để khắc phục màn hình iPhone XS bị đen nhưng vẫn rõ nét. Sau đó thảo luận về những sai lầm mà bạn đã gặp phải và tư vấn về cách giải quyết chúng. Nhân viên lễ tân sẽ báo giá, nếu đồng ý khách hàng sẽ nhận được phiếu in biên nhận nhận máy, ngày trả máy. Bên gửi sẽ bàn giao máy cho nhân viên kỹ thuật và tiến hành Sử dụng các bước sửa màn hình iPhone XS bị đen nhưng vẫn rõ nét. Trong quá trình cập nhật, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn nếu có bất kỳ tài liệu nào khác. Nếu không được nhân viên sẽ khuyên bạn thay màn hình mới khắc phục được. Sau khi cập nhật hoặc sử dụng các biện pháp sửa chữa, màn hình iPhone XS đen thui nhưng vẫn có tiếng. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối máy. Đảm bảo điện thoại của bạn có thể được sử dụng một cách tốt nhất. Nhân viên lễ tân sẽ cho bạn biết để nhận điện thoại. Khách hàng cũng kiểm tra tất cả các máy của mình trong cửa hàng. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng điện thoại đúng cách.

Tham Khảo Thêm:  Tìm X Để B 1 2

Xem thêm: Khi Ném Một Vật Theo Phương Ngang, Chuyển Động Của Vật Ném Nặng

Nếu các phương pháp trên không khắc phục được sự cố màn hình đen, thiết bị có thể bị hỏng phần cứng. Đến họp ngay Thay màn hình iPhone XS TRONG Phòng Khám Điện Thoại 24h để kiểm tra và bảo dưỡng kịp thời.

Phòng khám Điện Máy 24h hỗ trợ điện tử qua số điện thoại của bạn, qua hệ thống cố định.

Người giới thiệu: Tại sao màn hình iPhone XS Max bị ngả vàng, có cách khắc phục không?

Sửa lỗi màn hình iPhone XS bị đen nhưng vẫn có tiếng

Phòng Khám Điện Thoại 24h CHĂM SÓC TỐT NHẤT CÔNG VIỆC CỦA BẠN…

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *