Homework nghĩa là gì? Có những từ nào liên quan tới từ này?

bài tập về nhà nghĩa là gì?? Nhiệm vụ của đọc tiếng Anh là gì? Tập thể dục có nghĩa là gì, bạn có biết, bản dịch tiếng Việt là gì? Việc nhà nghĩa là gì?

Nếu bạn có câu hỏi như bài tập về nhà nghĩa là gì?Từ việc nhà có nghĩa là gì hay bạn đang tìm nghĩa của từ tập thể dục thì bài viết này là dành cho bạn. Bởi vì sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể trả lời tất cả các câu hỏi hoặc câu hỏi này. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đọc bài viết dưới đây.

bài tập về nhà nghĩa là gì?

bài tập về nhà nghĩa là gì?

bài tập về nhà nghĩa là gì?

Homework là một danh từ được hiểu theo nghĩa tiếng Anh là: “work that teacher giao cho học sinh làm ở nhà:”. Nếu dịch sang tiếng Việt có nghĩa là bài tập về nhà.

Ví dụ: Bạn không thể xem TV cho đến khi bạn xem xong xong bài tập về nhà của bạn. (Bạn không thể xem TV cho đến khi bạn hoàn thành bài tập về nhà.

Bài tập về nhà hay bài tập về nhà là một hoặc nhiều nhiệm vụ được giáo viên giao cho học sinh hoàn thành ngoài giờ học.

Bài tập về nhà thường bao gồm chuẩn bị trước khi làm bài và sửa đổi bài tập trên lớp.

Bài tập về nhà có thể giúp cải thiện kỹ năng học tập của học sinh, đặc biệt là học sinh có thành tích thấp. Bài tập về nhà cũng tạo ra căng thẳng cho học sinh và phụ huynh, làm giảm thời gian dành cho các hoạt động, trò chơi, tập thể dục hoặc các hoạt động hàng ngày khác.

Tham Khảo Thêm:  truyện tranh tình đầu trắc trở của chu thành nhất

Mục đích cơ bản của việc làm bài tập về nhà là để nâng cao kiến ​​thức, rèn luyện kỹ năng, củng cố kiến ​​thức đã học ở trường cũng như có thể chuẩn bị cho bài học hoặc bài kiểm tra sắp tới.

Nhiệm vụ đọc trong tiếng Anh là gì?

Dưới đây là phiên âm tiếng Anh của bài tập về nhà, phát âm Anh-Anh là /həʊm.wɜːk/, trong khi phiên âm Anh-Mỹ là /hoʊm.wɝːk/. Vì vậy, bạn có thể thấy sự khác biệt khi bạn đọc từ này trong tiếng Anh Anh hoặc tiếng Anh Mỹ. Nhưng dù bạn đọc như thế nào, miễn là bạn phát âm đúng thì người nghe có thể hiểu bạn.

tập thể dục nghĩa là gì?

Bài tập, nếu là danh từ, có nghĩa như sau:

 • Thi hành, thi hành; sử dụng (quyền, nghề nghiệp, chức năng, v.v.)
 • Thể dục, rèn luyện thân thể. Ví dụ: bài tập, bài tập
 • rèn luyện tâm trí
 • Bài tập

Và nếu nó là một động từ chuyển tiếp, tập thể dục có nghĩa là:

 • Làm, thực hiện, thực hiện (nhiệm vụ, chức vụ…); công việc…); sử dụng
 • Thực hành, thực hành. Ví dụ: luyện trí nhớ
 • thử thách
 • Làm phiền, quấy rầy; lo lắng, lo lắng Ví dụ: có rất nhiều bài tập (anh ấy rất khó chịu về điều đó; anh ấy rất lo lắng về điều đó)

Đây là nghĩa của từ tập thể dục trong một số chuyên ngành

 • Toán và Tin: Bài tập;
 • Y học: thể dục dụng cụ
 • Kỹ thuật chung: bài tập
 • Kinh tế: thực hiện. Ví dụ: giới hạn thực hiện
Tham Khảo Thêm:  chẳng ai dại muốn trao hết tình cảm chân thành

Bài tập dịch sang tiếng Việt là gì?

Vậy là bạn đã hiểu nghĩa của từ tập thể dục sau khi đọc phần trên rồi phải không? Ý nghĩa phổ biến của nó như một danh từ là: tập thể dục hoặc tập thể dục. Nếu là động từ thường có nghĩa là luyện tập, thực hành.

Việc nhà nghĩa là gì?

Housework là một danh từ trong tiếng Anh có nghĩa là: “công việc giữ cho ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp.” Theo nghĩa tiếng Việt, nó có nghĩa là việc nhà.

Ví dụ: ghét đang làm các công việc nhà (Tôi ghét làm bài tập về nhà)

Việc nhà theo từ điển xã hội học nó được định nghĩa là “các công việc gia đình cần được thực hiện ngày này qua ngày khác, chẳng hạn như nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc trẻ em, người già và người bệnh” (Abercrombie et al. 1994).: 124-125).

Như vậy có thể thấy, giúp việc gia đình là một loại hình công việc có những đặc điểm sau:

 • rất đa dạng,
 • lặp lại,
 • tự làm,
 • Không bồi thường,
 • Không thể thiếu để bảo trì nhà cửa,
 • Mang định kiến ​​giới.

Công việc nhà nói chung có thể được chia thành hai loại chính.

 • Loại đầu tiên bao gồm các hoạt động cần thiết để duy trì sự tồn tại của một gia đình, chẳng hạn như nấu ăn, mua thức ăn, giặt giũ, rửa chén, lau nhà, v.v.
 • Loại thứ hai là các hoạt động nhằm duy trì tình cảm gia đình, tình cảm với các thành viên khác trong cộng đồng như: chăm sóc con cái, chăm sóc người già yếu ốm đau, thăm hỏi họ hàng, dự đám tang, v.v.
Tham Khảo Thêm:  26 chữ cái tiếng anh mất đi et còn lại bao nhiêu

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bài tập về nhà nghĩa là gì sau khi đọc xong bài viết này rồi phải không? Bạn có thấy thông tin trong bài đọc này thú vị không? Mong các bạn chia sẻ kiến ​​thức bổ ích này đến mọi người. Bằng cách này, mọi người có thể học được nhiều từ tiếng Anh thông dụng hơn.

Câu hỏi thường gặp –

Related Posts

Cái hồng nhan là gì? Ý nghĩa quan trọng “CÁI HỒNG NHAN”

đỏ mặt là gì?? Tìm hiểu ý nghĩa của mặt hồng trong ngôn ngữ. Khám phá mối tương quan giữa vẻ đẹp thể chất và tinh thần,…

Renouvellement titre de séjour Bobigny: Guide pratique

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin và lời khuyên thiết thực để gia hạn giấy phép cư trú ở Bobigny, chúng tôi khuyên bạn nên tham…

Cohérence cardiaque gratuit à télécharger

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày các bài tập mạch lạc tim miễn phí à telecharger từ trang web hanoitinhofplace.com, để giúp bạn giảm căng…

C2H6 là chất gì? Tìm hiểu về C3H6, C2H2, C6H6, C2H4, C3H8

C2H6 là gì?? Đây là một câu hỏi phổ biến cho những người mới bắt đầu tìm hiểu hóa học. Trong bài đăng này hanoitinhofplace.comchúng ta sẽ…

Thể thơ 8 chữ là thể thơ gì? Tìm hiểu về các thể thơ khác

Thể thơ 8 chữ là thể loại gì?? Tìm hiểu về thể thơ tám chữ, thể thơ tám chữ bảy chữ, thể thơ bảy chữ tám chữ,…

Xem phim Secret Garden có hay không? Đánh giá về phim

Xem phim Khu Vườn Bí Mật có hay không?? Tiếp theo, hanoitinhofplace.com nó sẽ trả lời bạn về câu hỏi này và cung cấp cho bạn một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *