Hungry Shark Evolution Mod Apk V9, Hungry Shark Evolution Mod Apk

Tìm hiểu thêm về ứng dụng

Tên

Tên gói hàng

tính năng mod

kinh thánh

Lớn lên

Sự tiến hóa của con cá mập đói
com.fgol.HungrySharkEvolution
tiền không giới hạn
9.5.0
kích thước 134,78 MB

Hungry Shark Evolution MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi mô phỏng dưới đáy biển sâu. Bạn sẽ vào vai một chú cá mập thân thiện để khám phá biển và ăn tất cả những gì bạn có.

Bạn đang xem: Hungry shark tiến hóa apk apk (nhiều tiền) v9

Giới thiệu về sự tiến hóa của cá mập đói

Hungry Shark Evolution được phát triển bởi Ubisoft. Game đã có mặt trên cả hai hệ máy Android và iOS từ lâu và đã có chỗ đứng trên thị trường game toàn thế giới. Sau gần 7 năm cài đặt, trò chơi đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play với điểm đánh giá cao nhất: 4,5/5.

Các môn thể thao

Hungry Shark Evolution đi theo lối chơi săn đến chết tương tự như hai sản phẩm khác của Ubisoft là Hungry Dragon và Hungry Shark World. Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu hành động, săn bắt và ăn thịt động vật hoang dã. Trò chơi kết thúc khi sức khỏe của bạn giảm xuống 0.

*

Luật chơi trong Hungry Shark Evolution tương tự như Feeding Frenzy, một trò chơi có lẽ đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Về cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng nút điều khiển cá mập để tìm kiếm con mồi. Chạm một ngón tay khác vào màn hình giúp bạn chạy nhanh hơn, tăng khả năng ăn được cá. Khi bạn thu thập một số thực phẩm, bạn sẽ bắt đầu Gold Rush. Trong quá trình Gold Rush, người chơi sẽ không được tăng tốc, trở nên bất tử trong vài giây và biến mọi thứ thành tiền xu (tức là bạn có thể ăn bất cứ thứ gì kể cả những thứ lớn hơn bạn).

Tham Khảo Thêm:  Biểu Thức Của Định Luật Coulomb Là Gì ? Định Luật Coulomb Công Thức Và Bài Tập

Trong vai một chú cá mập con, bạn phải “trốn” dưới biển để quấy rối các loài động vật như cá hay cua để tránh bị những con cá mập lớn hơn ăn thịt. Bằng cách ăn những con cá nhỏ, bạn có thể tăng tuổi thọ, tăng điểm và tăng trưởng. 10 là mức cao nhất. Khi bạn đã ăn đủ lớn để nổi lên mặt nước, đã đến lúc bạn phải đến gần mặt nước để chứng minh ai là vua của biển cả. “Là” bị đánh bại là câu tốt nhất để nói về bạn vào lúc này.

Nhiều loại cá

Trong thế giới của các loài động vật khác nhau, mỗi loài động vật được chia thành các loại khác nhau về ngoại hình, kích thước hoặc cách săn mồi. Cá mập cũng vậy. Hungry Shark Evolution về cơ bản là rất nhiều cá mập. Những mô hình này được thiết kế dựa trên cả yếu tố thế giới thực và trí tưởng tượng của con người.

*

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ biết những con cá mập cơ bản. Con cá mập đầu tiên bạn huấn luyện là Reef Shark có kích thước nhỏ, sau đó cũng có kích thước lớn như Mako Shark, Hammerhead Shark, Tiger Shark và Great White Shark. Sự phát triển của cá mập sẽ mang lại thành công cho các loài nhỏ về mọi mặt, không chỉ vậy, chúng còn cho rất nhiều tiền và điểm. Bên cạnh đó, khi mỗi con cá mập được mở khóa, người chơi có thể sử dụng vàng để nâng cấp các kỹ năng bao gồm cắn, tốc độ và tốc độ.

Tham Khảo Thêm:  Tần Số Được Đo Bằng Đơn Vị Nào, Hãy Nói Rõ Mối Quan Hệ

Khi bạn đạt 50000 điểm trong Hungry Shark Evolution, bạn có thể mở khóa vùng biển mới với những con cá mập nguy hiểm hơn. Megalodon từng tuyệt chủng có cơ hội quay trở lại để thống trị biển cả. Ngoài ra còn có các loại cá và khả năng đặc biệt khác như Electro Shark phát ra điện hạ gục động vật, Iced Shark đóng băng cả đại dương hay Robot Shark có thể phóng ngư lôi trong miệng.

Nhiều kẻ thù của cá mập

Khi bạn hiểu mình và kẻ thù của mình, bạn có thể giành chiến thắng trong bất kỳ trận chiến nào. Những lời này rất đúng với một vị vua như bạn. Ngay cả khi bạn đạt đến một mức độ tuyệt vời, bạn phải cẩn thận về một số điều không nên chạm vào.

*

Trong trò chơi, bạn sẽ thấy một thanh màu xanh ở bên phải màn hình, đó là thanh HP của bạn. Thanh HP của bạn sẽ giảm dần theo thời gian và việc ăn những con cá khác sẽ làm đầy thanh HP của bạn. Tuy nhiên, có một số yếu tố có thể khiến cá mập bị chảy máu trực tiếp. Coi chừng ngư lôi trôi trên biển, vết đốt của sứa hoặc cá đuối gai độc cũng có thể gây chảy máu.

Hungry Shark Evolution có một con cua trùm lớn ở cuối bản đồ, hãy đến đó và khám phá!

Thông điệp từ những viên đạn

*

Khi cho ăn, cố gắng thu thập càng nhiều vỏ sò trên đồi càng tốt. Bên trong là các yêu cầu phụ mà trò chơi gửi cho bạn. Làm điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn trong trò chơi và kiếm được nhiều tiền hơn.

Tham Khảo Thêm:  Điểm Chuẩn Trường Học Viện Tài Chính, Điểm Chuẩn Học Viện Tài Chính 2021

Những bức ảnh

Hungry Shark Evolution sở hữu nền tảng 3D vô cùng sắc nét, đồ họa chi tiết được tạo ra một cách kỹ xảo, cho phép người chơi khám phá cuộc sống dưới đáy biển.

Phiên bản Hungry Shark Evolution MOD APK

Hình ảnh của MOD

tiền không giới hạn: Có hai loại tiền trong trò chơi. Bằng Vàng và Đá Quý. Đồng xu nào cũng có tác dụng, có nhiều xu ngay từ đầu sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cấp nhiều thứ hay ho trong game.

Xem thêm: Sugar Baby And Sugar Daddy – Sự Vào Ngầm Của Sugar Daddy

Cách cài đặt và sử dụng phiên bản MOD

Bạn chỉ cần cài đặt và chơi game. Không có ghi chú đặc biệt.

Tải xuống Hungry Shark Evolution MOD APK cho Android

Mùa hè đến rồi, tại sao không tải ngay trò chơi này về điện thoại của bạn? Nhanh lên, đại dương đang chờ bạn khám phá!

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *