GALA GAMES là gì? Thông tin chi tiết về dự án Gala Games

Sự phổ biến của công nghệ chuỗi khối đã có tác động rất lớn đến thế giới trò chơi. Một số dự án blockchain đã ra đời, mang đến cho người chơi cơ hội kiểm soát trò chơi của họ mà không cần thông qua nhà phát hành. Gala Games là một trong những trò chơi blockchain được mong đợi nhất. Đi nào NDASignal Hãy tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Bạn đang xem: GALA GAMES là gì? Thông tin thêm về dự án Gala Games

Gala Games là một nền tảng GameFi nhằm tạo ra một hệ sinh thái chuỗi khối. Nhiệm vụ của Gala Games là đưa ngành công nghiệp game đi theo một hướng hoàn toàn khác so với hiện tại.

Gala Games không phải là một trò chơi duy nhất, nó cung cấp nhiều trò chơi khác nhau. Cho đến nay, Gala Games chỉ phát hành một trò chơi trong môi trường – Town Star và một sản phẩm NFT – VOX.

Gala Games có Thị trường NFT chính thức, hỗ trợ tất cả các sản phẩm trong tất cả các trò chơi tự nhiên. Các vật phẩm này được chia thành sáu nhóm độ hiếm, bao gồm: Common, Uncommon, Uncommon, Uncommon, Uncommon, Ancient. Nhờ tích hợp với CoinPayments, người dùng có thể bán sản phẩm bằng các loại tiền điện tử khác nhau.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Gala Games đã có 1,3 triệu người dùng mỗi tháng và 26.000 NFT được bán ra, với sản phẩm đắt nhất trị giá 3 triệu USD.

Gala Game Show

Nhờ công nghệ blockchain, người chơi trên nền tảng Gala Games được phép sở hữu, trao đổi, mua, bán hoặc tặng vật phẩm cho người chơi khác bất cứ khi nào họ muốn.

Các đối tượng Gala Game được đại diện bởi NFT và được xây dựng dựa trên chuỗi khối Ethereum, vì vậy chúng không hoàn toàn phụ thuộc vào Gala Game. Ngay cả khi người chơi bị cấm tham gia trò chơi, họ vẫn có toàn quyền sở hữu vật phẩm đã mua. Đặc biệt, các NFT này vẫn có thể được sử dụng trong các trò chơi khác nếu công ty chọn đưa các NFT đó vào trò chơi của họ.

Tham Khảo Thêm:  Điểm Giống Nhau Và Sự Khác Biệt Có Thực Sự Đáng Tiền

Ban quản lý của Gala Games không chỉ phát triển dự án như một trò chơi blockchain bền vững mà còn thu thập thông tin và phản hồi của người dùng. Xây dựng một đội mới là mục tiêu chính của Gala Games.

Để đảm bảo điều này, mọi thứ trong hệ sinh thái Gala Games đều phụ thuộc vào Nút người chơi mà họ sở hữu. Nói tóm lại, nền tảng được hỗ trợ bởi người dùng, tất cả những người có quyền tham gia Gala Games.

Làm thế nào nó hoạt động

Gala Games Gala Games hơi giống cửa hàng hơi nước hay GOG vì nó có nhiều trò chơi để độc giả lựa chọn và chơi. Tuy nhiên, không giống như các cửa hàng này, tất cả các trò chơi đều miễn phí 100% để chơi và có thể truy cập qua chuỗi khối thông qua một ứng dụng phi tập trung (DApp).

Hiện tại, Gala Games đang phát triển 5 trò chơi khác nhau – đó là:

 • Miranda: Một trò chơi giả tưởng trong đó người chơi chiến đấu chống lại những nguy hiểm trong các môi trường khác nhau và xây dựng cộng đồng của họ để kiếm tiền.
 • : Xe tăng Spider là một trò chơi Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) cho phép người chơi chinh phục nhiều bản đồ bằng cách sử dụng Xe tăng Nhện và các loại vũ khí khác nhau của họ.
 • Ngôi sao thị trấn: Một trò chơi xây dựng và phát triển thành phố cho phép người chơi trên khắp thế giới gắn bó với NFT.
 • Thêm vào: Một trò chơi phòng thủ nền tảng PvP cho phép người chơi kiểm tra chiến lược của họ bằng nhiều tài nguyên người chơi khác nhau.
 • Tiếng vang của đế chế: Trò chơi hành động khoa học viễn tưởng phổ biến nhất chứng kiến ​​người chơi tranh giành các nguồn tài nguyên khan hiếm trên khắp thế giới.
Tham Khảo Thêm:  Bản Chất Của Liên Kết Ion

Người chơi cũng sẽ nhận được một cửa hàng NFT chính thức, hỗ trợ tất cả các vật phẩm mà người chơi có trong trò chơi. Các mặt hàng này được chia thành sáu loại: Bình thường, Hiếm, Hiếm, Sử thi, Nổi tiếng và Cổ đại và có thể được mua hoặc bán bằng các loại tiền điện tử khác nhau nhờ tích hợp với CoinPayments.

ảnh GALA

GALA là thương hiệu của hệ sinh thái Gala Games và được sử dụng như:

 • Như một phần thưởng cho Gala Nodes.
 • Hệ thống kiểm soát và phần thưởng cho các trò chơi nền tảng.
 • Mua vật phẩm bằng NFT trong cửa hàng Gala.

Thông tin thêm về

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo Gala
 • : Chuỗi khối GALA
 • : Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích
 • Địa chỉ hợp đồng: 0x15d4c048f83bd7e37d49ea4c83a07267ec4203da
 • Tổng số: 50.000.000.000

Phân phối các biểu tượng

họ có tổng cộng 50 tỷ. Trong số này, khoảng 7 tỷ GALA hiện đang được lưu hành. Con số này đại diện cho ~14 % tổng số.

Theo hồ sơ của GALA, tổng cộng 17.123.286 GALA được phân phối hàng ngày – một nửa trong số đó dành cho những người sáng lập và quản trị viên Node, trong khi nửa còn lại được quản lý bởi Gala Games.

Tương tự như Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác, Gala Games bao gồm một nửa chu kỳ trong kế hoạch phát hành. Lượng khí thải giảm một nửa hàng năm vào ngày 21 tháng 7. Giai đoạn tiếp theo được lên kế hoạch vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, khi lượng khí thải giảm xuống còn 8.561.643 GALA mỗi ngày.

Tham Khảo Thêm:  Phổ Điểm Khối Thi Thpt Quốc Gia 2020, Phổ Điểm Các Khối Xét Tuyển Đại Học Năm 2020

Dự án Gala Gala Đội game

, được thành lập bởi Eric Schiermeyer, đồng sáng lập của Zynga Inc., đang xây dựng một nền tảng cho phép người chơi sở hữu bất kỳ trò chơi và sản phẩm không có mã thông báo nào. Công ty nói rằng họ mua hoặc nhận một số sản phẩm hoặc NFT theo cách phi tập trung. Theo công ty, hệ sinh thái cũng giúp họ có tiếng nói trong việc phát triển trò chơi.

Nhà đầu tư Gala Games (GALA Coin)

Gala gây quỹ

Công ty trò chơi chuỗi khối Gala Games đã nhận được tài trợ từ Công cụ tăng tốc Binance trị giá 100 triệu đô la của Binance Smart Chain.

Ngoài tiền mặt, Gala sẽ sử dụng Binance Smart Chain – một chuỗi khối được ra mắt vào năm 2020 bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance Holdings Ltd. với tư cách là một trung tâm phát triển phần mềm hiện đại – nhằm mang đến cho người chơi nhiều quyền kiểm soát hơn đối với sản phẩm của họ.

Bản tóm tắt

Gala Games là một nền tảng cung cấp các trò chơi chạy trên chuỗi khối của Gala. Để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, GALA đã chuyển từ Ethereum và chuyển sang chuỗi thông minh Binance. Mạng Gala được điều hành và quản lý bởi cộng đồng, với mạng lưới ổn định và nơi các trò chơi có vị trí riêng để bắt đầu sự nghiệp.

Xem thêm: Giải bài tập Vật Lí 11 bài 23: Từ Thông, Giải bài 23 Vật Lí 11: Từ Thông

Sau khi được niêm yết trên Binance, mã thông báo GALA đã tăng vọt và hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh nhẹ. Mặc dù vậy, GALA đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm gần đây. Điều này có nghĩa là rủi ro của khoản đầu tư cuối cùng luôn hiện hữu.

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *