Bộ sưu tập về câu nói hay của giới trẻ Những câu nói hay và ấn tượng nhất về tình yêu của giới trẻ hiện nay, những câu nói hài hước về cuộc sống của giới trẻ

Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu tuổi trẻ hay nhất

Mỗi người, mỗi thế hệ sẽ có những quan điểm và cách nhìn khác nhau về các mối quan hệ trong cuộc sống. Tình yêu cũng vậy. Tình yêu mang đến cho chúng ta những trải nghiệm và cảm xúc vô cùng mới lạ khiến chúng ta tò mò và không ngừng khám phá. Hãy cùng đọc và nghe những câu nói hay của giới trẻ về tình yêu dưới đây nhé!

 1. Một khi bạn nắm tay, bạn sẽ không bao giờ buông tay. Một khi đã yêu bằng cả trái tim, sẽ không dễ dàng từ bỏ. Vì… tìm được hạnh phúc rất khó. Nó phải trả giá bằng nỗi đau, nước mắt và thời gian. Nhớ anh và ôm anh thật chặt!
 2. Chỉ cần bạn yêu thật lòng thì tình thứ hai cũng là “tình đầu”!
 3. Bạn có thể yêu ai đó vì vẻ đẹp của họ. Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của cô ấy chứ không phải vẻ đẹp của cô ấy.
 4. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất là được ôm người mình yêu vào ban đêm và nhìn thấy họ lần đầu tiên vào buổi sáng.
 5. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn giản càng vui.
 6. Bạn có thể dành một phút để cảm thấy thích ai đó, một giờ để yêu ai đó, một ngày để yêu ai đó. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.
 7. Định mệnh đã trả hai người xa lạ về vị trí ban đầu. Trái với cách, trái với, trái với tình yêu …
 8. Khi thấy nhau buồn nhất, mệt mỏi nhất, khó khăn nhất mà ta vẫn muốn ở lại, vẫn muốn ở bên cạnh nhau… đó mới là tình yêu đích thực!
 9. Hóa ra yêu thật lòng một người là như thế này!!! Không bao giờ quên, giữ mãi tình yêu…
 10. Yêu là cho chứ không phải nhận, vì vậy chẳng có lý do gì để một người đàn ông bận rộn đến mức không có thời gian viết tin nhắn hay gọi điện cho người mình yêu.
 11. Một người phụ nữ thực sự sẽ tự làm mọi thứ. Và một người đàn ông thực sự sẽ không để cô ấy như vậy.
 12. Thật vậy, trên đời này, không có ai là của bạn, và không có gì là của bạn mãi mãi. Đây là các quy tắc của trò chơi. Nếu không biết yêu thương và giữ gìn thì cái gì cũng có thể biến mất.
 13. Không có vũ khí hay sức mạnh tuyệt đối nào có thể níu giữ trái tim một khi nó đã quyết định rẽ lối.
 14. Đừng bao giờ nói lời yêu thương nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể níu chân bạn lại.
 15. Nơi đẹp nhất là nơi ta chưa từng đến, khoảnh khắc đẹp nhất là điều không thể quay lại.
 16. Vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ không phải là “nước mắt” mà là “sự im lặng”. Im lặng để chịu đựng, im lặng để đầu hàng. Anh im lặng cho thấy nỗi đau vô cùng. Im lặng để không ai có thể biết được tâm trạng của bạn.
 17. Ngay cả khi tôi lãng phí cuộc sống của mình, tôi phải làm cho bạn yêu tôi.
 18. Anh không phải người tốt, chỉ là em cho rằng anh là người tốt, cho nên anh mới vì em mà trở thành người tốt.
 19. Buông bỏ một ai đó không phải là điều dễ dàng, nhưng chúng ta sẽ làm được. Chỉ là đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm chạnh lòng, sáng thức dậy đợi tin nhắn như xưa.
 20. Nếu một cô gái yêu anh ấy: cô ấy sẽ cho anh ấy thấy sự bướng bỉnh, thậm chí là ích kỷ, hẹp hòi và bao dung..nếu cô ấy không yêu anh ấy: trong mắt cô ấy, anh ấy mãi mãi chỉ là người dưng, khó hiểu và không thể chạm tới.
 21. Rất nhiều lần, một người lựa chọn rời đi, không phải vì dục vọng, cũng không phải vì bị dụ dỗ. Chỉ cần lắng nghe trái tim của bạn. Để tôn trọng đời sống âm thanh bên trong của chúng tôi, tôi đã từng phải trả một giá quá đắt.
 22. Có nhiều chuyện cất giữ trong lòng không thể nói ra, nhưng một khi đã không thể nói ra thì vĩnh viễn không thể quên.
 23. Ước mơ và lý tưởng không giống nhau. Ước mơ đôi khi có thể xa tầm với, nhưng lý tưởng có thể trở thành hiện thực, chúng ta nỗ lực vì nó và chúng ta sẽ đạt được mục tiêu của mình. Khi chúng ta thực hiện từng lý tưởng, chúng ta tiến gần hơn đến giấc mơ ban đầu.
 24. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta đã từ bỏ, nghĩ rằng đó chỉ là một câu chuyện tình yêu, nhưng cuối cùng chúng ta nhận ra rằng đó thực sự là cả cuộc đời. – Hẹn đẹp như mơ (Phi Nga Tử Tôn)
Tham Khảo Thêm:  Homework nghĩa là gì? Có những từ nào liên quan tới từ này?

Những câu chuyện được chia sẻ nhiều nhất về cuộc sống của giới trẻ

Những câu nói hay của giới trẻ về cuộc sống dưới đây thể hiện những quan điểm, quan điểm khách quan, chân thực của các bạn trẻ với cuộc sống xung quanh mình. Có thực tế, có hài hước nên cười rất sảng khoái. Kiểm tra ngay!

 1. Một trong những điều bất hạnh đau đớn nhất trong cuộc đời là khi bạn không có khả năng gặp được người mà bạn muốn chăm sóc đến hết cuộc đời.
 2. Hóa ra bông hoa ấy không dành cho tôi, nó chỉ tình cờ nở giữa mùa hoa nở đẹp nhất. Hóa ra người này không dành cho tôi, tôi chỉ bước vào cuộc đời anh khi anh cô đơn nhất.
 3. Một trong những điều đau đớn nhất trong cuộc đời là ngày hôm qua khi chúng ta còn nắm tay nhau. Nhưng hôm nay nó chỉ là hai từ “đã từng”.
 4. Khoảng cách giữa anh và tôi không phải là không gian địa lý mà là hai từ “bạn thân”.
 5. Điều đau khổ nhất trong cuộc đời em là yêu anh, yêu sai người, sai thời điểm.
 6. Hóa ra tận cùng của nỗi buồn không phải là nước mắt. Đó là khi nước mắt tôi rơi, không có ai giúp tôi lau nước mắt.
 7. Nhớ tên bạn thì rất đơn giản, nhưng quên tên bạn là điều tôi không làm được.
 8. Những kỉ niệm về em luôn làm trái tim anh tan nát. Nó làm cho tôi cười về những ngày dành cho bạn. Nhưng nó cũng khiến tôi khóc vì những ngày đó không còn nữa.
 9. Tận cùng của nỗi đau không phải là hôm nay em khóc vì anh. Nhưng ngày mai em vẫn phải lau nước mắt và mỉm cười, nhưng anh đã bên người khác.
 10. Còn gì bi đát hơn việc người cũ vẫn còn tình cảm. Những người này ngày nay không còn yêu tôi nữa.
 11. Đôi khi số phận của con người được tìm thấy trong khoảnh khắc của một tầm nhìn.
 12. Gặp nhau là một mối nhân duyên và đi qua cuộc đời người khác cũng là một sự đồng ý định mệnh, một món quà của cuộc sống. Đôi khi chỉ cần nghĩ về nó thôi cũng đủ để mỉm cười.
  Tuyển chọn những câu nói bá đạo của giới trẻ hot nhất
 13. Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật.
 14. Hạnh phúc là không được nhiều người yêu mến. Là một sinh vật rất được yêu thương là gì!
 15. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là ngàn bước, em chỉ cần bước 1 bước, anh sẽ chạy 999 bước còn lại.
 16. Yêu một người là nghĩ về người đó lần cuối trước khi đi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi thức dậy.
 17. Yêu một người không phải vì người đó đặc biệt, mà vì người đó mang đến cho trái tim bạn một cảm giác đặc biệt!
 18. Tôi luôn ở bên cạnh bạn và tôi làm mọi thứ cho bạn, vì vậy khi bạn gặp khó khăn, đừng ngần ngại chia sẻ với tôi. Anh sẽ chặt tay em để bước qua mọi giông bão, chông gai của cuộc đời này.
 19. Yêu là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ một giây.
 20. Hạnh phúc giống như bong bóng xà phòng. Nó đẹp, nhưng nó cũng yếu ớt và mong manh.
 21. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu cả cuộc đời.
 22. Đôi khi nước mắt đáng giá hơn nụ cười. Vì chúng ta có thể tặng nụ cười cho bất kỳ ai, nhưng nước mắt chỉ dành cho những người mà chúng ta không muốn đánh mất.
 23. Tôi yêu người đó bằng tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay, cho dù thế giới ngừng quay, tôi cũng sẽ không bao giờ buông tay người đó.
 24. Mệnh do trời định, vận mệnh do trời tạo, nhưng hạnh phúc là do chính mình tạo ra. Hãy ghi nhớ và trân trọng nó!
 25. Tôi rất sợ tôi sẽ phải đi khám bác sĩ. Tôi không biết tại sao tuần trước tôi luôn có hình ảnh của bạn trong đầu tôi và trái tim tôi lỗi nhịp khi tôi nghe thấy giọng nói của bạn. chắc em đã yêu anh nhiều lắm
 26. Em yêu, anh bị cảm lạnh và anh rất ốm. Liều thuốc duy nhất có thể cứu tôi lúc này là nhìn thấy ánh mắt, nụ cười của em hay chỉ là một chút tình yêu dành cho tôi.
 27. Gặp nhau là chữ Duyên và đi qua cuộc đời người khác là Định Mệnh. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc đời ban tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ nghĩ về nó cũng đủ lý do để mỉm cười.
 28. Tình yêu không phải vì tiền Tình yêu không phải là ngẫu nhiên Tình yêu không phải là sự tranh đấu Tình yêu là sự chân thành và chung thủy!
 29. Cắt từ ngày xưa. Mẹ sinh ra con là để cho con bây giờ ^^
 30. Tôi biết, đó chỉ là tôi, bạn chỉ là tôi, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ ở bên nhau
 31. Hạnh phúc… là không được nhiều người yêu mến. Là một sinh vật rất được yêu thương là gì!
 32. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là ngàn bước chân, em chỉ cần bước 1 bước, anh sẽ chạy 999 bước còn lại.
 33. Yêu một người là nghĩ về người đó lần cuối trước khi đi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi thức dậy
 34. Thật buồn cười…mọi người thường không đánh giá cao những gì họ có. Nhưng tôi thích… nhìn những thứ không thuộc về mình
 35. Tôi luôn ở bên cạnh bạn và tôi làm mọi thứ cho bạn, vì vậy khi bạn gặp khó khăn, đừng ngần ngại chia sẻ với tôi. Anh sẽ chặt tay em để bước qua mọi giông bão, chông gai của cuộc đời này
 36. 5 nguyên tắc để có hạnh phúc: tập tha thứ Bớt lo lắng Sống và suy nghĩ đơn giản Cho đi nhiều hơn Đừng mong đợi quá nhiều vào mọi thứ
Tham Khảo Thêm:  tìm số liền sau của số tự nhiên chẵn lớn nhất có 5 chữ số khác nhau.

Trên đây là những câu nói hay nhất của giới trẻ về tình yêu và cuộc sống được chúng tôi tuyển chọn và gửi đến bạn đọc. Đừng quên lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh bạn nhé!

Thánh Hay –