Lỗi Sọc Màn Hình Iphone 5 Bị Sọc Và Cách Sửa Chữa, Khắc Phục Iphone 5S Bị Kẻ Màn Hình Như Thế Nào

Màn hình iPhone 5 bị sọc đen là hiện tượng khá phổ biến đối với người dùng. Vì vậy, khi chúng ta đối mặt với điều này, làm thế nào bạn có thể khắc phục nó?

Dịch vụ điện thoại Iphone 5 Việc màn hình tối đen này khiến người dùng iPhone cảm thấy gò bó vì hiển thị không rõ nét và khó chịu vì không rõ ràng, khó điều khiển. Màn hình iPhone 5 bị sọc dọc đen, sọc ngang, xanh đỏ hay trắng khiến bạn rất bực mình khi muốn sử dụng máy. Khi màn hình iPhone 5 có vết xước, xước ngang, xước dọc, đen/ trắng… thì hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa. điện thoại Iphone Điện Thoại Xanh để được phục vụ, tư vấn, sửa chữa nhanh nhất.

*

Màn hình iPhone 5 bị sọc đen là hiện tượng khá phổ biến đối với người dùng.

Bạn xem: iPhone 5 lỗi sọc màn hình

Nguyên nhân do màn hình iPhone 5 bị sọc đen hiển thị

Tương tự như các sản phẩm xuất xưởng khác như Macbook, iPad, iPod,… Apple luôn có chế độ kiểm tra định kỳ trên mỗi chiếc iPhone được gửi đi trước khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển và khi đến tay khách hàng, thiết bị có thể xuất hiện lỗi và gây ra nhiều sự cố.

Phổ biến nhất có thể kể đến là do cáp kết nối bo mạch với điện thoại iPhone 5 bị lỏng hoặc do va chạm mạnh, rơi rớt trong quá trình vận chuyển cũng có thể gây ra những hiện tượng hiển nhiên. , sọc trắng …

Tham Khảo Thêm:  Cách Khắc Phục Lỗi Tivi Sony Không Lên Nguồn, Không Lên Màn Hình

Mục đích xuất phát từ nhà sản xuất: Vì khi gửi hàng hóa của mình đến tay người tiêu dùng thì họ đi qua nhiều nước khác nhau. Các vết bẩn và hiệu ứng động là không thể tránh khỏi, vì vậy một số màn hình iPhone 5 có thể có vệt tối hoặc vệt sáng và các khuyết điểm khác.

Một nguyên nhân khác cũng rất phổ biến là do người tiêu dùng khi sử dụng, trải nghiệm iPhone có thể vô tình tạo ra các vạch đen trên màn hình iPhone 5 với các kết quả như:

+ Do trong trường hợp điện thoại bị rơi xuống đất nên tạo hình iPhone.

+ Vô tình làm rơi điện thoại vào nước làm ảnh hưởng gần như toàn bộ phần gỗ của máy khiến phần mềm iPhone 5 bị sọc đen ngang dọc.

+ Điện thoại bị lỗi sọc màn hình do người tiêu dùng cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm xung đột với nhau khiến iPhone 5 bị xước màn hình.

Giải pháp khắc phục khi màn hình iPhone 5 bị sọc đen

Nếu màn hình iPhone 5 của bạn có những đường kẻ đen dọc hoặc trắng và ngang, trước tiên hãy thử tắt điện thoại và khởi động lại điện thoại nhiều lần, thao tác này sẽ khắc phục khi iPhone 5 của bạn bị lỗi sọc màn hình.

*

Giải pháp khắc phục khi màn hình iPhone 5 bị sọc đen

Nếu sự cố là do xung đột phần mềm, việc tắt và khởi động lại sẽ giúp iPhone 5 bị sọc đen hoặc sọc ngang trở lại trạng thái bình thường. Cùng với việc màn hình iPhone 5 xuất hiện các sọc ngang dọc nhưng cảm ứng của máy vẫn sử dụng được bình thường, người dùng có thể cầm một lúc bằng giải pháp Reset.

Tham Khảo Thêm:  Nên Mua Xe Cỡ Nhỏ Hạng A Nên Mua Kia Morning Hay Grand I10? ?

Trên thực tế, trong khi iPhone 5 hiện tại bị lỗi sọc đen dọc thì sọc ngang có thể là do vấn đề liên quan đến phần mềm của máy. Dòng iPhone 5 là một ví dụ, khi có nhiều phản hồi của khách hàng về màn hình iPhone 5 có các vạch đen dọc trên màn hình ứng dụng hoặc trên bàn phím của thiết bị.

Nếu chẳng may người dùng làm rơi và iPhone 5 xuất hiện sọc đen trắng, sọc ngang dọc trên màn hình thì có thể là do socket bị lỏng. Nếu màn hình iPhone 5 có những đường sọc đen dọc hoặc ngang, người dùng có thể dùng tay chạm nhẹ vào góc máy để chạm socket. Hầu hết, nhiều người sử dụng phương pháp này chỉ để đánh bại nó.

Nếu sử dụng tất cả các cách trên mà không giải quyết được vấn đề xuất hiện các đường kẻ dọc trên màn hình iPhone 5, lúc này bạn cần đến các kỹ thuật viên lành nghề để hỗ trợ tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục màn hình iPhone 5 tối ưu nhất là các đường thẳng đứng màu đen.

Xem thêm: Bảng Giá Trị Lượng Giác Toàn Tập Từ 0 Đến 360 Độ, Bảng Giá Trị Lượng Giác

Nếu như Màn hình iPhone 5 bị sọc đen điều đó không thể khắc phục được, cách khắc phục duy nhất là thay thế cho điện thoại màn hình cảm ứng iPhone 5 zin mới còn hoạt động tốt. Ghé Điện Thoại Xanh để đặt lịch hẹn ngay hôm nay.

Tham Khảo Thêm:  Top 6 Trò Chơi Chọc Phá Cô Giáo, Game Choc Pha Co Giao

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *