Kỹ Thuật Đánh Bida Lỗ Bách Chiến Bách Thắng Cho Cơ Thủ, Cách Đánh Bida Lỗ Áp Đảo Mọi Đối Thủ

Cách chơi tỷ lỗ Các tiêu chuẩn kỹ thuật không khó đối với những người mới thử chơi bida. Nhưng không phải ai cũng biết cách đá pit bull chính xác và đánh bại đối thủ giỏi nhất.

Bạn xem: Một con đường tỷ lỗ

Nếu chúng ta muốn thành công trong một lĩnh vực nào đó, tất cả chúng ta cần phải có kiến ​​thức cơ bản về công việc đó. Bi-a cũng là một trò chơi giải trí phổ biến. Muốn chơi giỏi thì cũng phải đi từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế cách chơi tỷ lỗ Làm thế nào để đánh bại đối thủ? Số báo Thể thao Tin tức tiếp theo sẽ giúp quý độc giả trả lời câu hỏi trên.

1. Các loại pit thỏi phổ biến

1.1. 9 tỷ quả bóng

*

Bida 9 bóng là gì?

Bi được đánh trong mỗi cú đánh mà bi cái được đánh đầu tiên là bi thấp nhất trên bàn. Tuy nhiên, những quả bóng bạn muốn đưa vào lỗ không nhất thiết phải như thế này, không chỉ những quả bóng sẽ được đưa vào lỗ.

1.2. 10 tỷ quả bóng

Bi được đánh trong mỗi cú đánh mà bi cái được đánh đầu tiên là bi thấp nhất trên bàn. Tuy nhiên, bi vào lỗ không nhất thiết phải theo cách này, chỉ cần đưa bi vào lỗ và lỗ sẽ đặt bi.

1.3. 8 tỷ quả bóng – sọc trơn

Một người chơi nên đặt một bộ bóng từ 1 đến 7 vào lỗ, trong khi người chơi kia đặt một bộ bóng khác từ 9 đến 15. Vào đúng lỗ, bạn sẽ thắng trò chơi.

Tham Khảo Thêm:  Điểm Chuẩn Của Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Điểm Chuẩn Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm 2021

1.4. Chơi bida bằng thẻ

Người chơi phải đặt các quả bóng được đánh số theo lá bài mà mình cầm vào lỗ (Cấp sẽ là 13, Đập là 12, Trả là 11). Bi 14, 15 sẽ là bi mồi, được đánh lỏng để đưa bi vào đúng vị trí. Người chơi có quả bóng bằng quân bài họ đang cầm sẽ đi vào lỗ trước. Lý tưởng nhất là có ít nhất 1 quả bóng mà người chơi đặt vào lỗ thì họ thắng.

1.5. Bi-a 15 bóng kiểu Mỹ

*

bóng bầu dục Mỹ

Các quả bóng từ 1 đến 10 có giá trị 1 điểm mỗi quả và các quả bóng từ 11 đến 15 có giá trị 2 điểm mỗi quả (tổng của trò chơi là 20). Bi yêu thích cho mỗi cú đánh mà bi cái đánh đầu tiên sẽ là bi có chỉ số thấp nhất trên bàn bi da. Tuy nhiên, các quả bóng vào lỗ không tuân theo thứ tự này. Số điểm của mỗi người chơi sẽ được cộng liên tiếp cho đến khi đạt được con số thỏa thuận ban đầu thì người đó sẽ là người chiến thắng.

2. Cách cứu tay khi chơi bida

2.1. Cách cầm gậy

Đứng với hai chân rộng bằng vai. Nếu thuận tay phải, bạn nên bước chân trái về phía trước. Nếu bạn thuận tay trái, chân phải của bạn sẽ đi về phía trước. Cùng với đó, điều chỉnh tay cầm gậy sao cho phù hợp với chiều cao của bạn Giữ thẳng lưng khi quỳ xuống, lúc này tay sẽ giữ cơ đặt vuông góc với mặt trên của bàn bida và vuông góc với bàn chân sau. Cố gắng cúi xuống bàn để nhìn bóng chính xác hơn Xoay và điều chỉnh tay cầm một góc 30 độ để nhường chỗ cho tay cầm cơ học. Nếu vị trí chuẩn thì khi chơi bida người chơi sẽ không bị tác động bởi mặt bên của bàn tay.

Tham Khảo Thêm:  Giải Bài C5 Trang 9 Vật Lý 8 Trang 8, 9 Sách Giáo Khoa Vật Lí 8

2.2. cây cầu bên phải

2.2.1. Băng tay

Thông thường, quả cầu được sử dụng khi bóng ở rất gần đường lăn. Tại thời điểm này, chúng tôi không thể sử dụng các công cụ thông thường. Đối với đánh cầu, bạn cần đặt gậy trên đường băng, sau đó dùng các ngón tay để giữ cho gậy ổn định. Tùy thuộc vào cách đường băng liên quan đến quả bóng, chúng ta sẽ có những đường cầu băng khác nhau.

2.2.2. cầu tay đóngĐặt nắm tay của bạn trên một bề mặt phẳng. Giơ ngón trỏ và ngón cái. Gập ngón trỏ lại cho khép lại, cuối cùng mở các ngón còn lại ra. Đồng thời xòe các ngón tay tạo thành hình cầu.

Xem thêm: Theo Mendel nội dung của quy luật phân li là Theo Mendel nội dung của quy luật phân li là

2.2.3. Mở cầu bên phải

*

Mở cầu tay khi chơi bida

Đặt tay lên bàn bida. Kéo tay của bạn vào kim tự tháp. Di chuyển ngón tay cái của bạn để thu hẹp khoảng cách giữa các ngón tay khác, tạo lối vào gậy. Cuối cùng duỗi ngón giữa, ngón đeo nhẫn và ngón út. cây cầu vĩnh viễn của bạn. Tay bạn nên cố định thì cầu mới chắc.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *