Download Anger Of Stick 5 Mod Apk V1, Anger Of Stick 5 : Zombie Apk

Tìm hiểu thêm về ứng dụng

Tên

Tên gói hàng

nhà xuất bản

Nhóm

tính năng mod

kinh thánh

Lớn lên

Giá

Nó là cần thiết

Sự phẫn nộ của cây đũa phép 5: Zombies
jpark.AOS5
BÒ CHƠI
Các hoạt động
Vàng / Kim cương không giới hạn
1.1.73
47 mét
MIỄN PHÍ
Android 4.4

Wrath of Stick 5 MOD APK (Vô Hạn Vàng/Ammonds) là phần tiếp theo của trò chơi đến từ nhà phát hành J-PARK. Đây là một game vui nhộn thuộc thể loại game kết hợp công nghệ, với đồ họa 2D xoay quanh nhân vật chính là người que đã quá quen thuộc với người chơi.

Bạn đang xem apk mod Wrath of Rod 5 v1

Giới thiệu về phiên bản Anger of stick 5: zombieMOD APK của Anger of stick 5

Giới thiệu về Wrath of the Wands 5: Zombies

cốt truyện

*

Trò chơi diễn ra tại một thành phố nơi xuất hiện một nhóm người ngoài hành tinh. Họ sử dụng những người vô tội làm công cụ thử nghiệm. Kết quả là, nhiều người đã biến mất, và một trong số họ biến thành những thây ma nguy hiểm, đưa những người vô tội vào thành phố. Và nhân vật chính của chúng ta, anh hùng người que đã đứng lên cùng những người bạn của mình tham gia cuộc chiến chống lại những thây ma nguy hiểm và người ngoài hành tinh, bảo vệ an toàn cho thành phố.

Một game nhập vai vui nhộn

*

Khi tham gia vào Anger of stick 5, bạn sẽ vào vai anh hùng người que, sử dụng các phím ứng dụng và phím điều khiển trên màn hình điện thoại để điều khiển quân di chuyển, tấn công hoặc phòng thủ. Hệ thống điều khiển trong trò chơi này quá quen thuộc, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nhận ra nếu đã chơi bất kỳ trò chơi nào khác cùng thể loại.

Tham Khảo Thêm:  Dấu Ấn Rồng Thiêng - Square Enix Hé Lộ Trailer Đầu Tiên Của Game

Trong cuộc hành trình của mình, bạn có thể sở hữu các loại vũ khí khác nhau như dao, súng,… và tìm kiếm những đồng minh mới. Bạn có thể nhận được 6 đặc vụ và nhận được sự giúp đỡ từ 3 đồng minh cùng một lúc.

Cách khó, các loại trò chơi khác nhau

*

Trò chơi được xây dựng dựa trên kiến ​​thức rằng độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Mỗi cấp độ trong trò chơi này đều rất khó và bạn sẽ không bao giờ biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước. Có hơn 60 cấp độ với các thử thách khác nhau giúp bạn giải trí đồng thời thể hiện kỹ năng tư duy và kỹ năng bắn súng của mình.

Ngoài chế độ chiến đấu chính để vượt qua từng cấp độ, bạn có thể thử nhiều chế độ, chẳng hạn như thử thách sinh tồn.

Hệ thống trang thiết bị

Trò chơi có vũ khí và thiết bị khác nhau. Vì độ khó của trò chơi tăng lên theo nhiều cấp độ, bạn cần nâng cấp thiết bị để vượt qua các thử thách mới.

Để nâng cấp thiết bị của mình, bạn cần sử dụng tiền tệ trong trò chơi. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các cấp độ và thử thách. Hoặc nếu muốn, hãy sử dụng phiên bản Anger of stick 5 MOD Vô Hạn Tiền của chúng tôi.

Mặc dù có rất nhiều vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi này, hãy biết rằng kỹ năng của bạn quyết định tất cả.

Tham Khảo Thêm:  Chơi Thử Game Tứ Đại Danh Bổ Mobile Bản Việt Hóa, Tứ Đại Danh Bổ

Những bức ảnh

*

Mặc dù đồ họa của trò chơi rất tệ nhưng bạn không thể không cười. Lý do là nó được sinh ra để cho vui, và hình vẽ thì đơn giản nhưng những chiếc đèn này đủ để đạt được những gì bạn muốn. Vật lý được sử dụng trong trò chơi này là vững chắc, không có gì phải tức giận ở đây.

Xem thêm: Lòng đỏ trứng gà có tác dụng gì, trứng gà có tác dụng gì?

Tải xuống Anger of stick 5 MOD APK cho Android

Tóm lại, Wrath of the stick 5: Zombie là một trò chơi thú vị, độc đáo về đồ họa và cách chơi, hệ thống, vũ khí… hơn nữa, trò chơi vẫn rất đáng để bạn tải về.

Tin chắc rằng Fury of the 5 gậy sẽ khiến bạn và những ai yêu thích game bắn súng cảm thấy một cảm giác mới lạ và vô cùng thú vị. Tham gia trò chơi, trở thành anh hùng người que và giải cứu thế giới!

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *