Giới Thiệu Phần Mềm Thiết Kế Sân Vườn Cho Android Và Ios, Dùng Phần Mềm Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn 3D Nào

Phần mềm thiết kế sân vườn 3D rất hữu ích cho các kiến ​​trúc sư, giúp họ tạo ra các mô hình tốt, rõ ràng và giải quyết các dự án một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số chương trình thiết kế sân vườn 3D đang được các kiến ​​trúc sư sử dụng hiện nay. Hãy giải thích cho họ hiểu.

Bạn đang xem: Phần Mềm Thiết Kế Sân Vườn

Hầu hết các chương trình này đều miễn phí, nhưng cũng có những chương trình miễn phí khác dành cho thiết kế sân vườn 3d, nhưng chúng cũng được sử dụng với các nhu cầu khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của kiến ​​trúc sư. Bạn muốn chọn phần mềm nào thì nên tìm hiểu về giá cả và tính năng của nó.

*

tin tốt

2. Phần mềm thiết kế sân vườn 3D thông dụng nhất hiện nay

1. Tính năng của phần mềm thiết kế sân vườn 3D

Khi sử dụng chương trình thiết kế sân vườn 3d, chương trình sẽ cho phép các kiến ​​trúc sư tạo ra những khu vườn theo ý tưởng có sẵn thông qua việc bố trí, sắp xếp bonsai, cây trồng, tòa nhà và đồ vật.

Nhiều ví dụ về các ví dụ như sàn nhà và bãi cỏ, khu vườn nhỏ và bể bơi, khu vườn và hàng rào và đài phun nước, v.v. Giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Người dùng có thể đặt các mục được sắp xếp theo các thư mục như “Cây cối”, “Thảo dược và thực vật”, “Hoa”, “cây nền”, “Kiến trúc”, “Hàng rào và hàng rào”. , “Thực vật” và “Dấu hiệu”. Mọi thứ có thể được thay đổi theo tên, kích thước, chế độ xoay, màu sắc và khóa. Phong cách lối đi, bồn hoa, tường và hàng rào, đường, bể và ao, đá, v.v. theo đường thẳng, vòng cung, hình dạng hoặc thiết kế tự do. Chỉnh sửa, thay đổi kích thước đối tượng, di chuyển đối tượng. Xuất dự án thành hình ảnh JPEG hoặc PNG.

2. Phần mềm thiết kế sân vườn 3D thông dụng nhất hiện nay

2.1. phần mềm sketchup 2019

SketchUp 2019 là một phần mềm vẽ chuyên về mô hình và vẽ 3D. Phần mềm này chủ yếu được sử dụng để tạo ra những ngôi nhà, đồ nội thất hoặc các đối tượng chi tiết khác liên quan đến mô hình. SketchUp 2019 có thể đáp ứng rất tốt hầu hết các nhu cầu thiết kế 3D.

Nhiều kiến ​​trúc sư ngày nay cũng đang sử dụng SketchUp vì nó hoạt động rất tốt trong thế giới thực. Năm 2006, Google mua lại SketchUp, sau đó tung ra nhiều tính năng hữu ích. Ví dụ: bằng cách kéo hình ảnh địa hình vào SketchUp từ Google Maps, chúng ta có thể thực hiện tương tự với hình ảnh vệ tinh.

*

Một số tính năng mới của chương trình bao gồm:

Tham Khảo Thêm:  Số Nguyên Là Gì Số Thực Là Gì ? Phân Biệt Số Nguyên Với Số Thực

Ống hình ảnh đã được thay thế hoàn toàn. DPI cao hơn sẽ giúp ích. Các mặt phẳng hình chữ nhật có thể được đóng bằng các phím mũi tên. Bù đắp ngay lập tức mà không chồng chéo. Hầu hết các khuôn mặt vuông đều được chỉnh sửa. Các tập tin dữ liệu được tổ chức tốt. Chuyển sang thiết bị, bạn có thể truy cập thông tin của mình, đăng nhập, đăng xuất. Tốc độ được cố định. để kiểm soát nhiều hơn, làm cho chức năng tốt hơn trước. Các thành phần hiện được chia nhỏ tốt hơn để thể hiện ý tưởng và thiết kế của chúng một cách rõ ràng. Nâng cao làm nổi bật màu sắc và đối thoại, đặc biệt là để tăng nó cho những người có làn da sẫm màu. Việc chuẩn bị công cụ Tape Measure giúp hình minh họa chính xác và hiệu quả hơn ở nơi bạn làm việc. 2.2. Phần mềm Lumion 3D

Đây là một phần mềm độc đáo để vẽ, dựng hình và hoạt hình về chủ đề kiến ​​​​trúc sư. Lumion tương thích với nhiều phần mềm thiết kế khác, giúp bạn dễ dàng sử dụng và kết nối mọi thứ. Lumion cũng được đánh giá là phần mềm có giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng. Lumion tập trung vào lĩnh vực thiết kế chứ không phải đồ họa. Thư viện của Lumion rất lớn, khả năng và khả năng kết xuất hình ảnh cao hơn các chương trình khác. Các khả năng nhẹ và cấu trúc tệp của Lumion giúp thiết kế trực quan hiệu quả hơn.

*

2.3. phần mềm auto cad

Autocad là vua phần mềm trong lĩnh vực kiến ​​trúc. Hầu hết sinh viên kiến ​​trúc, kiến ​​trúc sư đều không biết Autocad. Autocad giúp kiến ​​trúc sư xác định mục tiêu rõ ràng, với độ chính xác cao. Vẽ Autocad là bước quan trọng trước khi dựng hình 3D. Bố cục đơn giản, kích thước dòng, tùy chỉnh và mẫu có sẵn để phù hợp với thói quen và nhu cầu của mỗi người. Autocad tạo ra các bản vẽ rõ ràng, có độ chính xác cao và thường là giai đoạn lập kế hoạch trong thiết kế 3D.

*

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm thiết kế tòa nhà 3D miễn phí để giúp bạn thực hiện dự án của mình.

Tham Khảo Thêm:  3 Cách Thanh Toán Tiền Internet Vnpt Nào? Có Những Cách Đóng Tiền Internet Vnpt Nào

2.4. Chương trình Cú đấm! Nhà & Đất & Deck Builder

cú đấm! Home & Landscape Design là một trong những chương trình thiết kế nhà phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm giúp tạo và sửa đổi mọi thứ theo nhu cầu hoặc ước mơ của bạn, nó là phần mềm phù hợp cho cả gia đình, thiết kế nhà cửa, nội thất hoặc không gian, tất cả mọi thứ. Đó là cú đấm! Home Design & Landscaping sẽ làm bạn hài lòng với tay nghề và mang lại những gì tốt nhất trong ngành.

*

Phần mềm thiết kế nhà này còn có khả năng tạo cảnh quan, không gian sống ngoài trời, sân vườn, hàng rào, tạo các không gian khác nhau, đơn giản và rất đẹp thông qua các chương trình bạn sử dụng. xem trình độ chụp ảnh thực tế.

2.5. Phần mềm thiết kế V-Ray

V-Ray là một công cụ xử lý văn bản mới và được định nghĩa bởi Wikipedia. Phần mềm VRay là công trình của Vladimir Koylazov và Peter Mitev, thuộc phần mềm Chaos, được thành lập vào năm 1997 tại Sofia, Bulgaria, V-Ray đã có phiên bản beta vào năm 2001 và cho thấy sự phát triển của Chaos.

*

V-Ray là một phần mềm kết xuất hình ảnh được sử dụng làm phần bổ trợ cho phần mềm mô hình 3D. V-Ray sử dụng các thuật toán mạnh mẽ với độ chính xác và độ chính xác cao như Global Lighting trên hiện trường để tạo ra các kết quả thực tế như: Theo dõi đường dẫn. ), Image map (bản đồ ảnh), Irradiance map (bản đồ bức xạ) với các thuật toán này. Chương trình VRay tạo ra những hình ảnh trung thực, thể hiện rõ ràng vật liệu và thiết bị, thể hiện độ sáng và độ sâu của màu sắc hình ảnh như thật.

2.6. phần mềm 3DsMax

3ds Max là một phần mềm mô hình 3D. Phần mềm tuyệt vời này cũng bao gồm các thiết kế 3D, hoạt ảnh và bản trình bày 3D. Trong 3ds Max có nhiều hình dạng đặc biệt khác nhau như hình nón, hình chóp và hình khối có thể được sử dụng làm cơ sở để tạo mô hình.

*

Giống như hầu hết các phần mềm 3D phổ biến, mọi người đều có thể xem được những gì 3dsmax cung cấp. Khả năng cung cấp mượt mà, bằng cách có thể lấy ví dụ về kiến ​​​​trúc thú vị, diện mạo khu vườn của bạn được ghi nhớ một cách tốt nhất từ ​​​​màu sắc và vật liệu tươi sáng.

Tham Khảo Thêm:  Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Văn 2020 Mới Nhất

2.7. Kiến trúc sư cảnh quan thời gian thực

Realtime Landscaping Architect là một phần mềm thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng chương trình này và tạo ra các thiết kế hai chiều và ba chiều, bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng của mình. Phần mềm Kiến trúc cảnh quan thời gian thực bao gồm một thư viện hơn 7200 loại thực vật bao gồm cây bụi, xương rồng, thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Để quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Nhiều loài thực vật được bao phủ bởi những bức ảnh chụp cây thật chuyên nghiệp, chất lượng cao và giống như thật. Thư viện cũng chứa 470 mô hình 3D chất lượng cao và gần 500 mô hình 3D.

*

Kiến trúc cảnh quan thời gian thực Ghi chú

Thiết kế nhà, vườn, hồ bơi, tính năng nước, v.v. Với các công cụ đơn giản Thay đổi và hiển thị 3D ẩn danh và ngay lập tức bằng cách tạo chế độ xem hai chiều, được gọi là màn hình chương trình, được sử dụng để tạo nghệ thuật, ánh sáng, CAD hoặc hiệu ứng hình ảnh. Nhưng nó có thể được thay đổi cho từng chương trình nếu cần. Điều này cho phép các nhà thiết kế tạo ra các thiết kế 2D chính xác và thiết kế 3D chân thực cùng một lúc. Nhiều thiết kế khác nhau có sẵn bao gồm thư viện hình ảnh, độ dốc, mẫu, v.v. Tạo các thiết kế thực tế hoặc chọn một mô hình CAD đen trắng.

Xem thêm: Nguyễn Trung Hải – Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trên đây là những phần mềm thiết kế sân vườn 3D phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến công nghệ, cập nhật công nghệ mới nhất, phần mềm tốt nhất cho laptop, điện thoại,… thì hãy tìm đến blog Thư Mục Mềm. Tất cả các bài viết trên Soft Folder đều được chúng tôi nghiên cứu, tổng hợp và biên dịch chi tiết trước khi gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn có những kiến ​​thức bổ ích, kiến ​​thức mới

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *