Hướng Dẫn Đăng Ký Tên Miền .Tk, Tên Miền Tk Là Gì

Ngày nay, việc đăng ký tên miền có giá phải chăng hơn bao giờ hết. Có lẽ nhu cầu của mọi người để có được một tên miền miễn phí là không đủ. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có những người muốn đăng ký một tên miền riêng, miễn phí một cách dễ dàng. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu với bạn bài viết này: Cách đăng ký tên miền miễn phí.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tên miền .tk

*

Đối tượng của câu chuyện này là ai?

Những người muốn bắt đầu viết một blog đơn giản nhưng độc đáo (Thẻ tác giả) Những người muốn có một miền – dùng thử tạm thời thanh tên (Thẻ tác giả) Freelancer – những người muốn xuất bản liên kết thẻ tín dụng của riêng họ và Email này Những người sử dụng bản dùng thử miễn phí cho AWS nhưng họ không muốn trả tiền sau thời gian dùng thử.

Tên miền có thể được lấy miễn phí

Kể từ tháng 10 năm 2016, bạn có thể tìm và đăng ký miễn phí 5 loại tên miền, bao gồm các phần mở rộng sau: .tk/.ml/.ga/.cf/.g. Bạn muốn chọn loại nào và bạn muốn nó như thế nào? Lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy tên miền có đuôi .tk

*

Thứ bạn cần tìm là Tên miền .tk

Nếu bạn có ít hơn 25 lượt truy cập trong vòng 90 ngày, tên đăng ký của bạn sẽ bị xóa. Vì vậy, nếu trong 3 tháng, bạn chỉ cần yêu cầu số miền >= 25 thì tôi nghĩ bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Tham Khảo Thêm:  Lực Thường Được Kí Hiệu Bằng Chữ Cái, Top 10+ Chi Tiết Nhất

Làm thế nào để có được một tên miền

Bạn có thể tìm kiếm và tìm tên miền từ trang web của công ty đăng ký tên miền, hãy thử tìm kiếm với từ khóa “my-free-domain”. Bạn có thể lấy bất kỳ tên miền nào, với giá 0$ Bạn chỉ cần nhấp vào nút hình tròn trong hình 「ますんまします」/lấy tại đây, sau đó nhấp vào nút 「アップロード」/thanh toán.

*

Sử dụng tên miền mới của bạn: vì bạn có thể thay đổi cài đặt nên hãy nhanh chóng chọn “Chuyển tiếp tên miền này” rồi nhập liên kết thích hợp. Trong trường Chu kỳ, chọn “12Months”
MIỄN PHÍ” và sau đó nhấp vào “Tiếp tục”

*

Tích vào mục Price is $0.00 USD, sau đó tiếp tục quá trình đăng ký. Cá nhân tôi đã sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập.

*

Sau khi xác minh tài khoản Google của bạn, hãy nhập thông tin người dùng của bạn. Hồ sơ của bạn sẽ được hiển thị. Việc nhập thông tin đặc biệt là không cần thiết, vì vậy bạn chỉ cần đánh dấu vào ô “Tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản & Điều kiện” rồi nhấp vào “Hoàn tất đơn hàng”.

*

Truy cập vào không gian trống như vậy bị hạn chế. Bây giờ bạn vào trang khách hàng freenom với nút “Click here to go to your client area”

*

Chúc may mắn tìm được một tên miền miễn phí (haha)

Thay đổi thời hạn hiệu lực của tên miền

Tham Khảo Thêm:  Top 5 Máy Quay Phim Sony Chuyên Nghiệp Sony Giá Tốt Tại Bình Minh Digital

Khi tên miền sắp hết hạn, một thông báo sẽ được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn. Từ liên kết này, bạn chọn “Gia hạn tên miền” và tăng thời hạn hiệu lực của tên miền bổ sung.

*

Lập miền – Tổng hợp quản lý.

Từ màn hình quản lý, bạn có thể thay đổi cài đặt màu điều khiển. Ở trên cùng bên phải, chọn Dịch vụ > Miền của tôi.

*

Các tên miền bạn đã sử dụng, đã đăng ký sẽ xuất hiện trong danh sách Tên miền của tôi. Nhấp vào “Quản lý tên miền”. Tại đây, bạn sẽ tạo các cài đặt dành riêng cho miền.

*

Thiết lập “chỉ đăng lên blog”

Khi đã vào blog rồi thì trong phần “Công cụ quản lý” bạn chỉ cần đặt Link đăng là thành công. Trong “Chuyển tiếp URL”, nhập URL của đích, trong trường “Chế độ chuyển tiếp”, đặt “Chuyển hướng (chuyển tiếp HTTP 301)”, sau đó nhấp vào “Đặt URL”. Sau một lúc, trang bạn đang truy cập sẽ được hiển thị như sau: http://tên miền

*

Nếu bạn đã chỉ định một tên Máy chủ

Nếu bạn cần chỉ định tên máy chủ (ví dụ: đăng ký tên miền cho www, mail, v.v.), hãy chọn “Máy chủ tên” trong phần “Công cụ quản lý”. Nếu bạn đang sử dụng máy chủ định danh do freenom cung cấp, hãy chọn “Sử dụng máy chủ định danh tiêu chuẩn”.

Nếu bạn chọn “Quản lý DNS Freenom” từ phần “Công cụ quản lý”, bạn có thể đăng ký bất kỳ bản ghi DNS nào. Cách sử dụng màn hình đăng ký: ngoài Route 53, Dozens, name.com thì chúng đều tương tự như các công cụ khác để sử dụng name server nên mình sẽ bỏ phần này.

Tham Khảo Thêm:  Tổng Hợp Pô Xe Xipo Siêu Tốt, Giá Mê Ly, Nhận Hàng Thu Tiền, Suzuki Xipo Giá Bao Nhiêu

Nếu bạn đang sử dụng máy chủ tự động, Bind hoặc các dịch vụ DNS khác, ví dụ: AWS Route53 ($0,5/tháng), Hundred (miễn phí/15 bản ghi), thì hãy chọn “Sử dụng máy chủ tên (nhập bên dưới), sau đó nhập Máy chủ tên.

*

Trên đây là cách đăng ký tên miền đơn giản, miễn phí và cách thiết lập name server. Nếu bạn đã làm việc trên Nhà đăng ký cho đến nay, điều đó tốt. Nếu cần các bước đăng ký DNS Record cho Route53, Dozens…vv thì mình sẽ viết bài sau.

Xem thêm: Mendel Thực hiện Lai hóa Phân tích Tác giả, Mendel Thực hiện Lai hóa Phân tích Tác giả

Lưu ý: Đối với phần kết quả WHOIS, bạn có thể yên tâm sử dụng vì thông tin của bạn đã được mã hóa (dùng mặt nạ để ẩn)

*

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn.

Liên kết đến bài viết gốc:

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *