Hướng Dẫn Cách Khóa Cổ Xe Air Blade, Cách Mở Khóa Cổ Xe Airblade 2022

Honda Airblade là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc xe tay ga tại Việt Nam. Một trong những tính năng quan trọng nhất của Airblade là khóa điện tử. Với những thiết bị hiện đại này, chiếc xe sẽ được đảm bảo an toàn hơn và giúp chủ nhân chống trộm. Nhưng đối với những người dùng “không rành” về công nghệ sẽ gặp khó khăn nếu không biết cách sử dụng. khóa điện tử airblade. Sau đây chúng tôi sẽ dẫn cách mở cửa xe airblade màu sắc: Cách mở khóa Airblade 2015 – cách mở khóa Airblade 2017; cách mở khóa xe Airblade 2018; cách mở khóa xe Airblade 2019; cách mở khóa xe Airblade 2020; Cách mở cổ xe Airblade 2021. Bạn đang tìm: Cách mở cổ xe air blade

Mục lục

Chìa khóa cơ – chìa khóa điện tử mở xe Airblade Airblade

Khóa cơ – chìa khóa điện xe airblade

Mỗi năm, Honda sản xuất một phiên bản xe mới để kết hợp các tính năng và cải tiến mới nhất so với năm trước. Vị trí cũng vậy với mẫu xe Air Blade trong những năm qua, cũng có nhiều thay đổi.

Bạn đang xem: Làm thế nào để đóng khe hở không khí

Ổ khóa xe Airblade 2010 – 2015 – 2016 – 2017

Chìa khóa xe airblade 2017 rất giống với các loại xe máy khác. Ổ khóa vẫn dùng chìa cơ để mở. Loại khóa này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và nhanh chóng với đa số người dùng. Ổ khóa vẫn được làm nhiều chức năng như mở khóa, khóa cổ, mở cốp, mở nắp bình xăng trong một. cách mở khóa airblade 2017 rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt chìa khóa chính xác trong cờ lê vào vị trí “BẬT”.

*

Ổ khóa xe airblade 2010 chính hãng

Ổ khóa xe Airblade 2018

Ở phiên bản 2018 ổ khóa xe airblade được đổi sang hệ thống khóa thông minh SmartKey. Ổ khóa xe airbalde đã được nâng cấp để phù hợp với ổ khóa xe SH hoặc Lead. Với công nghệ này bạn sẽ không còn thấy một chiếc chìa khóa cơ màu trắng mà chỉ thấy xa vời như một chiếc chìa khóa ô tô.

Honda SMART Key không sử dụng chìa khóa truyền thống mà thay vào đó; Hệ thống điện của xe được bật/tắt thông qua kết nối không dây từ bộ điều khiển thông minh đến ECU (bộ xử lý trung tâm) của hệ thống khóa thông minh và của xe.

Tham Khảo Thêm:  Link Download Game Audition Nhip Dieu Cuoc Song Season 2 Full 6061: Screenshots

Do đó, các cách kết nối hoặc mở trái phép hoàn toàn được bảo vệ, giúp cải thiện khả năng chống trộm điện. Hệ thống khóa này có thể chống trộm, khởi động/dừng xe từ xa, tìm xe thông minh, thêm chức năng chống trộm…

*

Khóa Xe Airblade 2018

Khóa Xe Airblade 2019

Mẫu xe airblade 2019 không có điểm khác biệt lớn nào so với mẫu xe 2018. Ngoại trừ kiểu dáng thẳng với hình dáng sắc cạnh hơn. Phiên bản 2019 còn có tem mới. Hãng chỉ tăng nhẹ tốc độ mở khóa và đèn báo trên ổ khóa được hiển thị rõ ràng và sắc nét. Chính vì vậy giá xe airblade 2019 có phần nhỉnh hơn so với giá xe airblade 2018.

*

Khóa Xe AirBlade 2019

Ổ khóa xe Airblade 2020

So với các mẫu khóa airblade cũ, mẫu khóa airblad 2020 có hệ thống Honda SMART Key thông minh: Được đánh giá là một trong những công nghệ tiên tiến nhất dành cho xe máy hiện nay tại Việt Nam. Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key giúp mang lại sự an tâm và tiện lợi cho người sử dụng so với các hệ thống khóa thông thường.

Ổ khóa xe Airblade 2021

Ổ khóa xe airblade 2021 đã đánh bại hoàn toàn nhược điểm của ổ khóa xe airblade 2020.

*

Chống trộm là tùy chọn phổ biến nhất để quản lý khóa Khóa thông minh trên mẫu xe Air Blade 2021.Có khả năng chống ăn mòn và nước. Vì vậy, khi bạn sử dụng loại xe này. Sẽ không còn tình trạng cửa đóng, ẩm, quãng đường ngắn, khó khởi động… Kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xinh, đẹp hơn mẫu cũ và các mẫu khác. Chìa khoá thông minh của dòng xe này đã có sẵn định vị thông minh giúp bạn dễ dàng tìm được xe của mình.

Mẹo mở cốp xe airblade

Cách mở khóa xe airblade cũ

Trong khi đó, với nhiều mẫu xe airblade sắp ra mắt, chìa khóa thông minh rất dễ sử dụng. Tất nhiên, hầu hết mọi người không biết làm thế nào để mở khóa những chiếc xe cũ. Chính vì vậy nhiều người rất ngạc nhiên cách mở khóa cốp xe airblade 2015, cách mở cốp xe airblade 2017.

Mở cốp xe airblade 2015 – 2017 với các thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần tra chìa khóa vào ổ khóa và xoay nó về vị trí SEAT/FUEL trên ổ khóa. Sau đó nhấn nút SEAT bên cạnh cốp là có thể mở được.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Nạp Vcoin Bằng Sms Viettel Rẻ, Nhanh, Đơn Giản Nhất

Cách mở khóa xe airblade mới – cách mở cửa xe airblade

Cách mở khóa xe Airblade 2018

Để sử dụng khóa thông minh và điều khiển từ xa, bạn cần học các phím của nó. Trên chìa khóa thông minh có 2 nút bấm: nút thứ nhất dùng để xác định vị trí xe trong bãi đỗ. Nút thứ hai được sử dụng để bật và tắt hệ thống bảo mật. Ngoài ra, điều khiển từ xa còn có đèn chiếu sáng biểu tượng ổ khóa.

Cách mở khóa xe Airblade 2018 chi tiết:

Bước 1: Để kích hoạt hệ thống khóa, bạn bấm giữ nút công tắc bên dưới trong 2 giây, khi đèn chìa khóa chuyển từ màu đỏ sang màu nâu là ổ khóa được mở Bước 2: Lúc này bạn bấm nút khởi động trên vô lăng. Lúc này màn hình xe sẽ có đèn nhấp nháy và xe hiển thị kèm theo âm thanh. 3: Bạn gạt công tắc xoay sang trái, bóp phanh và bấm nút khởi động trên vô lăng để xe di chuyển.

Lưu ý: Nếu bạn khóa thiết bị bằng ba phương pháp đầu tiên, thiết bị sẽ tự động bị khóa. Trong khi đó, nếu Remote vẫn đang ở chế độ trên xe (Cách mở khóa xe Airblade 2019Cách mở khóa AirBlade 2019 đó là một chìa khóa thông minh rất đơn giản.

*

Bằng cách nhấn và giữ nút mở khóa từ xa cho đến khi đèn báo chuyển sang màu xanh lục. Tiếp theo, bấm nút đề nổ trên vô lăng. Lúc này nếu màn hình sáng lên nghĩa là xe đã nhận tín hiệu từ xa. Đồng thời bóp phanh và bấm khởi động để xe nổ máy. Chiếc xe lúc này đã sẵn sàng để lăn bánh. Cách Mở khóa xe Airblade 2019 Đơn giản và dễ dàng như mẫu 2018 phải không, để tắt máy Airblade 2019 bạn phải dừng hẳn xe lại. Sau đó xoay khóa đến dấu “O”. Nếu muốn khóa xe sau khi tắt máy, bạn chỉ cần giữ nút khóa trên Remote cho đến khi đèn chuyển từ xanh sang đỏ. Để đóng cổ pô xe Airblade 2019 bạn vặn hết cỡ. Sau đó nhấn và chuyển lỗ sang biểu tượng ổ khóa. Như vậy là đã có thể đóng cổ pô xe rất dễ dàng, đơn giản.Cách mở khóa airblade 2020
Cách mở khóa Airblade 2021

Tham Khảo Thêm:  Địa 12 Bài 26 Trắc Nghiệm

chúng ta đây hướng dẫn bẻ khóa airblade 2020 điều mà Hưng Thịnh chia sẻ: Với xe airblade 2020-2021 mới anh/chị có thể mở bằng 2 cách:

Mở khóa bằng chìa khóa: cách mở khóa này tương tự như mở khóa kiểu xe airblade 2019. Mở khóa bằng số CMND kèm theo khi mua xe. Nhấn nút nguồn trong một giây để bắt đầu đọc xe. Khi xe phát ra tiếng bíp, xe đọc. Ví dụ số ID là 12345678 thì bấm 1 lần chờ xe kêu >> bấm liên tục 2 lần chờ xe kêu bíp >> bấm liên tục 3 lần chờ xe kêu bíp,… .làm tương tự cho đến hết danh sách ID .Cách mở khóa xe airblade 2021

Quy trình mở khóa xe Air Blade 2021 tương tự như Cách mở xe lead 2021. Đặc biệt, sau khi mở khóa bằng thiết bị điều khiển từ xa bằng cách bấm biểu tượng giống chìa khóa chuyển đèn xanh, chúng ta cần bấm nút 1 lần để mở khóa thông minh trên Honda Air Blade 2021. Khi đó, bảng đồng hồ sẽ hiện ra. đèn hình chìa khóa màu vàng nhấp nháy kèm theo tiếng bíp tương tự airblade 2020.

Xem thêm: Tính chất hóa học của Nacl, Lý thuyết tổng hợp Nacl là gì?

Những lưu ý khi sử dụng SMARTKEY cho AirBlade

Smartkey và ổ khóa thông minh hiện đại và tiện lợi. Nhưng có một số điểm mà người dùng nên cân nhắc như sau:

Khoảng cách không có khả năng chống nước, vì vậy bạn nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với mưa. Bạn phải tắt máy bằng cách xoay công tắc sang chữ “O”. Remote có thể khóa hệ thống điện tự động, Remote nhận tín hiệu và khóa thông minh hoạt động trong phạm vi ~2 mét. Khi sử dụng ngoài chế độ này, dù có bật điều khiển từ xa thì xe cũng không thể khởi động được.

Nếu bạn gặp sự cố với ổ khóa samrtkey, đừng tự sửa chữa mà hãy nhờ thợ sửa chữa Sửa khóa xe máy đến và giúp giải quyết những xung đột này. Tại Hưng Thịnh chúng tôi nhận sửa khóa xe máy bất cứ lúc nào. Không quan trọng bạn đang ở đâu. Chúng tôi nhận được:

Thay chìa khóa xe Airblade, đánh chìa khóa xe AirbladeThay bình ắc quy xe AirbladeKhắc phục sự cố kẹt ổ khóa xe airblade, mất chìa khóa xe airblade…

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *