Iphone 6 Trả Bảo Hành

*

Vỏ nhôm mới rất bền

iPhone 6s sử dụng lớp vỏ hợp kim nhôm 7000 mới, vật liệu dùng trong hàng không vũ trụ, bền bỉ hơn các thế hệ trước. Thiết kế nhỏ xinh đầy sang trọng nhưng nay iPhone 6 mạnh mẽ và bền bỉ.

Bạn đang xem: Iphone 6 còn bảo hành

*

Ngoài ra, máy có kích thước tổng thể khá vừa vặn với các chiều lần lượt là 138.3 x 67.1 x 7.1 mm, trọng lượng chỉ 143g giúp người dùng có thể di chuyển hay sử dụng máy trong thời gian dài. .

một chương trình tốt

iPhone 6S 32GB Được trang bị màn hình retina, hình ảnh HD với 1334 x 750 pixels, kích thước 4.7 inch cho màu sắc tươi sáng, sắc nét và trung thực. Kết hợp với công nghệ 3D Touch cho phép người dùng sử dụng 6s 32GB một cách vô cùng dễ dàng.

*

A9 – Vi xử lý mạnh mẽ và cao cấp nhất

IPhone 6s có bộ xử lý Apple A9 64-bit. Chip A9 có thể mang lại hiệu suất tương đương với máy tính để bàn mạnh mẽ. Bạn sẽ có hiệu suất iPhone nhanh hơn 70%, hiệu suất GPU tốt hơn 90% cho các ứng dụng và trò chơi 3D cao cấp.

Ngoài ra, iPhone 6s còn có bộ nhớ trong 32GB cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu các chương trình, video, nhạc… tốt hơn.

Máy nét camera

Camera của mỗi thế hệ iPhone đều được người dùng rất yêu thích, nay trên iPhone 6s camera cũng có sự nâng cấp mạnh mẽ. Với camera sau được nâng cấp lên 12MP, camera iPhone 6s cho khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp, sắc nét, chi tiết. Không chỉ chụp ảnh đẹp, iPhone 6s giờ đây còn có thể quay video 4K, nhanh gấp 4 lần so với video Full HD 1080p trước đây. Cả chụp ảnh và quay video đều tuyệt vời, bạn có thể làm được rất nhiều điều với camera của iPhone 6s.

*

Ngoài camera trước, camera trước là một phần làm đẹp của các thế hệ iPhone trước đây. iPhone 6s đã có sự thay đổi lớn khi camera FaceTime HD được đổi thành độ phân giải 5MP, chụp ảnh và gọi video call ấn tượng. Về phần mềm, máy ảnh của iPhone 6s đi kèm với một tính năng mới gọi là Live Photos, một cách mới để lưu ảnh của bạn. Nó sẽ được làm động để lưu lại những khoảnh khắc khó quên.

Tham Khảo Thêm:  Thế Năng Trọng Trường Của Một Vật Là Đại Lượng Vô Hướng, Thế Năng Trọng Trường Là Đại Lượng

Cảm ứng 3D độc đáo

Chiếc iPhone đầu tiên giới thiệu thế giới với công nghệ Multi-Touch. Cảm ứng đa điểm thay đổi các công cụ hiển thị. Tuy nhiên, iPhone 6s đã đánh dấu một kỷ nguyên mới khi là chiếc điện thoại đầu tiên có công nghệ 3D Touch. 3D Touch cho phép bạn làm những điều bạn chưa từng làm trước đây.

Ngoài việc phản hồi khi bạn chạm vào màn hình, nó còn phát hiện áp lực của bạn, cho phép bạn thực hiện mọi việc nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp. Dựa trên cảm ứng hoặc bản in, 3D Touch trên iPhone 6s sẽ cung cấp cho bạn các phản hồi khác nhau tùy thuộc vào hệ thống mới.

Cảm biến vân tay Touch ID mới, an toàn

Máy quét dấu vân tay trên iPhone 6s nhanh hơn và tốt hơn bao giờ hết nhờ những cải tiến công nghệ. Touch ID giúp bạn mở khóa điện thoại nhanh chóng và an toàn. Bạn cũng có thể sử dụng Apple Pay để thanh toán chuyên nghiệp tại hàng triệu cửa hàng.

*

Hiệu năng thông minh trên hệ điều hành iOS 9

IPhone 6s mới đi kèm với iOS 9, hệ điều hành di động tiên tiến, thông minh và an toàn nhất. Phần mềm mới được cập nhật, toàn bộ hệ thống được tối ưu hóa giúp iOS 9 chạy nhanh hơn, mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết cho người dùng.

Xem thêm: Ví dụ về truyền nhiệt – Kể tên 3 loại truyền nhiệt

Tham Khảo Thêm:  Ảnh chế meme cute và bá đạo bắt trend nhất hiện nay

iOS 9 hoàn toàn tương thích với các thiết bị của Apple nên công việc của bạn trên iPhone 6s rất dễ dàng. App Store cũng sẽ có mọi thứ bạn cần.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *