Hướng Dẫn Gửi Xe Ở Sân Bay Nội Bài Cập Nhật Mới Nhất 2021, Gửi Xe Ở Sân Bay Nội Bài Ở Đâu

Nếu bạn sử dụng ô tô của mình là ô tô, xe máy và muốn để ở bãi gửi xe của sân bay, để có thể làm gì đó trong chuyến đi của mình. Tuy nhiên, điều khiến nhiều hành khách còn lúng túng là việc đỗ xe qua đêm tại sân bay Nội Bài như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Nội Bài 365 xin gửi đến quý độc giả thông tin gửi xe và bảng giá gửi xe qua đêm tại Sân bay Nội Bài do chúng tôi cập nhật!

Dừng tại sân bay Nội Bài:

Sân bay quốc tế Nội Bài nằm cách trung tâm Hà Nội 30km. Nơi đây hàng ngày có rất nhiều phương tiện ra vào, nhất là vào các dịp lễ tết, du lịch. Vì vậy, nếu hành khách có nhu cầu đưa ô tô, xe máy ra sân bay thì nên tìm hiểu thêm về các điểm gửi xe tại sân bay Nội Bài như quy định gửi xe, phí gửi xe… Khu vực sân bay phải trả phí, phí phải trả trả tại cổng kiểm soát khi phương tiện ra khỏi khu vực sân bay. Nếu quý khách muốn gửi xe tại sân bay sẽ có phương án gửi xe qua đêm tại Nội Bài. Tuy nhiên, phí gửi xe ở sân bay Nội Bài là bao nhiêu và phí gửi xe ở sân bay Nội Bài ra sao thì không ai có thể nói trước được bởi chúng luôn thay đổi theo thời gian.

Tham Khảo Thêm:  Sony Xperia Zr Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Sony Xperia Zr

Bạn xem: Bãi đỗ xe tại Sân bay Nội Bài

*

Gửi xe tại Sân bay Nội Bài Nếu chỉ muốn đón hoặc tiễn người tại sân bay, bạn có thể gửi xe tại Sân bay Nội Bài và vào nhà ga, hoặc đến khu vực lễ tân và gửi xe. trong giờ sân bay không thu phí gửi xe nhưng có thu phí vào sân bay. Do bãi đỗ xe của sân bay không lớn và cần được quản lý để đáp ứng lượng xe ra vào thường xuyên nên Sân bay Nội Bài không khuyến khích hành khách lưu trú dài ngày hoặc qua đêm. Phí gửi xe được tính theo block 60 phút đầu tiên và 30 phút tiếp theo.

Bảng giá gửi xe tại sân bay Nội Bài:

Phí đỗ xe đón và trả khách:

*

Giá đón tiễn sân bay Nội Bài Sau khi lắp đặt thiết bị kiểm soát thời gian, các phương tiện ra vào sân bay sẽ được chụp ảnh biển số tại cổng vào nhà ga. Về giá vé vào sân bay, nếu xe dừng đón, trả khách miễn phí trong vòng 10 phút thì barie sẽ tự động mở, sau thời gian đó tài xế phải trả tiền. Hiện một số cảng hàng không quy định giá xe dưới 9 chỗ đón, trả khách làm sân đỗ sân bay: 60 phút đầu 15.000 đồng, cứ sau 30 phút cộng thêm 5.000 đồng.

Bảng giá gửi xe tại sân bay Nội Bài trong ngày:

Hiện sân bay Nội Bài có bãi đỗ xe trong ngày. Điều này rất lý tưởng cho những người chỉ phải đến sân bay trong vài giờ để đón người thân của họ. Bãi xe gần nhà ga nên chủ xe chỉ phải đi bộ vài phút là tới nơi. Bảng giá gửi xe tại sân bay Nội Bài:

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh Sony A6000, Cách Sử Dụng Máy Ảnh Sony A6000, Hướng Dẫn Đầy Đủ
Loại xe ô tô Giá 60 phút đầu tiên Giá mỗi log trong 30 phút tới
Ô tô dưới 9 chỗ 15.000 đồng 5.000 đồng
Xe 10 – 16 chỗ 20.000 đồng 5.000 đồng
Xe 17 – 29 chỗ 30.000 đồng 10.000 đồng
Reset thẻ điều khiển (nếu bị mất) 200.000 VNĐ

Bảng giá gửi xe qua đêm tại sân bay Nội Bài:

Hiện sân bay Nội Bài không có bãi gửi xe qua đêm, tuy nhiên bạn có thể gửi ở bãi xe quy định và rất gần sân bay Nội Bài. Dưới đây là một số điểm gửi xe qua đêm tại Nội Bài để bạn tham khảo:

Để biết bảng giá gửi xe qua đêm, bạn có thể tham khảo tại:

Bãi đậu xe Giá trị tham khảo
Yên Minh 60.000 VNĐ
Việt Hà 50.000 đồng
Trung Kiên 60.000 VNĐ

Bãi gửi xe máy tại sân bay Nội Bài:

Bạn có thể gửi xe máy ở các bãi xe gần sân bay như Thành An, Trần Anh, Phương Nam… So với ô tô, phí gửi xe máy cũng “mềm” hơn.

Xem thêm: Phân số và Phân số, Phân số Đại số và Tính chất

*

Gửi xe máy tại sân bay Nội Bài Thông thường, giá gửi xe máy được niêm yết là 7.000đ/lượt, nếu gửi qua đêm giá sẽ là 20.000đ/1 ngày đêm. Nếu gửi trên 10 ngày giá cước giảm còn 15.000đ/1 ngày đêm. Nhưng dù giá tốt đến đâu thì con số đó sẽ không hề nhỏ khi bạn gửi vào đó. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm tận hưởng chuyến đi này vì bạn sẽ ngạc nhiên bởi phong cách của chiếc xe của bạn, đặc biệt nếu chiếc xe của bạn đắt tiền.

Một số lưu ý khi gửi xe tại sân bay Nội Bài:

Tham Khảo Thêm:  Dãy Các Chất Đều Là Muối Clorua, Dãy Chất Nào Sau Đây Toàn Là Muối Trung Hòa

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *