Iphone 6S Khác Iphone 6 Ở Điểm Nào? ? Iphone 6 Vs 6S: What’S The Difference

iPhone 6, 6S mặc dù đã đến tay người dùng khá lâu nhưng chúng vẫn giữ một vai trò quan trọng trong lòng người dùng. Do thiết kế nhỏ gọn, chi phí thấp và các tính năng phù hợp cho các ứng dụng cấp thấp. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng chưa bình chọn Sự khác biệt giữa iPhone 6 và 6S là gì?? Nên mua iPhone 6 hay 6S?

Để xem rõ hơn, 91neg.com sẽ giúp bạn thấy hết những điểm giống và khác nhau giữa iPhone 6 và 6S. Hãy làm theo nó.

Bạn xem: iPhone 6s và iPhone 6 có gì khác nhau?

Về thiết kế, iPhone 6 và 6S có gì khác nhau?

Về đặc điểm bên ngoài thì iPhone 6 và 6S giống hệt nhau. Vì chúng đều có kích thước màn hình 4,7 inch. Thân máy nhỏ nhắn kết hợp với các cạnh và góc được bo tròn và mặt kính tiếp giáp với khung nhôm nguyên khối xung quanh máy cũng được bo cong tạo cảm giác thoải mái khi cầm và ôm.

*

Và để phân biệt, bạn đọc có thể lật mặt sau của iPhone để xem dòng chữ in trên đó. Vì ở mặt sau của iPhone 6S sẽ có logo chữ S nhỏ được viết dưới chữ iPhone.

Nếu để ý kỹ, bạn có thể cảm nhận được lớp vỏ ngoài của iPhone 6S cứng cáp hơn iPhone 6. Vì lớp vỏ của iPhone 6S được làm từ nhôm 7000. Do đó, iPhone 6s sẽ hơn iPhone 6S. 6. một chút.

Tham Khảo Thêm:  Kỹ Thuật Lái Xe Ôtô Số Tự Động Cơ Bản, Kỹ Thuật Lái Xe Số Sàn Chi Tiết

Sự khác biệt giữa iPhone 6 và 6S: Màn hình 3D Touch

iPhone 6 và iPhone 6s đều sở hữu màn hình Retina HD 4,7 inch, 750 x 1.334 pixel (mật độ điểm ảnh 348 ppi).

Điểm khác biệt chính là trên iPhone 6s được trang bị công nghệ cảm ứng (3D Touch) giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng. Thay vì vuốt truyền thống, trên iPhone 6S, bạn có thể sử dụng lực ấn xuống để mở các tính năng quan trọng mà bạn cần truy cập.

So sánh iPhone 6 và 6S về vân tay

Thao tác di chuyển của cảm biến vân tay trên iPhone 6S sẽ dễ dàng hơn nhiều so với iPhone 6. Sẽ không ngoa khi nói rằng chỉ cần chạm nhẹ là màn hình sẽ mở ra và chuyển thẳng đến cửa sổ hiển thị lớn.

*

So sánh cấu hình iPhone 6 và 6S

iPhone 6 có chip Apple A8 – Cấu trúc 64bit lõi kép 1.4Ghz và bộ nhớ Ram 1G. iPhone 6s có chip A9 được giới thiệu là nhanh và mạnh hơn chip A8 trước đây, RAM tăng lên 2GB.

*

Hiệu suất CPU của iPhone 6S được đánh giá nhanh hơn 70% và hiệu suất GPU nhanh hơn 90%, giúp bạn trải nghiệm các game nặng mượt mà hơn so với iPhone 6.

So sánh camera iPhone 6 và 6S

Camera kép của iPhone 6 và iPhone 6s đều có cùng khẩu độ f/2.2 nhưng khác nhau về cách xử lý. Cả hai đều có thể quay video chuyển động chậm ở tốc độ 240 khung hình/giây. Có sự khác biệt giữa:

Tham Khảo Thêm:  Động Năng Của Vật Thay Đổi Khi Vật Chuyển Động, Động Năng Của Vật Sẽ Thay Đổi Khi

+ iPhone 6 có camera sau 8 MP, camera trước 1.2 MP.

+ iPhone 6s được nâng cấp với camera chính được nâng lên 12 MP, nhiều hơn 4 MP so với trước đó, camera sau được nâng lên 5 MP.

*

Đặc biệt, iPhone 6S có nhiều tính năng ghi hình đặc biệt như Live Photo mang lại nhiều thú vị hơn. IPhone 6s cũng có khả năng quay video 4k.

So sánh thời lượng pin iPhone 6 và 6S

Có một bất ngờ đằng sau việc Apple ra mắt iPhone 6 vs 6S. Đó là viên pin của iPhone 6S chỉ còn 1715mAh trong khi iPhone 6 là 1810mAh (kém 95mAh).

*

Tuy nhiên nếu xét về thời lượng sử dụng thực tế thì iPhone 6 vs 6S có thời lượng tương đương nhau. Có lẽ vì nó có chip mạnh hơn nên có thể tăng hiệu quả sử dụng pin.

Xem thêm: Đáp án chi tiết môn Toán 2017, Mã đề 102 môn Toán, Đề thi thpt quốc gia môn toán 2017

Nên mua iPhone 6 hay iPhone 6S?

Nếu phải quyết định mua iPhone 6 hay iPhone 6S, câu trả lời có lẽ nghiêng về iPhone 6S nhiều hơn. Vì iPhone 6S được so sánh với phiên bản cải tiến của iPhone 6. Và thực tế chúng ta cũng có thể thấy, cấu hình của iPhone 6S nhỉnh hơn iPhone 6 một chút.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *