Đọc Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng, Đọc Vị Bất Kỳ Ai

Mọi người đọc để tránh bị lừa và bị lợi dụng sẽ chỉ cho bạn những cách để lấy ý kiến ​​của người khác được sử dụng trong thực tế. Một cuốn sách tâm lý phù hợp với các bạn trẻ muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp.

Bạn xem: Đọc sách để đọc theo sở thích của mọi người

*

Mua hàng tại TikiMua hàng tại FahasaMua hàng tại Shopee

Giới thiệu về tác giả

tiến sĩ David J. Lieberman là một chuyên gia về hành vi và các mối quan hệ của con người. Ông đã xuất bản 6 cuốn sách và đã được dịch ra 18 thứ tiếng và có hai cuốn sách nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times. David J. Lieberman còn được biết đến với vai trò khách mời của hơn 200 chương trình như The Today Show, Fox News, PBS và The View. Ngoài ra, anh còn giảng dạy và tổ chức các buổi hội thảo về nhiều lĩnh vực tại Hoa Kỳ.

Bạn có thể tham khảo cuốn sách này để biết thêm thông tin “Làm sếp không chỉ là một kỹ năng”, Cuốn sách của ông cũng đã được dịch sang tiếng Việt.

ý kiến ​​độc giả

Trước khi có thể nhìn rõ ai đó, trước tiên bạn phải hiểu chính mình, bạn sẽ thấy bạn là ai. Nâng cao lòng tự trọng của mọi người bằng cách đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, đối với mọi người và mục tiêu dài hạn của bạn. – Bạn đọc Minh Đức

Nếu đọc kỹ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vì tuy là một nhân vật rất nhỏ nhưng qua đó bạn có thể hình dung được suy nghĩ của người khác. Bạn chỉ cần khéo léo một chút, để đọc nó, bạn không cần phải kiên nhẫn. – Bạn đọc Lục Kim Ngọc

Sách Hãy đọc từng cái một để tránh bị lừa gạt và lợi dụng chúng là một trong những cuốn sách sử dụng ngôn ngữ phổ thông nhưng có nhiều điều mới mẻ và rất hữu ích trong cuộc sống. Đối với những người thường xuyên giao tiếp và học hỏi (như tôi và mọi người) thì đây là một cuốn sách cung cấp nhiều thông tin quý giá. Làm như vậy, nhiều lúc chúng ta có thể nhìn thấy một mặt khác của kẻ thù và cho chúng ta thêm ý kiến ​​để đánh giá một cách công bằng hơn. Tôi đã sử dụng thành công, còn bạn thì sao? – Bạn đọc Nguyễn Tâm

*

Mua hàng tại TikiMua hàng tại FahasaMua hàng tại Shopee

Nhận xét về cuốn sách này

Tôi chọn cuốn sách này vì tôi muốn tìm hiểu về tâm lý con người và nó hay hơn tôi mong đợi. Từ ngữ trong cuốn sách này rất rõ ràng và chi tiết, tác giả là một người rất hiểu biết. Nhiều sự kiện có thật được đưa vào cuốn sách này để tăng độ tin cậy và độ chính xác của bằng chứng. Tôi đánh giá cao nội dung của cuốn sách này.

Cuốn sách được chia thành hai phần và 15 chương

Bước 1:Nó cũng bao gồm bảy câu hỏi quan trọng: Nó giúp bạn đọc người khác một cách rõ ràng và chính xác để bạn có thể hưởng lợi từ họ trong mọi tình huống.

Bước 2:Khi bạn học cách đọc vị người khác, nó sẽ trở thành bản năng của bạn, lúc này bạn đã có một kỹ năng quý giá và quan trọng trong cuộc sống.

Khi giao tiếp khi bạn gặp ai đó, làm thế nào bạn có thể biết họ có thành thật với bạn hay không? Đôi khi chỉ cần nhìn những hành động nhỏ nhặt của người khác cũng đủ nhận ra họ đang giấu bạn điều gì đó. Tình cảm là yếu tố chủ yếu chi phối con người, hầu như mọi hành động của con người đều chịu sự chi phối của tình cảm. Nếu ai đó ăn trộm của bạn, họ sẽ chỉ cho bạn sơ hở, từ cách bước chân hay tiếng khóc của trẻ con sẽ giúp bạn đọc vị người khác.

Trong cuộc sống, bạn thường gặp phải những tình huống phải “đọc vị” người khác, chẳng hạn khi tham gia tranh luận, thảo luận, hãy nhìn vào mắt đối phương và bạn sẽ biết họ đang giúp đỡ hay đồng tình với bạn. . Điều này không chỉ giúp bạn trong công việc mà còn khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người khác.

Kết quả nghiên cứu của cuốn sách dựa trên phương pháp SNAP – một phương pháp phân tích và tìm hiểu tính cách trong khuôn khổ được chấp nhận mà không làm mất lòng đối phương của người được phân tích. Phương pháp này dựa trên phân tích tâm lý chứ không chỉ nói về cơ thể, một cách có ý thức hay vô thức.

Xin lưu ý rằng độc giả nên suy nghĩ trước khi chọn cuốn sách này, nó không phải là một cuốn sách dễ đọc và dễ hiểu. Nội dung cuốn sách này chỉ mang tính chất sử dụng, việc sử dụng đúng có thể không nhiều, tùy thuộc vào đối tượng đọc và mục đích sử dụng sách của bạn. Đây là một cuốn sách khó, không thích hợp cho người mới bắt đầu. Tôi nghĩ cuốn sách này sẽ phù hợp với những ai quan tâm đến tâm lý học và ngôn ngữ cơ thể.

Không thể mọi người đều nghe cùng một cuốn sách, nhưng tôi vẫn tin rằng những gì tôi nhắc lại về cuốn sách này sẽ có hiệu quả với bạn, để bạn có thể chọn cho mình cuốn sách phù hợp. Chúc bạn đọc vui vẻ!

Từ triết học được bao gồm trong cuốn sách này

Tự tin là điều cần thiết để có được công việc tốt – Samuel Johnson

Đừng nghĩ rằng bạn có thể che giấu ý kiến ​​​​của mình bằng cách che giấu bằng chứng – Dwight D. Eisenhower

Tha thứ cho kẻ thù bao giờ cũng dễ hơn tha thứ cho bạn bè -William Blake

Tính cách có thể mở ra những cánh cửa, nhưng chính tính cách sẽ giữ cho những cánh cửa luôn mở – Elmer G. Letterman

Bạn không thể gian lận khi bạn không thể suy nghĩ – Thomas A. Edson

phần kết

Những dòng giáo lý không khô khan Hãy đọc từng cái một để tránh bị lừa gạt và lợi dụng nó cũng cung cấp cho người đọc những cách giúp bạn “đọc vị” người khác dễ dàng hơn. Nếu bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ không sợ bị ai lấy và lừa dối, bạn sẽ luôn là một người kiên trì.

Xem thêm: Giới Tử Thôi – Đừng Hỏi Danh Vọng

Cuốn sách này không chỉ giúp bạn “đọc vị” người khác, mà sau khi đọc xong, hãy suy nghĩ kỹ, có thể bạn sẽ hiểu rõ hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cách Kết Nối Máy Tính Với Máy Chiếu Với Máy Tính Như Thế Nào?

Related Posts

Công Thức Tính Tốc Độ Truyền Sóng Là, Tốc Độ Truyền Sóng Trong Một Môi Trường Đàn Hồi

Khi có sóng truyền, các phần tử dao động quanh vị trí cân bằng của chúng mà không bị sóng dịch chuyển, chỉ có phần dao động…

Sodium Metal Reacts With Hydrochloric Acid To Produce Salt And Hydrogen Gas

Viết phương trình hóa học để có phép tính đúng: Thêm thông tin: không áp dụng có thể được viết hoa không chính xác: không áp dụngThêm…

Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen ? Chất Nào Không Điều Chế Trực Tiếp Được Axetilen

Giải SBT Hóa Học 11 BÀI 19: BÀI 19: BÀI : VẬN DỤNG: Tính chất hóa học của cacbon, silic và hợp chất của chúng!! Các em…

Tính Khối Lượng Của Proton, Thành Phần Cấu Tạo Nguyên Tử

Trung tâm luyện thi, gia sư – gia sư tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu MÁY ĐIỀU CHỈNH CUỐI CÙNG, ÂM LƯỢNG, giúp bạn có nhiều…

Đề Thi Thử Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Và Đây Thôn Vĩ Dạ, Lưu Trữ Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tháng Sáu 23, 2022Tháng Sáu 23, 2022 hoangbach Đề thi lớp 12 Không có nhận xét nào về đề thi TN 2022 đề sâu: Chủ đề sâu…

Ý Nghĩa Của Ag Là Cho

Viết tắt của Aktiengesellschaft: ở Đức, một công ty tương tự như công ty trách nhiệm hữu hạn ở các quốc gia khác: Bạn thấy: Ag là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *