Hướng Dẫn 3 Cách Ứng Tiền Viettel 100K, Ứng Liền 100

Nhìn chung, để nâng cấp SIM Viettel, chúng ta thường sử dụng thao tác *911# hoặc nâng cấp điện thoại Viettel với thông báo mà Quản trị mạng đã chia sẻ trước đó. Tuy nhiên, những cách này chỉ giúp bạn tiến bộ chút ít, vậy phải làm sao nếu bạn nhận được tiền bất ngờ mà lại cần thêm tiền trong tài khoản lên đến 100 đồng? Cách ứng 100.000 Viettel và dịch vụ Airtime Credit sẽ giúp bạn “cháy” trong tình huống này để tiếp tục liên lạc với bạn bè và gia đình.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp viettel 100k

Được hưởng khuyến mại Viettel 100.000đ và Ưu đãi hòa mạng

Không phải thuê bao Viettel nào cũng có thể nâng cấp Viettel 100.000đ. Để tham gia chương trình, ứng viên phải đáp ứng đồng thời các yêu cầu sau:

Là thuê bao Viettel đã trả trước và đang hoạt động 2 chế độ cố định, Thuê bao của bạn phải có 70.000đ/tháng mới có cơ hội ứng tiền với dịch vụ Airtime Credit.

Nếu thuê bao trả trước của bạn chưa đáp ứng đủ điều kiện 100 Viettel này thì có thể nâng cấp lên Viettel theo điều kiện. *911# sau đó nhấn vào Tốt để nhận 5.000 đồng.

Cách ứng tiền Viettel 100.000đ bằng Airtime Credit

Nếu xác nhận tất cả những điều trên, bạn có thể bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ trả trước của Viettel theo 2 cách:

Cách 1: Ứng tiền Viettel 100.000đ bằng lệnh USSD

Tham Khảo Thêm:  Soạn Địa 10 Bài 19 Lý Thuyết, Địa Lí 10 Bài 19 (Lý Thuyết Và Trắc Nghiệm)

Từ bàn phím của điện thoại, chạm vào *918# và bấm Ok (hoặc gọi). Sau đó hệ thống sẽ hiện ra bảng hướng dẫn và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để ứng 100k Viettel với dịch vụ Airtime Credit.

Cách 2: Ứng tiền Viettel 100.000đ bằng SMS

Từ một ứng dụng nhắn tin, bạn nhập tin nhắn theo văn bản UT gửi 9118. Đồng thời, Viettel sẽ gửi nốt số tiền còn lại cho bạn. Tùy theo mức sử dụng của thuê bao trong ba tháng gần nhất, bạn có thể ứng trước từ 5.000đ – 100.000đ cho một lần. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Note trước Viettel 100k bằng Airtime Credit

Số tiền đã ứng từ Airtime Credit chỉ được cộng vào tài khoản gốc, không cộng ngày sử dụng, ứng tiền rồi lại được gia hạn lần sau.. Cước dịch vụ ứng trước Viettel 100k bằng Airtime Credit là 15% ứng trước tiền, khác với dịch vụ Viettel thông thường, chỉ 10%.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Nam Đẹp Trai 2020 Và Truyền Thống »

Hi vọng cách ứng tiền Viettel trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm khi cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng số tiền vừa kiếm được để cài đặt nhạc chờ Viettel với vài thao tác vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Chúc may mắn!

4,7 3

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *