Học Quản Trị Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tphcm Và Hà Nội, Review 10+ Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ở Đâu Tốt

Giáo dục con người là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Giáo dục con người phải phù hợp với mục tiêu học tập và phát triển của con người để công ty thành công.

Bạn xem: Học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất?

chúng ta đây Top 10 công ty đào tạo nhân sự hàng đầu Việt Namđánh giá tại Hà Nội và TP.HCM.

1. Kết nối với Trung tâm đào tạo Power

Hoạt động từ năm 2012, đến năm 2020 trung tâm đào tạo nhân sự Link Power là một trong những tên tuổi hàng đầu về đào tạo nhân sự tại TP.HCM. Thế mạnh của công ty này là tập thể các giáo viên giàu kinh nghiệm đã và đang làm Giám đốc Nhân sự cho các công ty, tổ chức lớn tại Việt Nam. Vì vậy, học viên không chỉ học những kiến ​​thức thực tế mà có thể vận dụng ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Đặc biệt, khóa học HRBP Manager và Total Prize của Link Power được rất nhiều thành viên HRM và HRD đánh giá cao!

*

Hiện tại, Link Power có 3 đợt đào tạo, bao gồm:

Đào tạo Nhân sự, HRBP và Giám đốc nhân sự Đào tạo nhân sự cho các Giám đốc Điều hành và Quản lý Đào tạo nội bộ (nội bộ) theo yêu cầu doanh nghiệp

*

2. Công ty APEC

APEC là công ty đào tạo hàng đầu tại Hà Nội. Được biết, đây là nơi đào tạo những người sử dụng giáo dục quốc tế, trong đó có chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên am hiểu chuyên môn, yêu nghề và tận tâm, được nhiều thế hệ học sinh tin tưởng. Họ đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực: Đào tạo Quản trị nhân sự, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị nhân sự cao cấp….

Tham Khảo Thêm:  Điện Tích Và Định Luật Cu

Đào tạo APEC: Đào tạo cơ bản cho nhân viên bao gồm các khóa học: Công việc nhân sự chuyên sâu, đào tạo chuyên sâu nhân sự, khóa quản trị văn phòng, trợ lý thư ký, khóa tuyển dụng, đào tạo an toàn, bảo hiểm sức khỏe… đào tạo bao gồm các khóa đào tạo: Trưởng phòng nhân sự thực hành, khóa giám đốc nhân sự,.. .với các khóa học cấp chứng chỉ chỉ dành cho sinh viên;

3. Khối Đào tạo Nhân sự HSM

Đây là một phần giáo dục và phổ biến của ngành du lịch Hà Nội. Mục đích của nó là đào tạo nhân viên với mục đích đào tạo ra những con người tài giỏi và chân chính. HSM là một đối tác kinh doanh hiệu quả và đáng tin cậy trong mọi khía cạnh quản lý kinh doanh thông qua các dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp.

HSM cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết thực, giải quyết vấn đề cho các cá nhân và doanh nghiệp.

4. Trường Đào Tạo Nguồn Nhân Lực EDU Việt

Đây là ngôi trường có đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và nhiệt tình. Các khóa học nhân sự tại trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị và kiến ​​thức thực tế.

*

Được thành lập vào năm 2008 tại Hà Nội, nhóm giảng dạy nhỏ hoạt động với tôn chỉ cung cấp những người đang làm việc trong lĩnh vực này, những người quan tâm đến các công ty quản lý nhân sự trong và ngoài nước. Bên cạnh thế mạnh và chuyên môn của đội ngũ giáo viên trẻ, trung tâm còn có đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên thành đạt và giàu kinh nghiệm trong ngành giúp học viên tiếp cận kiến ​​thức một cách mới mẻ và trọng tâm. vốn không xa rời thực tế.

Tham Khảo Thêm:  Giải Vật Lý 9 Bài 30

5. Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam

Là tổ chức đào tạo nguồn nhân lực bài bản tại Việt Nam. Tổ chức đã thành lập được 15 năm, Trung tâm có kinh nghiệm xây dựng các khóa học, chương trình nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, hiệu quả nhất.

Đồng thời, ngoài sách chính thống, học viên sẽ được cung cấp miễn phí các tài liệu hữu ích cho khu vực công.

*

6. Nhảy trên tàu hỏa

Vina Train là nơi đào tạo kế toán căn bản tốt nhất tại Hà Nội và TP.HCM. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, trung tâm còn được tín nhiệm trong việc đào tạo lực lượng lao động, đảm bảo sau khi đào tạo xong họ sẽ có những kiến ​​thức phù hợp, chuyên sâu và hữu ích.

*

Đội ngũ giáo viên cấp 2 nhiệt tình, tận tâm trong công tác giảng dạy, truyền đạt kiến ​​thức cho học sinh, không những thế còn giỏi chuyên môn, đa năng.

Tham gia đào tạo, trung tâm sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài liệu tham khảo miễn phí khác về thông tin, kiến ​​thức và dịch vụ mà bạn sẽ cần để học hỏi thêm trong sự nghiệp lâu dài.

7. Trung tâm Đào tạo cán bộ BCC

Trung tâm đào tạo nhân sự BCC là trung tâm đào tạo nhân sự nổi tiếng tại khu vực TP.HCM.

*

8. Thiết Bị Làm Việc. Trung tâm Đào tạo & Tư vấn

Các giáo viên tại trung tâm rất vui khi giảng dạy và truyền đạt kiến ​​thức cho các học viên. Họ cũng là những chuyên gia chuyên nghiệp. Văn phòng chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

*

Học tại trung tâm không chỉ mang lại cho bạn kiến ​​thức chuyên môn, kỹ thuật mà còn giúp bạn kết nối với những người có tri thức để hiểu rõ hơn về môi trường làm việc.

Tham Khảo Thêm:  Trong Chuyển Động Tròn Đều Vectơ Vận Tốc Có, Vectơ Vận Tốc Trong Chuyển Động Tròn Đều

Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED)

Trung tâm Phát triển Kinh tế (CED) được thành lập năm 2001, trực thuộc Viện Nghiên cứu Châu Á tại TP.HCM. Hồ Chí Minh.

CED là trung tâm giáo dục kinh tế chất lượng cao và chuyên sâu, cung cấp cho sinh viên Việt Nam kiến ​​thức và kinh nghiệm từ các giáo viên là chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực này.

Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng các học viên đều có kinh nghiệm và tay nghề cao. Ngoài ra, Trung tâm Phát triển Kinh tế (CED) trực thuộc Viện Nghiên cứu Châu Á được công nhận bằng chứng chỉ quốc tế.

*

9. Trung tâm Kinh tế Toàn cầu (GEC)

GEC là trung tâm đào tạo đa văn hóa, đa lĩnh vực trong khối Kinh tế-Tài chính tại TP.HCM. Hồ Chí Minh. Hầu hết các khóa học trung cấp và ngắn hạn, chất lượng này đều đảm bảo mang lại kết quả tốt cho học viên. Ưu điểm là học phí hợp lý, phù hợp với học viên với nhiều nhu cầu khác nhau như kế toán, kê khai thuế, xuất nhập khẩu…

Mục đích của Trung tâm là giáo dục, khuyến khích và cung cấp cho các nhà hoạch định chính sách tài chính, các nhà quản lý và kế toán doanh nghiệp, các nhà kế toán, các nhà kinh tế học và nhân viên ngân hàng để đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh.

Xem thêm: GPA là gì? 3 Thang Điểm Gpa Hiện Tại Để Thay Đổi Gpa & Cách Tính Điểm Gpa

Ngoài ra, đang trung và mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học, học viện trong và ngoài nước để từng bước hội nhập công tác giảng dạy, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong gia đình.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *