Iphone 6 Bị Khóa Icloud

Để sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS, mọi người phải tạo tài khoản iCloud. Vậy tài khoản iCloud iPhone là gì? Nó có hoạt động không? Khi bạn hiểu iCloud của Apple, bạn sẽ bối rối khi sử dụng và dễ dàng trả lời”iCloud khóa iPhone nó có thể được mở ra?” và sau đây là những thủ thuật iPhone bạn nên biết

iCloud iPhone là gì?

Để sử dụng iPhone bạn phải có tài khoản iCloud. Vậy iCloud iPhone là gì? Có thể hiểu iCloud là nơi lưu trữ dữ liệu của người dùng một cách an toàn và lưu lại những ứng dụng mà bạn sử dụng từ trước đến nay giữa các thiết bị chạy trên iOS.

Bạn xem: iPhone 6 bị chặn iCloud

*

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây do Apple cung cấp

Nhờ iCloud, tất cả thông tin của người dùng như ảnh, tài liệu, tệp, v.v. có sẵn. Tài khoản iCloud được sử dụng để đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị iOS, vì vậy những thay đổi bạn thực hiện trên một thiết bị sẽ được phản ánh trên tất cả các thiết bị. Với mỗi tài khoản iCloud miễn phí, Apple sẽ cấp cho người dùng 5GB để lưu trữ và đồng bộ dữ liệu. Nếu bạn muốn tăng sức mạnh, bạn phải trả tiền.

*

Dung lượng Apple cung cấp cho tài khoản iCloud miễn phí là 5GB

Nguyên nhân iPhone bị khóa iCloud

iCloud được ví như “trái tim” của hệ điều hành iOS. Nhưng đôi khi iPhone bị khóa iCloud lại ảnh hưởng đến rất nhiều người dùng. Dưới đây là một số lý do:

*

Nguyên nhân khiến iPhone bị khóa iCloud?

Nhập sai ID quá thường xuyên

Đây là một lý do phổ biến trong số những người dùng iPhone. Nếu bạn nhập mật khẩu ID quá nhiều lần, iCloud sẽ bị khóa để bảo vệ thông tin người dùng, giảm thiểu hành vi cố tình đăng nhập để đánh cắp thông tin.

*

Nhập sai mật khẩu thường gây khóa iCloud

Tham Khảo Thêm:  Số Hoán Vị Bàn Tròn Của $N$ Phần Tử Bằng $(N, Bài Toán Sắp Xếp Chỗ Ngồi Bàn Tròn

Vi phạm bản quyền của Apple

Vi phạm quyền của Apple, tài khoản iCloud cũng bị chặn. Trong quá trình sử dụng iPhone chỉ cần vi phạm một trong các từ nhỏ mà Apple cung cấp cho cùng mục đích sử dụng sẽ bị khóa.

Đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud trên nhiều thiết bị

iCloud giúp người dùng sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Nhưng nếu bạn đăng nhập tài khoản iCloud quá số lần (10 lần) mà Apple quy định thì tài khoản sẽ bị khóa. Khuyến cáo người dùng iPhone chỉ đăng nhập 1 tài khoản iCloud trên 1 thiết bị để tăng cường bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và giảm nguy cơ bị khóa tài khoản.

*

Đăng nhập tài khoản iCloud trên nhiều thiết bị khiến iPhone bị khóa

Cách mở khóa iPhone bị khóa iCloud nhanh nhất

Khi bị đóng iCloud, mọi chức năng trên iPhone đều bị ảnh hưởng. Vậy làm thế nào để mở khóa iPhone bị khóa iCloud? Dưới đây là một số phương pháp mà người dùng có thể sử dụng để tìm các tập tin sao lưu iCloud:

Khôi phục mật khẩu iCloud bằng Gmail

Để lấy mật khẩu iCloud, cách đầu tiên là sử dụng gmail đã đăng ký iCloud. Làm cái này:

Bước 1. Vào cài đặt → iCloud;Bước 2. iPhone gửi yêu cầu kiểm tra tài khoản iCloud → chọn “Forgot Apple ID or Password” (Tôi quên ID Apple và Mật khẩu); Bước 3. Để lấy lại mật khẩu, nhập địa chỉ Gmail của bạn, yêu cầu xác nhận → nhấp vào tiếp theo; Bước 4. Để lấy lại mật khẩu iCloud qua Email, chọn “Recover by Email”; Phần 5. Apple gửi thông tin xác nhận mật khẩu qua email, nhập mật khẩu mới và xác nhận hoàn tất;

Tham Khảo Thêm:  Miếng Dán Mặt Sau S7 Edge

Lưu ý khi đổi mật khẩu iCloud mới bạn phải đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ nhưng phải đảm bảo đủ số, chữ, viết hoa và ký tự đặc biệt.

*

Mở khóa truy cập Apple ID iCloud bằng Gmail

Mở khóa iCloud bằng cách trả lời các câu hỏi bảo mật

Nếu bạn chọn không mở khóa iPhone bằng Gmail, bạn có thể chọn cách trả lời câu hỏi bảo mật. Vì khi đăng ký tài khoản Apple sẽ yêu cầu thiết lập câu hỏi bảo mật và bạn có thể lợi dụng cơ hội này để hack iCloud như sau:

Thực hiện tương tự như bước 1, bước 2 và bước 3 ở trên Sau đó chọn “Trả lời câu hỏi bảo mật” đặt lại mật khẩu iCloud Nhập ngày sinh thực tế đã đăng ký tài khoản iCloud → Tiếp theo Chọn và trả lời đúng câu hỏi mật khẩu. nó đã xảy ra khi đăng nhập vào iCloud. Sau khi hoàn thành câu trả lời → Tiếp theo. Nhập lại mật khẩu mới → Xác nhận để xác nhận.

Mở khóa iCloud và IMEI

iPhone bị khóa iCloud, nếu chọn cách nhận biết bằng IMEI, người dùng phải trả phí. Để mở khóa iCloud, trước tiên hãy tìm số IMEI của iPhone bằng cách đi tới cài đặt → thêm → về chúng tôi → IMEI.

*

Trước khi mở khóa, bạn phải tìm số IMEI

Để kích hoạt nó, hãy làm như sau:

Màn hình Mở khóa iCloud được hiển thị, hãy nhập IMEI và chọn kiểu iPhone. Nhập địa chỉ Email → Tiếp theo. Màn hình hiển thị và chọn phương thức thanh toán. Tất cả các giao dịch được bảo mật và lưu trữ bởi NochEX, vì vậy gian lận thẻ tín dụng trực tuyến là không thể. Sau khi thanh toán → Apple sẽ cho bạn biết thời gian mở khóa iCloud qua email, thường là từ 1 đến 3 ngày, sau 3 ngày bạn sẽ nhận được thông báo đã mở khóa iCloud thành công. Vì vậy, người dùng iPhone với tài khoản iCloud của họ.

Tham Khảo Thêm:  Nêu Ví Dụ Về Tính Tương Đối Của Quỹ Đạo Của Chuyển Động, Nêu 2 Ví Dụ Về Tính Tương Đối Của Quỷ Đạo

Thay IC mở khóa iPhone bị khóa iCloud

Nếu không có email xác nhận vui lòng thay IC mới để kích hoạt iCloud. Vì tài khoản iCloud được lưu trữ trên Main IC iPhone và trên Server Apple. Khi điện thoại thay IC mới sẽ nhận diện iPhone mới, không bị lock nên muốn sử dụng được thì bạn phải quay lại tài khoản iCloud.

Xem thêm: Cách Giải Phương Trình Lượng Giác Đặc Biệt, Cách Giải Phương Trình Lượng Giác Đặc Biệt

*

Thay IC mở khóa iPhone bị khóa iCloud

Mở iCloud và iTunes

Để mở khóa iCloud theo cách này, hãy làm như sau:

Tắt iPhone. Tìm iTunes trên máy tính. Nhấn và giữ đồng thời nút giảm âm lượng và nút home. Kết nối iPhone với máy tính và vào iTunes. Nhấn OK trên màn hình để khôi phục và cập nhật chương trình. Vào Apple ID → Next Restore và cứu iPhone về trạng thái Nhấn Next cho đến khi quá trình mở khóa iCloud hoàn tất.

iPhone bị khóa iCloud có thể được mở khóa theo nhiều cách khác nhau. Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn chọn được cách mở phù hợp, nhanh chóng!

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *