Kết Nối Tay Cầm Xbox 360 Với Pc Đơn Giản Và Hiệu Quả, Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Xbox Với Pc

Xbox 360 từ lâu đã là bộ điều khiển video của Microsoft, nhưng bộ điều khiển này nằm trong tay và phòng khách của các game thủ trên toàn thế giới. Ngày nay, chúng có thể hoạt động giống như khi bảng điều khiển ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 (nếu chúng được bảo quản tốt), vì vậy, học cách kết nối bộ điều khiển Xbox 360 với tất cả các loại bảng điều khiển trò chơi là một ý kiến ​​hay. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện với Xbox 360, PC và Mac. Bạn đang xem: Cách kết nối tay cầm xbox 360 wireless với pc

Các hướng dẫn trong hướng dẫn này có thể được sử dụng cho Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7.

Bạn đang xem: Kết nối tay cầm xbox 360 với pc

Cách kết nối Bộ điều khiển Xbox 360 với Xbox 360

Ghép nối bộ điều khiển Xbox 360 với Xbox 360 gốc là bước dễ dàng nhất trong danh sách này. Làm như thế nào:

Bật Xbox 360.

Bật bộ điều khiển Xbox 360 bằng cách nhấn và giữ nút chính Khuyên nhủ điểm ở giữa.

*

Bộ kỹ năng / Twitter

Nhấn Giao tiếp không dây trên Xbox 360. Nút này nằm ở mặt trước của bảng điều khiển. Bạn sẽ thấy vòng sáng xung quanh nút nguồn của bảng điều khiển nhấp nháy và xoay.

Trên bảng điều khiển Xbox 360 E và S, nút Kết nối không dây nằm trên các cổng của bộ điều khiển. Trên bảng điều khiển Xbox 360 ban đầu, nó nằm bên cạnh khe cắm thẻ nhớ.

Tham Khảo Thêm:  Máy Tính Bảng Samsung Tab A6 7, Samsung Galaxy Tab A6 7

Khi đèn nhấp nháy, nhấn nút hòa giải trên bộ điều khiển. Nó nằm ở mặt sau của gamepad, bên cạnh cáp kết nối. Nút Hướng dẫn phát ra tiếng bíp khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất.

Bạn sẽ biết rằng bộ điều khiển được kết nối với bộ điều khiển khi các đèn LED xung quanh Nút Bộ điều khiển ngừng nhấp nháy và một đèn LED vẫn sáng. Bảng điều khiển Xbox hiển thị đèn tương tự, mặc dù Xbox 360 E hiển thị đèn tương tự xung quanh nút nguồn.

Cách kết nối Bộ điều khiển Xbox 360 với PC

Nếu bạn có bộ điều khiển Xbox 360 có dây, bạn chỉ cần cắm nó vào cổng USB mở trên PC. Windows tự động cài đặt trình điều khiển cần thiết và thông báo cho bạn khi trình điều khiển đã sẵn sàng để sử dụng.

Nếu PC của bạn không nhận ra bộ điều khiển Xbox 360, hãy thử cắm nó vào một cổng USB khác rồi thử lại. Nếu nó không hoạt động, hãy đảm bảo rằng Windows đã được cập nhật. Áp dụng bất kỳ thay đổi nào và thử lại.

Nếu muốn kết nối không dây bộ điều khiển Xbox 360 với PC Windows, bạn sẽ cần một bộ thu không dây. Microsoft có một giải pháp chính thức, nhưng có các tùy chọn của bên thứ ba cũng hoạt động tốt, mặc dù chúng liên quan đến các vòng bổ sung để vượt qua. Đây là cách thiết lập nó:

Tham Khảo Thêm:  Sony Xperia Zr Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Sony Xperia Zr

Kết nối bộ thu không dây với cổng USB dự phòng trên PC của bạn. Nếu bạn đang sử dụng bộ điều hợp hợp lệ, bộ điều hợp sẽ tự động khởi động chương trình cài đặt trình điều khiển. Làm theo hướng dẫn trên màn hình, sau đó chuyển sang Bước 7. Nếu bạn đang sử dụng bộ chuyển đổi trái phép, hãy làm theo các bước bên dưới.

Bạn sẽ thấy một mục trong danh sách có hình tam giác màu vàng, cho biết Windows không nhận ra thiết bị. Nhấp chuột phải vào nó và chọn nó Địa ốc > Tài xế > Cập nhật driver.

Chọn Duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển.

Chọn Hãy để tôi chọn từ danh sách các trình điều khiển có sẵn trên máy tính của tôi.

Cuộn xuống danh sách và chọn Bộ thu không dây Xbox 360 cho Windows. Sau đó chọn Sau đó.

*

Một thông báo cảnh báo xuất hiện cho biết rằng nó không thể xác minh xem trình điều khiển có tương thích hay không. Nếu bạn làm theo các bước một cách chính xác, nó sẽ được. Chọn có nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Đèn thu chuyển sang màu xanh lá cây liên tục.

Bật bộ điều khiển Xbox 360 của bạn bằng cách nhấn và giữ nút giữa Khuyên nhủ cái nút. Nhấn nút đồng bộ trên bộ thu không dây và trên bộ điều khiển. Cả hai sẽ nhấp nháy trong vài giây nhưng sau đó hợp nhất. Nếu không, hãy thử lại quy trình và đảm bảo rằng bộ thu và bộ điều khiển đã đóng.

Tham Khảo Thêm:  Download Sách Ăn Dặm Kiểu Nhật Tsutsumi Chiharu, Ăn Dặm Kiểu Nhật Pdf

Nếu phương pháp trên không hoạt động, bạn có thể tải xuống trình điều khiển Xbox 360 Wireless Controller từ trang tải xuống của Microsoft. Chỉ cần tìm kiếm “Xbox“Trong đội thể thao, sau đó chọn Bộ điều khiển không dây Xbox 360 cho Windows. Tải xuống trình điều khiển thích hợp cho hệ điều hành của bạn, mở tệp rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Cách kết nối Bộ điều khiển Xbox 360 với máy Mac

Kết nối bộ điều khiển Xbox 360 với macOS hoạt động giống như Windows.

Kết nối bộ thu không dây với máy Mac của bạn.

Tải xuống và cài đặt trình điều khiển mã nguồn mở cho Xbox 360 từ GitHub.

Bật bộ điều khiển Xbox 360 của bạn bằng cách nhấn và giữ Khuyên nhủ .

Xem thêm: Ý nghĩa của meme là gì? Ví dụ về Meme trên Internet là gì?

Nhấn nút đồng bộ trên bộ thu không dây và trên bộ điều khiển. Cả hai sẽ tỏa sáng trong vài giây, nhưng sau đó chúng sẽ kết nối với nhau.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *