Hướng Dẫn Cách Làm Fs Trên Máy Tính, Tải Phần Mềm Làm Fs Cho Android 2022

Tài sản Hình ảnh FastStone Các phần mềm miễn phí mới nhất tại 91neg.com. Đây là phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ và tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng 91neg.com tìm hiểu thêm cũng như cách cài đặt và kích hoạt tải phần mềm nhé.

Bạn đang xem: Thủ thuật tạo fs trên máy tính, tải app fs cho android 2022

Đang xem: Download phần mềm tạo fs

Faststone Capture 9.2 là gì?

Hình ảnh FastStone FSCapture hay còn gọi là FSCapture là phần mềm chụp màn hình và là phần mềm chụp màn hình tốt nhất hiện nay. Với giao diện dễ sử dụng, phần mềm cho phép bạn chụp ảnh và viết bất cứ thứ gì trên máy tính một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh và video bằng các công cụ trong ứng dụng.

*

Fscapture cho phép bạn lưu ảnh với các định dạng phổ biến hiện nay như GIF, PNG, JPEG, PCX, BMP, TGA, TIFF và PDF và video nhưng phổ biến nhất là định dạng Wmv.

Có thể nói phần mềm key FastStone Capture là một phần mềm chụp ảnh màn hình nhỏ, nhẹ, dễ sử dụng. Phần mềm ghi màn hình FScapture key cho phép bạn chụp hoặc ghi lại một khu vực bất kỳ trên máy tính hoặc toàn bộ máy tính. Nó cũng là một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng đầy đủ chức năng để chỉnh sửa ảnh đơn giản.

Bạn có thể muốn:

camtasia 9 – Phần mềm dựng phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp sau khi quay trên máy tính.

Tham Khảo Thêm:  Cách Vẽ Tia Phản Xạ Và Góc Phản Xạ, Cách Vẽ Tia Phản Xạ

phần chính phần mềm ghi màn hình

đó là phần mềm chụp ảnh màn hình faststone và là công cụ chụp màn hình tốt nhất và nhẹ nhất dành cho máy tính để bàn. Bạn có thể chụp ảnh động trên màn hình và chụp ảnh màn hình của các đối tượng, trang web, hộp thoại, trò chơi. Bạn có thể chụp, chụp lại một phần màn hình, cửa sổ ứng dụng hay toàn bộ màn hình máy tính. Với FSCapture, bạn có thể chuyển đổi tệp video thành tệp video GIF. Bạn có thể cắt hoặc hợp nhất bất kỳ phần nào của quá trình tải xuống. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh và video bằng cách thêm văn bản, mũi tên, đánh dấu, đánh dấu hoặc đóng dấu mờ… Nó cho phép bạn thêm chú thích. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước, cắt, xoay, mở rộng, xoay, thay đổi màu sắc. GIF, PNG, JPEG, PCX, BMP, TGA, TIFF. Có thể chia sẻ, gửi ảnh bạn chụp qua email. Chuyển đổi ảnh của bạn thành tệp PDF.

Tính năng mới trong các mẫu FS Capture

Phiên bản mới nhất của phần mềm chụp ảnh màn hình fscapture bao gồm nội dung của các phiên bản trước và bổ sung thêm nhiều chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hình ảnh FastStone 9.2

Các công cụ ghi cải tiến, chẳng hạn như: Thêm viền vào công cụ tô sáng. Thêm công cụ tô sáng vào công cụ chính. Thêm con trỏ chuột trái/phải. Bút chì trơn và trình chỉnh sửa sửa L-Line trong menu cài đặt của phần mềm fscapture. Bạn có thể thay đổi cửa sổ bằng cách nhập đường chéo chiều dài của màn hình máy tính. .More Sửa lỗi và các thay đổi nhỏ khác.

*

Phần mềm fscapture 9.1

Bao gồm nhiều công cụ hơn Dòng vô tính ( mở bằng cách nhấn phím C ) vào trình chỉnh sửa bên trong. Bao gồm nhiều màu hơn trong hộp văn bản Vẽ. Bạn có thể thay đổi góc chụp bằng cách nhấn phím Tab trong khi giữ vùng tam giác. Hỗ trợ cải tiến cho máy tính có màn hình hoặc màn hình chất lượng cao Tương thích tốt hơn với các loại cân khác nhau. Chỉnh sửa Cửa sổ / Đối tượng bằng cách vẽ Trong trình chỉnh sửa, nhấn Ctrl + S để mở Lưu hộp thoại và nhấn Ctrl + S lần nữa để xác nhận (Không cần nhấp vào nút Lưu) Nhiều thay đổi nhỏ khác và sửa lỗi.

Tham Khảo Thêm:  Nhiều Trường Công Bố Chỉ Tiêu Xét Tuyển Thẳng Đại Học Ngoại Thương

Tải phần mềm 9.0

Đã thêm “Tự động chụp ảnh” sau thời gian do người dùng xác định. Đã thêm tùy chọn nhấp chuột phải “Gửi tới bản vẽ” trên hình ảnh xem trước. Các thay đổi nhỏ khác và sửa lỗi.

Tải xuống Faststone Capture 9.2

Bạn có thể tải xuống từ liên kết bên dưới của 91neg.com

*
*
*

Việc cài đặt phần mềm không khó lắm nên mình sẽ không chia sẻ phiên bản Faststone Capture với các bạn.

Bandicam

Key FastStone Capture 9.0

Tên người dùng : Người giám sátMã số đăng ký Hình ảnh: AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

Cách cài đặt phần mềm

Giải nén file bằng chương trình giải nén Chạy file “FSCaptureSetup92.exe” để cài đặt chương trình Bạn tiếp tục cài đặt fs Capture 9.2 như bình thường Bạn chọn “Enter Registration Code” để nhập key FastStone Capture.

*

Bạn có thể sử dụng Tên đăng nhập và Mã đăng ký mà bạn đã cung cấp ở trên hoặc trong tệp ” key faststone capture.txt “. Sau đó chọn Register để đăng ký fscapture 9.2.

Xem thêm: Đặt 5 câu có sử dụng Quan hệ tăng tiến G Tiếng Việt 5, Câu ghép (tt)

*
*

phần kết

Tôi đã chia sẻ nó với bạn Phần mềm chụp ảnh FastStone Capture 9.2″ nó là phiên bản mới nhất cho đến bây giờ. Phần mềm ghi màn hình nhỏ, nhẹ và dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *