Iphone Báo Không Có Sim Và 7 Cách Khắc Phục, 12 Cách Khắc Phục Đơn Giản Mới Nhất

*

iPhone không nhận SIM, lắp SIM vào nhưng máy không hoạt động và đây là sự cố.

Bạn xem: Iphone báo không nhận sim

Việc iPhone không nhận SIM gây ra nhiều phiền toái cho người dùng, nhất là trong những trường hợp khẩn cấp. Đây là một vấn đề lớn nhưng nhiều người không biết làm thế nào cho đúng. Xem hướng dẫn dưới đây để biết lỗi iPhone không rõ SIM và cách khắc phục sự cố nhanh chóng.

*

Tại sao iPhone của tôi không nhận thẻ SIM?

Tại sao iPhone không nhận SIM??” Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi iPhone là thương hiệu công nghệ được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, lạ lùng Lỗi iPhone không nhận SIM Điều này có thể được thực hiện với bất kỳ điện thoại nào từ bàn phím thông thường đến điện thoại di động cao cấp. Vì vậy, dù cao cấp đến đâu thì chiếc iPhone của bạn vẫn ít nhiều bị lỗi.

Vấn đề Tại sao iPhone của tôi không nhận SIM? Điều này gây rất nhiều bức xúc cho người dùng. Điều khó chịu nhất là khi bạn gặp sự cố, điện thoại của bạn hiển thị dòng chữ “No Sim” và Lỗi iPhone không nhận SIM Điều này làm cho nó không thể liên lạc với bạn ở bất cứ đâu.

*

Lỗi iPhone không nhận SIM vì nó ở đâu. Bạn phải trả lời câu hỏi “Tại sao iPhone của tôi không nhận SIM?Trừ khi nó có thể được giải quyết nhanh chóng.

– Phần tiếp xúc/đồng trên SIM bị bẩn: Đây là trường hợp rất phổ biến với tất cả các dòng iPhone, vì thường khi chúng ta sử dụng lâu ngày, bề mặt của SIM bị bẩn dẫn đến tiếp xúc không tốt. Và Lỗi iPhone không nhận SIM Nó sẽ xảy ra.

Tham Khảo Thêm:  Top 15 Vật Lí Lớp 9 Bài 5 Vật Lí 9: Đoạn Mạch Song Song, Giải Vật Lí 9 Bài 5: Đoạn Mạch Song Song

– Chuẩn cắt SIM: iPhone là điện thoại sử dụng SIM nhỏ nên nhiều người khi chuyển SIM sang iPhone thường cắt SIM cho vừa khay SIM và không may cắt sim không đúng dẫn đến lắp vào. trong điện thoại. điều kỳ lạ lại xảy ra iPhone không nhận SIM.

– Bạn quên hoặc vô tình chạm vào nút bay trên điện thoại khiến điện thoại không nhận loại sim nào và hỏi “Tại sao iPhone của tôi không nhận SIM?

– iPhone lock, iPhone nhái, không chính hãng: Bạn có biết, nếu chẳng may mua phải một chiếc iPhone lock, máy iPhone không nhận SIM nó rất dễ hiểu. Vì iPhone lock chỉ sử dụng được 1 nhà mạng, bạn có thể sử dụng sim khác, máy sẽ không nhận sim trùng. Ngoài ra, nếu bạn lại mua phải iPhone nhái, hiện tượng này có thể tái diễn.

– SIM ghép hoặc lỗi SIM khiến iPhone báo “No Sim”

– Có thể bị hư phần cứng: Nếu xét tất cả các nguyên nhân trên đều không chính xác hoặc không khả dụng Lỗi iPhone không nhận SIM Máy tính của bạn có thể có vấn đề về phần cứng.

Cách sửa iPhone không nhận SIM báo lỗi

Khởi động lại điện thoại

Có thể một số ứng dụng trên điện thoại của bạn bị xung đột, ảnh hưởng, xảy ra Lỗi iPhone không nhận sim. Khởi động lại điện thoại là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.

Tham Khảo Thêm:  Cân Bằng Phản Ứng Oxi Hóa Khử Al + H2So4 Tạo Thành Al2(So4)3 + H2S + So2 + H2O

Kiểm tra khay sim

Vui lòng tháo khe cắm SIM và kiểm tra xem bạn đã lắp SIM đúng hay sai trước khi thử truy cập Lỗi iPhone không nhận SIM. Đảm bảo SIM của bạn được lắp đúng cách và khởi động lại điện thoại để xem kết quả. Nếu nó không xuất hiện, hãy thử lắp một SIM khác vào điện thoại để đảm bảo rằng SIM của bạn không bị hỏng và vẫn có thể sử dụng được. Nếu bạn đã lắp đúng mà máy không nhận SIM thì tức là khe cắm SIM đã bị hư. Bạn cần mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa uy tín để được thay khay điện thoại

*

xem sim

Nếu bạn đã lắp đúng SIM nhưng điện thoại vẫn không nhận SIM. Sau đó, hãy thử lắp một SIM khác vào để xem điện thoại có nhận SIM đó hay không. nhiều PC iPhone không nhận SIM Viettel nhưng nhận các dòng sim khác. Điều này khẳng định, sim bạn đang sử dụng đã bị hư.

*

Đặt lại cài đặt mạng

Thường thì trong quá trình sử dụng, bạn thay đổi một số cài đặt mạng dẫn đến không thống nhất và khiến điện thoại bị lỗi. Lỗi iPhone không nhận SIM, nhưng bạn không nhớ những gì bạn đã làm. Do đó, phương pháp khôi phục cài đặt gốc là rất quan trọng để khắc phục nó Lỗi iPhone không nhận SIM.

Kích hoạt lại SIM bằng máy bay

Bật chế độ máy bay của điện thoại để giúp bạn thiết lập lại mạng, bạn có thể bật và tắt chế độ này bằng cách vuốt lên từ cuối Màn hình chính để vào Trung tâm điều khiển và chạm vào biểu tượng máy bay để kích hoạt.

Tham Khảo Thêm:  Game Bắn Máy Bay 3D Air Strike 2 Full, Bắn Máy Bay 3D

Khôi phục lại các thiết lập mặc định

Trước tiên, bạn cần cấu hình mạng mặc định: Cài đặt -> Chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng. Nếu bạn đặt lại mạng mặc định mà điện thoại vẫn không nhận SIM, hãy thử khôi phục cài đặt gốc.

Ghi chú: Tốt hơn là bạn nên sao lưu dữ liệu điện thoại của mình trước khi đặt nó về cài đặt mặc định ban đầu.

Kiểm tra kết nối mạng

Kết nối wifi cũng có thể gây ra lỗi trong hệ điều hành khiến điện thoại iPhone không nhận SIM. Vì vậy, hãy thử kết nối với một mạng Wifi khác để xem lỗi còn xảy ra hay không.

Xem thêm: Cách Vẽ Đề Tài An Toàn Xe Hơi Đơn Giản Mà Đẹp Cho Lớp Học

Tại sao iPhone của tôi không nhận thẻ SIM? Đây là vấn đề gây ra rất nhiều phiền toái nhất là khi người dùng muốn kết nối nhanh hoặc khi gặp sự cố nào đó. Tuy nhiên Lỗi iPhone không nhận SIM Đây là một vấn đề nghiêm trọng, phổ biến mà bạn có thể dễ dàng giải quyết tại nhà. Tất cả những điều tốt nhất.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *